Tạo kênh youtube kiếm tiền 2018

  -  

Youtube là mạng xã hội share video không nhỏ của Google, hằng ngày những video được chia sẻ trên Youtube là rất cao và hiện tại tại những người kiếm tiền từ căn cơ Youtube là cực kỳ lớn. Tất cả rất nhiều hiệ tượng kiếm chi phí với Youtube: Youtube Parnet (kiếm tiền từ pr Youtube), kiếm tiền từ bỏ việc bán sản phẩm qua clip trên Youtube, tìm tiền từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing),…Về các hiệ tượng kiếm chi phí trên Youtube, thì mình sẽ chia sẻ với các bạn trong một bài viết khác.

Bạn đang xem: Tạo kênh youtube kiếm tiền 2018

Ở bài viết này, bạn thích nói đến việc tạo 1 kênh Youtube để sở hữu thể ban đầu kiếm tiền với Youtube. Trước tiên, bạn cần phải có 1 tài khoản Gmail (vì đấy là sản phẩm của Google nhưng mà ahihi). Email càng cổ càng giỏi nhé, cùng Gmail nên bao gồm tương tác, nghĩa là bao gồm gửi thư, nhấn thư ngon cơm cành đào ấy.

Đăng ký tài khoản Gmail 2018 như vậy nào?

Các bạn truy cập vào trang web: https://youtube.com

Sau đó, lựa chọn Đăng nhập (đăng nhập bằng Gmail đã gồm từ trước). Tiếp theo, các bạn quan ngay cạnh góc bên phải màn hình hiển thị sẽ có avatar của Gmail, bạn nhấp chuột vào avatar và chọn Kênh của tôi nhé

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rất chăm nghiệp, phải không nào?

Tiếp theo, vào phần Trang chủ của kênh, chúng ta sẽ buổi tối ưu lại một chút ít xíu nhé!

Bạn chọn vào Thêm phần, có 2 phần là NỘI DUNG với BỐ CỤC

+ NỘI DUNG

Video:

Video download lên;Video sở hữu lên phổ biến;Video đã thích;Video đươc đăng;Trực tiếp (Livestream);Luồng trực tiếp sắp tới tới;Các luồng trực tiếp trước đây.

Danh sách phát:

Danh sách phát đang tạo;Danh sách phạt đơn; Danh sách phát đã lưu;Nhiều danh sách phát;Danh sách phạt đươc đăng.

Xem thêm: Lỗi Không Search Được Mail Trong Outlook 2010, Lỗi Không Search Được Mail Trong Outlook

Kênh

Đăng ký;Nhóm tùy chỉnh.

Khác

Hoạt hễ gần đây;Bài đăng gần đây.

Xem thêm: 15 Mẫu Giao Diện Admin Cho Website Chuẩn, Đẹp Nhất Năm 2020, Hướng Dẫn Quản Trị Website Dành Cho Admin

+ BỐ CỤC: chọn bố cục hàng ngang hoặc hàng dọc.

Bạn cứ có tác dụng những bước đầu, rồi dần dần sẽ kiểm soát và điều chỉnh theo hướng tối ưu hơn nhé! 

Bạn hãy lưu giữ rằng tuyệt hảo ban đầu khi chú ý vào kênh là khôn cùng quan trọng, giả dụ kênh trang trí đẹp và nhìn bài bản thì bạn ta gồm phần sẽ tin cậy hơn nhé, chúng ta thấy 1 cái shop sang trọng, nhân viên cấp dưới chu đáo thì các bạn vẫn vừa ý hơn đề nghị không nào, mặc mặc dù là bạn không mua sản phẩm gì trong cửa hàng đó hết

Bài chia sẻ hôm nay, xin phép tạm dừng tại phía trên nha các bạn! Bài share tiếp theo, là phía dẫn chúng ta tối ưu thiết đặt và cải thiện hơn trong Youtube!