Tạo nút download trong wordpress

  -  
bạn muốn tạo trang tải về cho WordPress với phân quyền được cho phép tải file trên website WordPress của bản thân mình ? bài viết này vẫn hướng dẫn bạn làm điều đó.

Bạn đang ý muốn tạo trang tải về cho WordPress ? bạn có nhu cầu tạo trang tải về cho WordPress và phân quyền làm chủ file tải về trên website WordPress của chính bản thân mình ? bài viết này hostingvietnam.vn đã hướng dẫn các bạn cách chế tác trang download cho WordPress cùng với plugins tải về Monitor.

Bạn đang xem: Tạo nút download trong wordpress


Plugins tải về Monitor là gì ?

Download Monitor là plugins quản lý download đến WordPress khác. Nó cung cấp cho chính mình các tác dụng để tạo nên và làm chủ download trên website của bạn.

Dưới đấy là một số tuấn kiệt được của nó.

Thêm, chỉnh sửa và xóa các phiên bản tải xuống.Tương mê thích 100% GutenbergBán các file download!Theo dõi số lượt cài đặt xuống.Phân quyền thành viên được phép download.Thêm bảng điều khiển để thêm tải về /tập tin trong khi chỉnh sửa bài bác viết.Thêm những phiên phiên bản cho tệp tin.Xác định các liên kết nỗ lực thế cho mỗi phiên bản download .Phân loại, gắn thêm thẻ hoặc thêm meta không giống vào phiên bản download của bạn.Hiển thị các liên kết download trên frontend bằng shortcodes.Thay đổi cách liên kết download được hiển thị trải qua các tệp mẫu.

Hướng dẫn chế tác trang download cho WordPress

Bước 1: thiết đặt và kích hoạt download Monitor

Trong trang wp-admin, hãy truy vấn Plugin và kế tiếp nhấp vào Thêm bắt đầu (Add new). Gõ Download Monitor cùng khung tìm kiếm kiếm và triển khai cài đặt. Để biết cụ thể cách setup hãy xem hướng dẫn thiết lập plugins mang đến WordPress.

*

Bước 2: thông số kỹ thuật Download Manager

Sau khi thiết lập và kích hoạt plugin, bạn sẽ thấy một thông báo như mặt dưới, nhấp vào links để trả tất quá trình cài đặt.

*

Tiếp theo bạn sẽ cần tạo những trang phải thiết. Trong các số ấy No Access là trang bắt buộc.

*

No Access: Trang cơ mà khách tầm nã cập của khách hàng nhìn thấy khi bọn họ không được phép thiết lập xuống một tệp tin.Cart: Trang giỏ hàng của công ty nếu bạn có nhu cầu bán các file download.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop Dell Inspiron, Hướng Dẫn Sử Dụng Laptop Cho Người Mới Bắt Đầu

Checkout: Trang giao dịch nếu bạn muốn bán các file download.

Nếu bạn không có ý định bán các file download của mình, thì bạn cũng có thể bỏ qua các trang Cart cùng Checkout.

Trong Cài đặt (Settings) là một trong những tùy chọn cấu hình khác hostingvietnam.vn sẽ không đề cập đến chúng trong bài viết này. Trong bài bác này hostingvietnam.vn sẽ chỉ dẫn với các cài đặt mặc định.

*

Bước 3: Tạo cài xuống

Để tạo nên một download hãy lựa chọn Downloads -> địa chỉ New

*

Trong trang tiếp theo, bạn sẽ cần điền các thông tin nên thiết.

Tiêu đề cho file download.Đặt tùy chọn downloadThêm tệp tin download.Thêm một diễn đạt cho tập tin.Thêm tải xuống của công ty vào một hạng mục có liên quan và lắp thẻ đến nó.Xuất bản trang.

Khi cài xuống được xuất bản, các bạn sẽ tạo một shortcode giống như sau:

*

Bạn hoàn toàn có thể thêm shortcode nàu vào bất kỳ bài viết hoặc widget như thế nào mà bạn muốn trên website của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Hai Hệ Điều Hành Song Song Song (Win 8,10 // Với Win 7)

*

*

Phần kết luận

Với tải về Monitor, bạn có thể dễ dàng chế tạo một trang download cho website WordPress của mình. Ví như có bất kỳ ý kiến góp sức nào không giống các bạn có thể để lại comment ở bên dưới cho công ty chúng tôi biết. Dường như các chúng ta có thể xem các hướng dẫn khác về WordPress của hostingvietnam.vn tại đây.