TẠO TÀI KHOẢN PERFECT MONEY

  -  

Perfect Money là loại ví điện tử được sử dụng rất nhiều trong thị trường tài chính, do đó, như cầu về cách tạo ví Perfect Money cũng ngày một gia tăng. Không chỉ thắc mắc về cách tạo ví, mà có rất nhiều người muốn được hướng dẫn thêm về cách xác minh tài khoản hay việc nạp, rút tiền qua loại ví này. 

Nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho nhà đầu tư, hostingvietnam.vn Việt sẽ hướng dẫn tường tận việc sử dụng ví Perfect Money trong bài viết hôm nay. 
Bạn đang xem: Tạo tài khoản perfect money

Perfect Money là gì?

*
Perfect Money là gì? Cách đăng ký Perfect Money nhanh nhất

Perfect money hay còn được viết tắt bằng 2 từ PM, là loại vì được biết đến giống như hầu hết những ví điện tử khác (Skrill hay Paypal). Perfect money cho phép mọi người thực hiện các thao tác như chuyển tiền, thanh toán tiền qua hình thức online. Loại ví này còn được đánh giá cao về độ an toàn và tính bảo mật, bởi vậy mà có rất nhiều người yêu thích sử dụng nó. 

Hiện ví điện tử Perfect money đang cho phép người dùng lưu trữ 4 loại tài sản, bao gồm: Gold, USD, EURO và Bitcoin nhưng chủ yếu mọi người thường dùng PM để lưu trữ USD. Đặc biệt, mỗi loại tài sản trên ví PM đều có một địa chỉ khác nhau. 

Có thể bạn chưa biết, nhưng việc lưu trữ tài sản trên ví Perfect money cũng mang lại nhiều lợi ích như:

Có thể dùng đồng USD lưu trữ trên Perfect money để đầu tư online USD ít mất giá hơn đồng VND vì mức độ lạm phát thấp hơn Bạn có thể thoải mái mua và thanh toán hàng quốc tế

Cách đăng ký tài khoản Perfect Money

Như đã nói ở trên, Perfect Money là một loại ví điện tử khá an toàn với mục tiêu là kết nối những giao dịch trên mạng với mức phí hợp lý nhất. Khi chọn Perfect Money, bạn có thể thực hiện được những công việc sau đây:

Chuyển tiền qua lại giữa các ví và giữa những thành viên với nhau Nhận thanh toán những dự án kinh doanh qua Perfect Money và nhờ đến kết nối internet Có thể thanh toán thường xuyên mà không gặp bất cập nào Lưu trữ tiền an toàn trên ví và nhận về nhiều lợi ích khác nhau Thanh toán online nhanh chóng kể cả với những hình thức thanh toán ngoài nước

Perfect Money là một ngân hàng online khá ổn với rất nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể tạo được 5 tài khoản trong tài khoản Perfect Money của mình mà không cần phải xác nhận. Để đảm bảo an toàn, Perfect Money chọn phương pháp gửi mã pin về mail của người dùng để xác nhận địa chỉ IP. Như vậy, dù bạn có bị nhìn thấy Username hay Password thì vẫn không bị đột nhập và lấy tiền trong tài khoản PM của bạn được. Đây cũng chỉ là phương pháp giúp bạn có thể giữ an toàn cho tài khoản và nó không đảm bảo với bạn 100% là không bị các hacker sờ gáy. 

Đăng ký ví điện tử Perfect Money

Bước 1: Truy cập vào trang web chính chủ của Perfect Money. 

*
Cách tạo ví Perfect Money đơn giản

Bạn có thể copy địa chỉ này: https://perfectmoney.is/ và nhấn vào nút “Đăng ký”. 

Bước 2: Điền những thông tin cần thiết mà Perfect Money yêu cầu. 

*
Điền thông tin để mở tài khoản PM

Postal Code là mã bưu điện tỉnh hoặc thành phố bạn đang sinh sống, bạn có thể truy cập vào Google để biết Postal Code nơi mình đang sống là gì. 

