Tạo tài khoản kiếm tiền trên youtube

      10
Tạo kênh Youtube, Channel YouTube giờ đây không thể là thuật ngữ không quen cùng với bất kỳ người tiêu dùng Internet, quan trọng đặc biệt cùng với những liên tục áp dụng Youtube, social đoạn Clip tỷ người tiêu dùng trên toàn trái đất.Việc tạo ra kênh Youtube tương đối dễ dàng, chúng ta chỉ cần cài tài khoản Google là hoàn toàn có thể tiến hành gần như bước chế tạo kênh Youtube cá nhân. Việc chế tác kênh Youtube đã đem đến không hề ít lợi ích, bạn có thể tiếp cận người dùng nkhô cứng rộng, nhiều hơn tốt thậm chí còn rất có thể kiếm chi phí trên kênh Youtube. Vậy giải pháp chế tạo kênh Youtube ra sao, hãy thuộc theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây của Quản trị mạng.Làm chũm làm sao để kiếm chi phí từ YouTube Partner?Làm sao liên kết Google Adsense tìm tiền từ bỏ YouTube?Cách tải về video clip trên Youtube nhanh chóng, đối kháng giản

1. Hướng dẫn chế tạo ra kênh Youtube

Trước không còn bạn phải chế tạo tài khoản Google nhằm có thể sử dụng những các dịch vụ của Google trong số đó tất cả Youtube. Cách chế tác thông tin tài khoản Google độc giả tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết Cách đăng ký Gmail, tạo nên, lập tài khoản Google.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản kiếm tiền trên youtube

Bước 1:Truy cập vào trang chủ của Youtube rồi nhấn nút Đăng nhập (Sign in) để singin thông tin tài khoản cá nhân.Đăng nhập tài khoản YoutubeCách 2:
Nhập thông tin tài khoản Google nhằm singin tài khoản Youtube.Cách 3:Sau lúc đăng nhập, người tiêu dùng cliông chồng tiếp vào hình ảnh đại diện rồi lựa chọn hình tượng bánh răng cưa cài đặt cho thông tin tài khoản.
Chuyển sang bối cảnh mới nhấn vào Tạo kênh mới ở phía cuối giao diện nhỏng hình dưới đây.Cách 4:Sau kia người dùng sẽ tiến hành trải đời tạo ra tên tài khoản chữ tín. quý khách hàng hãy nhập thương hiệu ao ước đặt cho kênh Youtube, rồi dìm nút ít Tạo ngơi nghỉ bên dưới.Ngay tiếp nối chúng ta sẽ được thông báo sẽ thêm 1 kênh vào tài khoản Youtube cá thể của chính mình như hình tiếp sau đây.

2. Hướng dẫn thiết lập cấu hình kênh Yotube

Sau Lúc sẽ tạo nên bản thân kênh Youtube cá nhân, chúng ta quan trọng lập lại kênh để sinh sản bối cảnh new cho kênh Youtube.Bước 1:Trước hết chúng ta đang tạo hình ảnh đại diện cho kênh video Youtube. Chúng ta chỉ cần clichồng vào hình tượng hình bút trên hình họa đại diện thay mặt để sở hữu ảnh avatar cho kênh.Sau kia họ sẽ được đưa thanh lịch bối cảnh tùy chỉnh thiết lập cho thông tin tài khoản Google. Tại phía trên bạn sẽ triển khai tải ảnh có bên trên máy vi tính lên Google để đặt có tác dụng hình ảnh thay mặt đại diện mang đến Youtube.Cách 2:Để thêm hình ảnh bìa vào kênh Youtube, họ cũng nhấp vào hình tượng hình bút tại đoạn hình ảnh bìa rồi lựa chọn Chỉnh sửa hình ảnh kênh (Edit channel art).
Sau đó người tiêu dùng sẽ được chọn rước hình họa bìa tự Thư viện của Youtube, ảnh tất cả sẵn bên trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Tại Sao Youtube Không Xem Được Video Trên Youtube, Sự Cố Khi Truy Cập Vào Youtube

