Tạo người theo dõi trên facebook

  -  

Trên Facebook ko kể 5000 bằng hữu thì chúng ta có thể có không ít người theo dõi và số lượng này không xẩy ra giới hạn. Vì vậy bạn buộc phải bật chế độ theo dõi bên trên Facebook để hầu như người rất có thể không đề xuất kết bạn mà vẫn thấy những tin tức về bạn. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách bật chế độ theo dõi trên Facebook.

Bạn đang xem: Tạo người theo dõi trên facebook


Hướng dẫn cách bật chính sách theo dõi bên trên FacebookCách khám nghiệm xem trang Facebook cá nhân đã bật cơ chế theo dõi chưaHướng dẫn cách hiển thị số bạn theo dõi trên facebook

Chế độ theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi và quan sát (Follow) bên trên Facebook là trong những công ráng rất có ích được sử dụng rất rộng rãi.Tính năng này chất nhận được người dùng không cần kết bạn với một người nào này mà vẫn có thể liên lạc cùng cập nhập bên trên News Feed của họ những bài viết công khai của bạn.

*

Chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook được vận động theo hai cách:

Cách 1: bạn cũng có thể xem được ngôn từ từ những người tiêu dùng khác ví như người nổi tiếng, ngôi sao sáng điện ảnh, thể dục thể thao hoặc là phóng viên địa phương.

Cách 2: bạn cũng có thể chia sẻ những nội dung bài viết của mình ở cơ chế công khai và những người theo dõi các bạn sẽ nhìn thấy những nội dung bài viết đó cơ mà không nên kết bạn. Trong cả khi số đông trang cá nhân của các bạn vẫn ở cơ chế riêng tư.

Đặc biệt nếu như như một tài khoản trên Facebook được giới hạn số lượng anh em là 5000 người thì con số người đăng ký theo dõi không xẩy ra giới hạn. Đây cũng là cách thức mà người tiêu dùng Facebook sẽ chọn lọc khi kết các bạn nhưng vẫn giữ được mối liên hệ với tất cả mọi người. 

Hướng dẫn bí quyết bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Nếu chúng ta chưa biết phương pháp để hoàn toàn có thể bật được cơ chế theo dõi này trên thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn cách bật tác dụng Follow này trên smartphone và trên trang bị tính. 

Cách bật chính sách theo dõi (Follow) Facebook trên năng lượng điện thoại

Dưới đây là những cách hướng dẫn trên áp dụng Facebook không thực hiện ứng dụng Facebook lượt thích vì một số tính này sẽ không còn có.

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook, tại màn hình hiển thị chính hãy nhấn chọn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” tiếp sau nhấn vào tải đặt

*

Bước 3: từ bây giờ Facebook sẽ được chuyển sang trọng một giao diện mới, chúng ta hãy tìm về mục “Quyền riêng rẽ tư’ và nhấn chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: ở đoạn nội dung đầu tiên trong hình ảnh Ai rất có thể theo dõi tôi các bạn hãy nhấn chọn từ Chế độ đồng đội chuyển sang chế độ Công khai để toàn bộ mọi tín đồ đều rất có thể theo dõi các nội dung bài viết của các bạn trên Facebook.

Sau khi triển khai xong quá trình trên thì các bạn đã bật thành công nút quan sát và theo dõi trên Facebook. Lúc này nếu tín đồ khác ao ước theo dõi các bạn trên Facebook thì họ chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm trên trang cá nhân của bạn. Tiếp đến họ sẽ thấy được nút theo dõi và chỉ cần chạm vào nút đó như hình bên dưới la xong. Hình như nếu bọn họ kết các bạn với bạn nhưng không được sự gật đầu đồng ý từ các bạn thì họ sẽ trở thành người theo dõi bạn.

Cách bật chế độ theo dõi (Follow) trên máy tính xách tay PC

Bước 1: truy vấn vào vận dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Tiếp nối tại giao diện bao gồm của Facebook các bạn hãy nhấn vào hình tượng hình tam giác. Trên đây chúng ta nhấn lựa chọn vào “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” có hình tượng hình bánh răng cưa. Tiếp đến tiếp tục chọn vào mục cài đặt đặt

*

Bước 2: lúc này Facebook sẽ đưa sang hình ảnh mới, bây giờ bạn hãy tìm kiếm và nhấn chọn vào mục :Bài viết công khai” vào menu thiết lập ở bối cảnh này.

*

Bước 3: tương tự như cách bật chế độ theo dõi trên năng lượng điện thoại. Trên nội dung thứ nhất của giao điện“Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” sinh sống phía mặt phải màn hình bạn hãy biến hóa chế độ đồng đội sang chính sách Mọi Người

Cách bật cơ chế theo dõi khi không trên FB khi không đủ 18 tuổi

Nếu vào trường phù hợp trong menu thiết đặt không tất cả mục “Bài viết công khai” hay bạn không thể chuyển từ chế độ bạn bè sang Mọi bạn hoặc là các bạn chuyển sang chính sách mọi người nhưng hệ thống Facebook lại auto chuyển về lại thành anh em thì đó là vì bạn không đủ 18 tuổi

Lúc này chúng ta hãy thực hiện các bước sau phía trên để hoàn toàn có thể giải quyết trường hợp này trường hợp như bạn muốn mở chính sách theo dõi khi không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Khắc Phục Usb Báo Lỗi The Disk Is Write Protected ”, Nguyên Nhân, Cách Sửa

Bước 1: bạn hãy vào mục “Quyền riêng rẽ tư” trong menu thiết lập đặt. Lựa chọn tiếp vào mục “Cài để quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 2: tiếp đến bạn hãy search kiếm và lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi người là 1 tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng” hay là “ Thêm công khai làm tùy chọn trong bộ chọn đối tượng”

Bước 3: Tại phía trên bạn tiếp tục nhấn chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: thực hiện xong quá trình trên các bạn hãy trở về menu cài đặt sẽ bắt gặp mục “Bài viết công khai” và chọn sang cơ chế Mọi fan để bật chính sách Follow.

Cách đánh giá xem trang Facebook cá nhân đã bật chế độ theo dõi chưa

Để có thể kiểm tra xem các bạn đã bật cơ chế theo dõi trên tài khoản Facebook chưa thì bạn cũng có thể nhờ đồng đội của mình hay là một người nào đó hoặc là từ bỏ bạn áp dụng một tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá thể của các bạn để xem.

Để kết quả được đúng chuẩn nhất thì các bạn hãy lấy một thông tin tài khoản chưa kết chúng ta với tài khoản bạn có nhu cầu kiểm tra nhé hoặc là chúng ta có thể hủy kết chúng ta rồi kiểm tra. Dường như bạn còn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng cách xem với 1 tư phương pháp khác như quá trình hướng dẫn mặt dưới. Tuy nhiên trong một số trong những trường hợp sẽ cho kết quả không được thiết yếu xác.

Tự kiểm tra cơ chế theo dõi trên vật dụng tính

Bước 1: chúng ta hãy truy cập vào trang những nhân của khách hàng trên Facebook sau đó hãy nhấn vào biểu tượng hình con mắt.

*

Bước 2. Trên đây nếu bạn đã thấy trang cá nhân của mình đã hiển thị nút quan sát và theo dõi như hình bên dưới thì bạn không bắt buộc làm thêm gì nữa. Trong trường hợp các bạn không bắt gặp nút theo dõi thì nên nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm sát bên có chữ theo dõi và quan sát thì chúng ta đã bật chế độ Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu khi nhấn vào biểu tượng này bạn vẫn không bắt gặp nút theo dõi thì có thể là do chúng ta bật cơ chế này chưa thành công hãy đánh giá lại nhé,

*

Nếu chúng ta thấy phần đa nút kia hiển thị bị mờ hoặc ko ấn được thì cũng chớ quá lo ngại vì là vì bạn đã tự xem trang cá nhân với tư khách khác mà lại nếu ai kia vào trang các bạn thì sẽ nhìn thấy và rất có thể ấn vào để theo dõi bạn.

Tự kiểm tra chính sách theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân của bạn sau đó nhấn lựa chọn vào lốt 3 chấm.

Bước 2: Tại hình ảnh mới bạn nhấn chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: trên đây nếu khách hàng đã quan sát thấy có nút theo dõi thì các bạn đã nhảy thành công trái lại nếu chưa bắt gặp trang cá thể của các bạn chưa hiển thị nút theo dõi và quan sát thì chắc hẳn rằng bạn đã bật được chính sách theo dõi trên Facebook. Tuy vậy để chắc chắn rằng hơi thì các bạn hãy dùng một tài khoản khác chưa kết các bạn với tài khoản của công ty để kiểm soát lại nhé!

*

Hướng dẫn giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên facebook

Sau khi nhảy thành công chế độ theo dõi trên Facebook và bạn muốn mọi bạn cùng nhìn thấy con số người theo dõi trên trang các nhân của doanh nghiệp thì hãy tiến hành theo các bước sau

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải truy cập vào ứng dụng Facebook cùng bật cơ chế theo dõi như các bước hướng dẫn làm việc trên nhé!

Bước 2: trên đây chúng ta phải tra cứu kiếm tín đồ theo dõi. Nếu như khách hàng vừa new bật chế độ theo dõi thì chắc chắn bạn chưa xuất hiện ai theo dõi. Chính vì vậy để hoàn toàn có thể chuyển đến cách 3 thì bạn phải chờ ngóng có bạn theo dõi tài khoản của người sử dụng hoặc là bạn có thể nhờ bạn bè hay tự các bạn lấy một thông tin tài khoản khác và hủy kết chúng ta với bạn tiếp đến nhấn theo dõi bạn

*

Nên lưu ý là đừng kết các bạn và chỉ quan sát và theo dõi hoặc là dìm kết bạn nhưng bạn đừng chấp nhận lời mời nhé cũng chính vì khi kết chúng ta Facebook sẽ không cho vào lượt theo dõi nữa. Bởi do Facebook sẽ phân tách ra fan theo dõi và bạn bè thành hai list riêng biệt. Cho nên vì vậy khi một ai đó đang theo dõi các bạn và tiếp nối lại kết bạn với chúng ta thì đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ bị mất đi một lượt theo dõi.

*

Bước 3: Sau khi đã có được một con số người theo dõi các bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm tiếp nối chọn vào mục “Chỉnh bổ sung cá nhân”, tiếp theo bạn hãy tìm kiếm và nhấn vào mục “Chỉnh sửa”

*

Bước 4: Tại phía trên hãy tra cứu mục “Người theo dõi” và tiếp đến hãy tích vào ô vuông hiển thị số fan theo dõi. Sau đó hãy nhận “Lưu” để giữ gìn những biến đổi là xong.

Lúc này các bạn hãy thoát ra vào vào giao diện bao gồm của trang cá thể thì sẽ nhìn thấy số tín đồ đang theo dõi các bạn trên Facebook

*

Cách hiển thị số fan theo dõi Facebook trên trang bị tính

Bước 1: như thể như công việc hướng dẫn giành riêng cho điện thoại bạn cũng cần được bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Bước 2: Tại phía trên bạn cũng cần tìm kiếm bạn theo dõi để hoàn toàn có thể thực hiện các bước tiếp theo

Bước 3: trên giao diện thiết yếu của trang cá nhân bạn hãy nhấn lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 4: trên mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” bạn nhấn vào Chỉnh sửa sống phía bên phải. Tiếp đến tìm đến mục “Người theo dõi” (Có X bạn theo dõi) hãy nhảy lên kế tiếp nhấn Lưu để hoàn tất phần đông thay đổi

*

Bước 5: tiếp theo sau bạn vào phần “Bạn bè” sau đó nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm và chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư”. Tại phía trên ở mục theo dõi bạn hãy chuyển sang chế độ “Công khai” là hoàn toàn có thể hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook.

Xem thêm: Đánh Giá Hệ Điều Hành Nhẹ Nhất Cho Laptop ? Puppy Linux

*

Lưu ý: nếu như khách hàng thực hiện xong tất cả quá trình trên nhưng chỉ có các bạn và bằng hữu nhìn thấy số tín đồ theo dõi và những người không kết bạn thì không nhìn thấy thì có thể là do các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi. Lúc này bạn chỉ có thể đợi lúc nào đủ 18 tuổi hoặc là thay đổi năm sinh nhằm đủ 18 tuổi thì số tín đồ theo dõi sẽ hiển thị công khai

Trên đấy là một phương pháp hướng dẫn giúp bạn cũng có thể bật cơ chế theo dõi với hiển thị số fan theo dõi trên Facebook. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này bạn cũng có thể sẽ nắm rõ hơn về tính năng Follow bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công với những cách hướng dẫn chi tiết trên.