Tạo ram ảo cho android không cần root

  -  

Đang ở trong nhà tránh dịch ngán quá các bạn ạ ! Vậy nên lúc này mình mới đem con máy ra nhằm “hành hạ” và viết bài xích thủ thuật share cho các bạn đây.

Bạn đang xem: Tạo ram ảo cho android không cần root

Lần này sẽ là một ứng dụng được cho là rất có thể tăng được dung lượng Ram cho điện thoại cảm ứng thông minh Android.


*
*
*

Nhưng nó cũng chưa phải là scam. Thiệt ra thì trò đời swap Ram này còn có từ hồi mình dùng nhỏ máy Samsung Galaxy Y rồi cơ, chắc cũng khá được 7 năm rồi, nó vẫn tồn tại tính đến bây giờ, cùng một yêu thương cầu bắt buộc lúc sẽ là phải root máy thì new được.

Vậy lý do ứng dụng này lại chạy được trên rất nhiều máy non-root?

Vâng, là vì nó dựa vào cơ chế ghi lên Rom của khối hệ thống Android khi Ram vậy lý quá cài như mình đã phân tích và lý giải ở phần #2. Tất cả thể các bạn đã từng vào vào phần setting để kiểm tra và thấy được lượng Ram trống của chính mình bị âm rồi đúng không?

Đó là dịp máy của khách hàng đang sử dụng một trong những phần Rom để làm Ram, đúng bằng với phần bị âm kia !

Và vận dụng này y như là sẽ dọn vị trí trước cho những tác vụ yêu thương cầu chức năng ghi lên Rom phải khởi hễ vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 24 Bước Cài Đặt Sql Server 2012 Express, Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2012

Theo như bản thân test, tài năng đa nhiệm của sản phẩm mình đa số không chuyển đổi mấy. Tuy nhiên, với một con máy 4GB chơi Genshin Impact, cách thức ghi lên Rom sẽ tiến hành kích hoạt sau một thời gian chơi game vị Ram thứ lý bị vượt tải.

Thường thì mình sẽ nghịch được ổn định trong vòng 30’ đầu tiên, và tiếp nối game vẫn lag dần, kéo theo một vài áp dụng bị buộc đóng dưới nền để sản xuất lượng Ram trống mang lại game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Total Commander 7, Gửi File Bằng Phần Mêm Total Commander 7

Nhưng sau khoản thời gian swap thêm 2GB Ram thì thời hạn chơi game ổn định tạo thêm rõ rệt, và hoàn toàn không có vận dụng nào bị nên đóng dưới nền cả. Tức là app đã phát huy tính năng !

Vậy nên, so với những điện thoại thông minh có dung tích RAM vật dụng lý khiên tốn thì giải pháp tạo swap này vẫn thực sự hiệu quả, cùng thấy được tác dụng rõ rệt. Chắc rằng app này phù hợp nhất mang lại máy cỡ trung bình hoặc flagship cũ nhé các bạn.

Còn đối với những ai đang sử dụng đồ vật có dung lượng RAM nhiều, hoặc ít gameplay thì có lẽ cũng không quan trọng phải sử dụng. Tuy nhiên, nếu máy bạn tiếp tục có hiện tượng lạ giật lag thì có thể thử áp dụng này nhé !