Lưu ý với những người dùng, ảnh bìa kênh Youtube cần có độ sắc nét là 2560 x 1440 pixel. Trong số đó chiều rộng lớn tối tđọc là 2048 x 1152 px còn chiều rộng về tối đa là 2560 x 423 px. Kích thước của file ảnh bìa ko được vượt 6 MB.Quý Khách gọi có thể tìm hiểu thêm cụ thể biện pháp chế tạo hình ảnh bìa Youtube trong bài viết Hướng dẫn chế tác ảnh bìa tài khoản Youtube.Cách 3:Tiếp mang lại, người dùng tất cả thêm câu chữ biểu đạt cho kênh bằng cách nhấp vào nút Mô tả kênh nghỉ ngơi dưới.Nhập câu chữ mong mô tả mang đến kênh Youtube của chính bản thân mình rồi thừa nhận nút ít Hoàn tất nghỉ ngơi bên dưới.Bước 4:Để thêm link vào kênh YouTube, trước tiên hãy thừa nhận hình tượng bánh răng cưa tại kênh của bạn rồi nhảy tùy chọn Tùy chỉnh bố cục kênh (Customize the layout of your channel) cùng nhấn Lưu (Save) nghỉ ngơi dưới.
Cách 5:Tiếp mang đến, chúng ta quay trở lại kênh Youtube rồi dấn tiếp vào hình tượng hình bút tại hình họa bìa rồi chọn Chỉnh sửa liên kết (Edit links).Cách 6:Chuyển sang trọng đồ họa bắt đầu. Tại phần Liên kết tùy chỉnh (Links) họ sẽ có được tối nhiều 5 liên kết được liên kết với Youtube. Nhấn chọn số lượng link ước ao thêm vào kênh Youtube rồi nhấn nút Thêm ở dưới.Viết thương hiệu kênh mong liên kết rồi dán URL liên kết, dìm Hoàn tất sinh sống bên dưới để giữ giàng.Trong trường hòa hợp bạn sử dụng YouTube nlỗi một doanh nghiệp lớn hoặc bạn sáng tạo thì Việc thêm các đọc tin liên lạc cũng khá được YouTube cung ứng. Cũng tại giao diện thêm liên link link ở chỗ Chi tiết (Details) nhấn vào nút ít Gửi email (Send email) rồi nhập tác động email vào thanh khô ngang bên dưới. Cũng nhận Hoàn tất nhằm lưu giữ can hệ tin nhắn.

3. Creator Studio YouTube

Đây là điều khoản người dùng hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình kênh của chính bản thân mình dưới vai trò là fan làm chủ.Cách 1:Cliông xã vào ảnh đại diện rồi dìm lựa chọn Creator Studio.

Xem thêm: Lỗi Dns Không Tìm Thấy Máy Chủ Facebook, #1 Cách Sửa Lỗi Dns Server Unavailable

Cách 2:Chuyển thanh lịch đồ họa Creator Studio. Tại đây người tiêu dùng đã thấy tất cả một số mục được chia thành các câu chữ không giống nhau.Trang tổng quan lại (Dashboard): kiểm tra thông tin với cảnh báo tự Youtube. Bảng tinh chỉnh sẽ cung ứng cho mình cập nhật số liệu những thống kê cùng thông báo tiên tiến nhất để chúng ta chu đáo.Trình làm chủ đoạn phim (Video Manager): tổ chức và soát sổ, cai quản cục bộ phần nhiều đoạn phim nhưng người dùng vẫn đăng download lên kênh Youtube của bản thân mình. Sẽ bao gồm 2 mục có Video với Danh sách phân phát (Playlist).Phát thẳng (Livestream): phân phát trực tiếp Clip bên trên kênh Youtube. Quý Khách phát âm rất có thể xem thêm phương pháp vạc video clip trực tiếp trong nội dung bài viết Làm cầm cố như thế nào nhằm phạt đoạn Clip trực tiếp bên trên YouTube?Cộng đồng (Community): cùng với social video clip nổi tiếng này, họ sẽ có được những lý lẽ cho câu hỏi tiếp xúc ngay lập tức bên trên kênh cùng với một vài quyền nlỗi coi lại với trả lời comment, ban bố nhắn riêng bốn, coi đoạn phim các bạn được ghi dấn quyền người sáng tác....Kênh (Channel): hỗ trợ các nhân kiệt cá thể hóa kênh Youtube cá nhân.Phân tích (Analytics): cung cấp những report tài liệu nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể Đánh Giá hoạt động của kênh và đoạn phim.Tạo (Creat): Youtube mang lại kho âm tkhô giòn để người dùng có thể sửa đổi video kèm cảm giác âm thanh nhưng mà không lo ngại vi phạm bản quyền.
25+ kênh YouTube VR rất tốt bạn không nên bỏ lỡ 2 thủ pháp hữu ích share đoạn Clip bên trên YouTube bạn không biết Upload, download Video lên YouTube trên iPhone như vậy nào? Thiết lập kênh và Clip Youtube của người tiêu dùng như vậy nào? Làm sao nhằm đăng cùng can dự phản hồi Clip trên YouTube? Cách chế tạo và xóa danh sách vạc đoạn phim trên YouTube

Chuyên mục: Kiến thức Hosting