Khi đã đăng ký tài khoản Perfect Money thành công, bạn sẽ được gửi một email trong đó có chứa ID và password để bạn đăng nhập vào tài khoản của PM. Nhờ lưu lại thông tin này để khi cần thiết còn có để sử dụng. 

Perfect Money sẽ tự động tạo cho bạn 3 tài khoản gồm có:

Tài khoản Euro ký hiệu bằng chữ E Tài khoản USD ký hiệu bằng chữ U Tài khoản Gold ký hiệu bằng chữ G

Ngoài ra, còn có một tài khoản nữa là tài khoản Bitcoin.

Xem thêm: Máy Hp Không Bắt Được Wifi, Laptop Hp Không Kết Nối Được Wifi


Xem thêm: Làm Cách Nào Để Hiển Thị Nội Dung Email Trong Outlook 2010, Top 10 Thủ Thuật Hữu Ích Cho Outlook 2010


Nếu có nhu cầu về loại tài khoản này bạn có thể tự mở bằng cách vào mục “My Account” và chọn “Add account”. 

Xác minh tài khoản PM

Bước 1: Xác minh tài khoản bằng các giấy tờ tùy thân. 

Chuẩn bị: Hình ảnh CMND mặt trước và hóa đơn điện nước có tên và địa chỉ trùng với địa chỉ trong CMND. 

Sau khi đã chuẩn bị xong thì upload những hình ảnh này vào mục xác minh đầu tiên.

Bước 2: Xác minh số điện thoại 

Điền số điện thoại bạn thường xuyên sử dụng và nhấn vào nút “Xác nhận”. Tổng đài của PM sẽ gọi đến số điện thoại này của bạn để cho bạn biết mã xác minh của bạn là gì. Mã xác minh này bao gồm 4 số và được đọc lại 2 lần bạn nên chú ý lắng nghe và ghi lại để không bị quên. 

Khi đã có thông tin xác minh, bạn điền 4 chữ số đó vào ô xác minh là hoàn thành. 

Bước xác minh tài khoản vô cùng quan trọng, bạn đừng nghĩ PM sẽ lấy thông tin của bạn để bán đi. Thực chất, họ lấy thông tin của bạn để đảm bảo an toàn cho tài khoản. Bên cạnh đó, việc xác minh tài khoản sẽ làm giảm mức phí mà bạn phải chịu khi sử dụng ví điện tử Perfect Money (1,99% xuống còn 0,5% trên số tiền giao dịch). 

Lúc này, bạn có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào PM để sử dụng được rồi đấy!

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ ví PM

*
Hướng dẫn cách rút tiền từ Perfect money

Người ta thường dùng ví điện tử Perfect Money để kiếm tiền thông qua việc giao dịch hoặc đầu tư. 

Kiếm tiền từ việc giao dịch: Bạn có thể mua PM bằng VND khi giá thấp, sau đó bán và thu về VND với giá cao hơn. Thời điểm giá PM thấp nhất bạn có thể quan tâm là lúc những quỹ đầu tư ít hoạt động. Hãy tận dụng những cơ hội này để kiếm thêm lợi nhuận từ PM nhé!Kiếm tiền từ việc đầu tư: Bên cạnh việc giao dịch, bạn còn có thể đầu tư vào các quỹ đầu tư online bằng tiền trong tài khoản Perfect Money của mình. Hiện có rất nhiều hình thức đầu tư khác nhau, trong đó có những khoản đầu tư an toàn và rủi ro. Chính vì vậy, cần cân nhắc thật kỹ với phương án này. 

Kết luận 

Phía trên là toàn bộ cách tạo ví Perfect Money và những bí quyết dùng PM hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo. Khi việc mua bán, thanh toán hay đầu tư ngày càng phát triển thì việc bạn sử dụng PM là vô cùng cần thiết. Hãy chọn dùng tiền và lưu trữ tiền bằng PM ngay từ bây giờ!