Tạo Khung Đăng Nhập Cho Wordpress

  -  
nếu bạn đang dùng WordPress để chạy website, chúng ta cũng có thể kích hoạt tác dụng tạo form đăng ký thành viên vào WordPress. Tuy nhiên, căn cơ này không tồn tại công cụ để làm chủ người dùng, giới hạn nội dung cho thành viên. Vì chưng vậy, bạn sẽ cần một blog bạo dạn hơn sẽ giúp đỡ bạn kiến thiết một trang member WordPress.

Bạn đang xem: Tạo khung đăng nhập cho wordpress

Trong bài hướng dẫn này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ bạn ách chế tạo form đăng ký thành viên trong WordPress. Sau đó shop chúng tôi sẽ giới thiệu thêm 5 plugin đk thành viên WordPress:

Membership & content RestrictionWP-MembersUltimate MemberSimple MembershipMembers

Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách sinh sản trang thành viên bằng các plugin này. Có tương đối nhiều điều nên đọc, hãy bắt đầu thôi!


Trang thành viên WordPress là gì?

Nếu bạn có form đăng ký thành viên vào WordPress, vậy chúng ta về cơ phiên bản có thể quản lý và vận hành một trang riêng đến thành viên. Nó là site rất nhiều người có thể truy cập, đăng ký, và trở thành fan dùng.

Tuy nhiên, trên thực tế, không có tương đối nhiều lợi ích mang lại lắm khi kích hoạt form đk thành viên vào WordPress. Ví dụ, nếu khách hàng đang có một blog không thôi, người tiêu dùng đăng cam kết sẽ dìm được thông tin mới mọi khi có bài viết mới, đó gần như là là tiện ích duy nhất.

Một trang thành viên phải có gần như là mọi yếu tố sau:

Chứa câu chữ chỉ dành riêng cho thành viênBạn bắt buộc đăng ký, và giao dịch một khoảng chừng phí theo chu kỳ để tiếp tục truy cập vào trang đó.Thành viên tất cả trang cá thể riêng, họ có quyền tùy chỉnh.Xây dựng một diễn bọn cho site của bạn

Khi nói tới một site member WordPress, thường bạn ta sẽ cần sử dụng nó vào mục đích truy vấn vào những tài liệu độc quyền, hoặc nội dung rất cần phải đăng nhập mới xem được. Lấy ví dụ như như, bạn tùy chỉnh thiết lập một website về lớp học online, “sinh viên” đó là những người sẽ buộc phải đóng giá thành học những khóa của bạn.

Hoặc là khi bạn cần chế tạo một diễn bầy cộng đồng riêng. Bạn có nhu cầu tính mức giá đăng nhập để đảm bảo an toàn chỉ phần lớn ai thanh toán giao dịch mới hoàn toàn có thể thấy bài viết và viết bài bác mới.

Xem thêm: Cách Format Lại Usb Bị Lỗi “Write Protected” Để Tiếp Tục Sử Dụng

Còn nếu bạn có nhu cầu mọi người chỉ việc xem nội dung của bạn, vậy các bạn không bắt buộc tạo form đăng ký thành viên vào WordPress có tác dụng gì.

Vậy, nếu khách hàng nghĩ website thành viên sẽ đạt tác dụng tốt hơn cho mục tiêu của bạn, hãy tiếp tục đọc phần sau để tìm hiểu plugin rất có thể giúp chúng ta nhé.

5 Plugin trang web Thành Viên WordPress Để Đăng Nội Dung

Tất cả các plugin bên dưới có một điểm chúng – cho phép bạn sử dụng một trong những phần của site (hoặc toàn site) để gia công trang thành viên. Một vài ba plugin có thể thu tầm giá truy cập, một số trong những khác cung ứng nhiều tác dụng hữu ích hơn mà các bạn không ngờ.

Hãy xem qua từng plugin tạo website thành viên, coi nó hỗ trợ gì nhé. Sau đó bạn cũng có thể chọn một plugin cân xứng nhất mang lại website!

1. Membership & nội dung Restriction

*
*
*
*
*
*

Cuối cùng, plug chế tác form đk thành viên WordPress này có đủ các tính năng để quản lý thành viên. Members có tất cả các công dụng chặn nội dung. Nhưng ưu thế của nó đến từ việc có công dụng tạo thêm quyền người dùng mới và có thể phân quyền người dùng.

Thông thường, WordPress chỉ cho chính mình gán một quyền duy nhất mang lại một bạn dùng. Ví dụ, quyền của người tiêu dùng là Administrator, chúng ta cũng có thể làm được phần đa việc. Người tiêu dùng thông thường sẽ thông thường sẽ có quyền Subscribers, với kỹ năng truy cập tinh giảm hơn khôn xiết nhiều.

Xem thêm: Bật Mí Cách Có Nhiều Lượt Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Với plugin này, bạn sẽ có tùy chỉnh thiết lập hệ thống phân quyền của WordPress. Bởi vậy nó là 1 công cầm rất hữu ích khi chúng ta thấy bản lĩnh mặc định không đủ để đáp ứng. Cuối cùng, plugin này cũng có thể biến trang web thành một website đóng. Có nghĩa là người dùng không thể truy cập vào trang chủ trừ khi đăng nhập được.

Tính năng chính:

Tạo quyền người tiêu dùng mới cho site member WordPress của bạnGán các quyền cho người dùngGiới hạn câu chữ cho từng loại fan dùng