Tạo Nút Share Facebook Cho Website

      58

Để chế tạo nút ít giới thiệu facebook cho website cực kỳ đơn giản về dễ ợt nhưng bạn ko nên biết code. Hầu không còn các website hiện thời hồ hết nhúng fanpage facebook facebook và tích phù hợp đông đảo tiện ích nhỏng lượt thích, giới thiệu, tích phù hợp phản hồi, live chat,.. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước phương pháp chế tạo ra nút ít chia sẻ facebook mang đến website của bản thân.

Bạn đang xem: Tạo nút share facebook cho website


Cách tạo thành nút ít mô tả facebook đến website

Để thực hiện cyếu nútchia sẻ nút ít lượt thích tốt fanpage của facebook thì chúng ta có thể thực hiện theo các bướcnlỗi sau:

Bước 1:

Việc đầu tiên bạn cần có tác dụng là đề xuất đăng nhtràn lên tài khoản facebook thống trị fanpage facebook của mình, nếu bạn chưa tồn tại thì cần đăng kí một thông tin tài khoản để tích hợp fanpage facebook. Nhập thương hiệu thông tin tài khoản, mật khẩu đăng nhập với bắt đầu singin.


*

Cách 2:

Sau Khi đăng nhập thành công vào facebook thì bạn chọn 1 vào 2 thao tác làm việc tiếp sau đây.

Quý khách hàng truy cập vào băng thông : https://developers.facebook.com/docs/plugins/share-button để chế tác nút ít Share.

Trong khi nếu như khách hàng muốnsinh sản nút ít Like thì có thể vào liên kết : https://developers.facebook.com/docs/plugins/like-button để sinh sản thêm nút like


*

Bước 3:

Tại trang gia diện này chúng ta cũng có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh Form của nút giới thiệu với nút Share bao gồm : link URL giành riêng cho nút like, chiều rộng chiều nhiều năm của nút, các giao diện hiển thị. Sau Lúc tùy chỉnh kết thúc thì bạn clichồng vào nút GET CODE(Lấy mã).


*

Để thêm nút ít Like thì bạncũng thao tác làm việc giống như như bên trên.

Cách 4:

Sau Lúc lựa chọn nút GET CODE(Lấy mã) thì đã hiển thị ra một Pop Up. Tại hình ảnh này bạn có thể chỉnh lại ngôn ngữ cho nút ít Share hoặc nút ít Like của bản thân mình.

Ở trên đây có 2 trường hợpxảy ra, ví như website của người tiêu dùng là mã mối cung cấp wordpress thì có thể ckém trực tiếp vàotrang web, bí quyết cyếu thì bản thân suy nghĩ ai cũng biết rồi.

Trường thích hợp trang web làmã nguồn khác được làm chủ từ đơn vị khác thì chúng ta có thể lưu giữ mã code cùng đưaqua mặt nhóm code để tích phù hợp vào trang web.

Chỉ 4 bước đơn giản là bạn đã có được nút ít nói qua facebook trên trang web . Mọi thắc mắc hay là không thể thao tác làm việc được bạn cũng có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nhằm bản thân cung ứng. Chúc bạn thành công xuất sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Ảnh Bìa Facebook Chế Độ Chỉ Mình Tôi, Cách Để Ảnh Bìa Chỉ Mình Tôi Trên Facebook

Hướng dẫn bí quyết tích hợpnút ít chia sẻ facebook mang đến trang web wordpress

Các bước làm này chỉ áp dụngmang lại trang web mã mối cung cấp wordpress. Việc trước tiên bắt buộc có tác dụng là truy vấn trang chủ củaplugin simplegiới thiệu buttons adder , download về với setup nó vào website của khách hàng. Vì nó làplugin “miễn phí” cần bạn sẽ không bắt buộc đưa ra chi phí cho các phiên phiên bản khác.

Cấu hình plugin SimpleShare Buttons Adder

Sau Khi vẫn mua và càiđặt chấm dứt thì bước tiếp sau của chúng ta là tùy chỉnh thông số kỹ thuật của nó.

Cách 1: Truy cập vào Setting > Simple Share Buttons để cầu hình thiết đặt. Giao diện của plugin chúng ta cũng có thể coi cụ thể làm việc hình dưới.


*
Chèn nút ít mô tả facebook bởi plugin

Bước 2: Chọn khu vực hiển thị của nút share, “On” là mnghỉ ngơi với “Off” là tắt, các bạn chọn địa điểm tùy chỉnh cấu hình sống những mục homepage, post, page, category, excerpts hoặc categories/archives nếu muốn nó hiện lên trên Quanh Vùng tựa như.

Bước 3 : Chọn cơ thể hiển thị, ngơi nghỉ mục “Placement” bạn cũng có thể chọn left, before, both để setup vị trí hiển thị xấp xỉ trái tuyệt yêu cầu của bài viết.

Trong khi bao gồm một trong những tùychọn không giống như:

Mục “ShareText” nhằm sửa đổi văn uống bản hiện thị lên vùng phía đằng trước các nút biểu tượng.Mục“Networks” để vào phần lớn trang mạng xã hội nổi tiếng hiện giờ.

Sau thao tác tùy chỉnhxuong xuôi thì chúng ta nhấn vào biểu tượng màu xanh da trời làm việc mặt phải screen nhằm cất giữ.

Đây là mọi phía dẫnsetting cơ phiên bản, chúng ta cũng có thể tò mò cùng thiết lập cho phần đông nút share hay nútlượt thích được trông đẹp hẳn dựa vào phần đông ứng dụng như

Counters – Cài đặt hiển thị đếm con số bài viết đã được nói qua từng nào lần.Styleing – Nơi chúng ta có thể thiết lập phạm vi độ cao của nút cũng tương tự CSS mang định.Advanced – Ở tab này bạn sẽ tra cứu thấy một số tùy chọn chức nâng caokhác.CSS – Tùy chỉnh code CSS riêng biệt bên trong.

Đó là tất cả phần đông gìmà plugin “simple cốt truyện buttons adder” bao gồm, sau thời điểm sẽ setting dứt các bạn lưu lạitất cả hầu hết thao tác làm việc và xoay ra trang chủ để tận hưởng kết quả.