Tạo nút share facebook cho blogspot

Bài viết này đang khuyên bảo bạn chế tạo nút like với nút ít cốt truyện của Facebook vào thời gian cuối mỗi bài viết vào trang WordPress một cách auto mà không cần thiết phải tải plugin. Tất cả phần nhiều gì bạn phải có tác dụng là copy paste code.

Bạn đang xem: Tạo nút share facebook cho blogspot


Trước Khi cyếu nút ít like với nút ít nói qua Facebook vào WordPress thì nên chuẩn bị gì?

Trước khi phát âm tiếp nội dung bài viết này, bạn phải tích hợp Facebook Javascript SDK vào WordPress với tra cứu hook mang đến địa chỉ nghỉ ngơi cuối bài viết của theme ai đang sử dụng.

Các theme phổ biến hiện nay (Astra, GeneratePress, OceanWP, Genesis, …) phần nhiều cung cấp web designer/developer tích phù hợp thêm các kĩ năng khác mang lại theme bởi hook. Thêm nút ít like nói qua của Facebook vào bài viết là một ví dụ mang lại câu hỏi áp dụng hook nhằm thêm bản lĩnh mang đến WordPress.

lấy ví dụ nhỏng nhiều người đang sử dụng theme GeneratePress, dựa vào trang visual hooks vì chưng bên trở nên tân tiến của theme GeneratePress cung cấp, hook cho vị trí ở cuối nội dung bài viết (single post) là generate_after_content.


*

Tùy theo từng theme nhưng mà hook đến địa điểm làm việc cuối bài viết vẫn không giống nhau, bạn có thể search Google với mẫu trường đoản cú khóa “tên theme + visual hooks guide” hoặc “thương hiệu theme + single post visual hooks guide” để bài viết liên quan.

Sau đấy là một số trong những hook của những theme thịnh hành mang đến địa điểm sống cuối bài xích viết:

Cách 1: Tích phù hợp Facebook Javascript SDK vào WordPress

Đầu tiên, chúng ta nên tích hợp code Javascript SDK của Facebook vào WordPress trước thì mới có thể rất có thể thêm nút like cùng nút ít chia sẻ của Facebook vào WordPress được.

Xem thêm: Dropbox Là Dịch Vụ Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Dropbox Hiệu Quả Cho Người Mới

Bước 2: Thêm code chế tạo nút like cốt truyện của Facebook trong tệp tin functions.php của child theme

Bạn copy và paste code dưới đây vào file functions.php của child theme (đọc trả lời chế tác child theme tại đây) nhằm sản xuất nút ít lượt thích nội dung sống cuối nội dung bài viết (tìm hook đến địa điểm làm việc cuối bài viết cân xứng với theme nhiều người đang áp dụng nhỏng sẽ đề cập nghỉ ngơi trên).

/* Add Facebook lượt thích cốt truyện button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); // nắm generate_after_nội dung bởi hook của theme ai đang sử dụngfunction bss_facebook_social_plugin() { ?>
Sau lúc thêm code hoàn thành, bạn truy cập vào trang blog hoặc một bài viết bất kỳ, bạn sẽ thấy nút ít like và nút giới thiệu Facebook đã có được chế tạo ra thành công xuất sắc.


*
Nút ít like và nút tóm tắt của Facebook sẽ được thêm vào cuối bài viết trong WordPress
*
Like bài bác viết
*
Chia sẻ bài viết

BONUS Cách 2: Chỉ thêm nút like nói qua vào trang nội dung bài viết, ko sản xuất trang blog archive hoặc các trang khác


*
Trang 404 cũng đều có nút ít ưa thích cùng phân chia sẻ?

Nếu bạn chỉ ý muốn thêm nút like và nút cốt truyện của Facebook vào thời điểm cuối trang nội dung bài viết cơ mà không muốn thêm chúng nó vào những trang khác như trang blog archive sầu, trang tác dụng tìm kiếm, trang 404,… thì hãy các bạn sửa chữa đoạn code sinh hoạt bước 2 bởi đoạn code sau.

/* Add Facebook lượt thích tóm tắt button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); function bss_facebook_social_plugin() {if (is_single() && !is_404()){ ?>
Như vậy là bạn đã thêm nút ít lượt thích với nút giới thiệu của Facebook vào nội dung bài viết vào WordPress thành công.

Tiếp theo, các bạn bao gồm thể:


Danh mục Không đề nghị plugin,WordPress Thẻ chèn nút like facebook vào nội dung bài viết,ckém nút like facebook vào wordpress,cnhát nút ít lượt thích nói qua facebook vào wordpress không buộc phải plugin,chế tác nút lượt thích facebook cho bài viết vào wordpress,chế tạo ra nút cốt truyện facebook cho nội dung bài viết vào wordpressĐiều hướng bài viết

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênTlỗi điện tửTrang web

Lưu tên của mình, email, cùng website trong trình chăm bẵm này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Căn Chỉnh Hình Ảnh Trong Html Mới Nhất 2020, Thẻ Img Trong Html


Blog này được tạo thành nhằm nói bạn SEO thật ra vô cùng dễ dàng và đơn giản. SEO đó là từng trải người dùng (UX) cùng Content. Tối ưu UX và hỗ trợ Content hữu ích mang đến khách hàng truy vấn chính là về tối ưu SEO.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting