TẠO MỤC LỤC TRONG WORDPRESS

  -  

Hãy nhằm mình bắt đầu bài viết của chính mình bằng cách cho bạn biết lý do tại sao bạn cần một plugin để giúp đỡ các bạn thêm Bảng ngôn từ vào bài đăng bên trên blog của người tiêu dùng. Hãy để bản thân hỏi các bạn một câu hỏi. Bạn đã bao giờ bỏ qua mất hiểu một bài bác báo vị bạn nghĩ rằng nó quá lâu năm với các bạn không lúc nào có thể thấy được phần bạn có nhu cầu phát âm khi bạn liếc qua nó? Mình chắc chắn là chúng ta đã có lần như thế. Đó là mục đích chủ yếu của phần mục lục cho bài viết của công ty. Một bảng nội dung khiến cho bạn làm nổi bật những phần quan trọng đặc biệt vào nội dung bài viết của người tiêu dùng để người gọi rất có thể gọi toàn thể hoặc là đi cho phần mà anh ấy nghĩ là tương xứng tốt nhất.

Bạn đang xem: Tạo mục lục trong wordpress

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Plugin này giúp cho bạn sinh sản Mục lục cho các đoạn HTML được hướng dẫn và chỉ định từ bỏ văn bản bài bác đăng hoặc trang. Quý khách hàng rất có thể có thể chấp nhận được người phát âm của khách hàng gửi mang lại một title khớp ứng bằng phương pháp nhấp vào một trong những liên kết trong mục lục. Điều này có thể được tiến hành bằng phương pháp dễ dàng và đơn giản cyếu các shortcode mang lại các ở trong tính tùy lựa chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quản Lý User, Group Trên Linux Bằng Command Line, Quản Trị Users And Groups Trên Linux

Plugin này tương xứng với những phiên bản tiên tiến nhất của WordPress cùng đang xếp hạng 3,5 sao từ bỏ người dùng.

Xem thêm: Xin Pm Giải Nén File Rar Có Password, 3 Cách Phá Pass Winrar Nhanh Chóng, Đơn Giản

CHI TIẾT và TẢI XUỐNG PLUGIN

Phần kết luận

Tất cả các plugin vào list này đang chuyển động tốt nhất với siêu tuyệt đối hoàn hảo. Nếu bạn cũng biết về một plugin chế tạo ra Mục lục xứng đáng phía trong danh sách này thì nên cho chính mình biết. Mình đã phân phối cùng hoàn thành xong nội dung bài viết này. Đừng quên cho khách hàng ý kiến của người tiêu dùng thông qua bình luận dưới. quý khách mê thích plugin như thế nào độc nhất trong các này? Cũng đừng quên Bình lựa chọn cùng phân chia đã ví như thấy bài viết này hữu ích nhé.