Tạo form liên hệ trong wordpress

  -  

Sau khi đã biết cách đăng nội dung bài viết và thành phầm trong WordPress rồi thì bài từ bây giờ mình sẽ lý giải một plugin hoàn toàn mới đó là tương tác Form 7.

Đối cùng với một tín đồ mới có tác dụng website thì chỉ việc xây dựng 1 form tương tác đơn giản là đủ và liên hệ Form 7 sẽ đáp ứng tốt điều này. Contact form 7 là plugin sinh sản form nhập thông tin contact trên WordPress rất được quan tâm nhất hiện thời vì tính đơn giản, tiện lợi, ổn định và thông minh của nó. Tuy thế trước hết chúng ta bắt buộc tìm hiểu Contact size 7 là gì?

Contact form 7 là gì?

Contact khung 7 là một trong plugin vào WordPress được viết bởi Takayuki Miyoshi. Contact size 7 gồm thể quản lý nhiều khung gửi mail không giống nhau. Quanh đó ra chúng ta cũng có thể tùy chỉnh hình thức và câu chữ email rất giản đơn dàng. Form hỗ trợ Ajax-powered submitting, CAPTCHA, cỗ lọc Spam Akismet của WordPress.

Bạn đang xem: Tạo form liên hệ trong wordpress

Trong toàn bộ các plugin có thiên tài soạn form gửi mail miễn phí, Contact size 7 đang dẫn đầu về số lượt mua và kích hoạt. Số domain đã kích hoạt đạt rộng 1 triệu lượt sử dụng. Hiện giờ có không ít Form Contact, tuy thế riêng Contact size 7 luôn được ưu tiên sử dụng do tính nhân tiện dụng, nhẹ với gửi size hiệu quả.

Xem thêm: Dev Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Developer Và Coder Có Giống Nhau Không

Một liên hệ Form rất hữu ích cho trang web của bạn. Contact Form 7 góp giữ bí mật email để sút spam với giúp khách hàng truy cập có thể liên hệ trực tiếp với chúng ta một phương pháp nhanh hơn. Bây giờ thì hãy bước đầu vào thực hành công việc tạo form contact cho website của bản thân mình nhé.

Xem thêm: Cách Dùng Skype Trên Điện Thoại Và, Cách Tải Và Sử Dụng Skype Trên Điện Thoại Và

Cách tạo contact Form 7 bên trên WordPress

Đầu tiên thiết lập và kích hoạt plugin Contact khung 7 lên

Bước 1: Đăng nhập vào trang quản trị của WordPress vào Gói mở rộng → tải mới

*

Bước 2: Vào ô Tìm kiếm gói mở rộng… → gõ Contact size 7. Một hành lang cửa số Contact size 7 hiển thị và click chuột Cài đặt → Kích hoạt

*

*

Bước 3: Vào Form liên hệ → list Form

*

Bước 4: nhấp chuột tên Form

*

Bước 5: Tab Nội dung Form. Tạo thông tin như vào hình hoặc có thể tạo thêm những tin tức khác

*

Bước 6: Tab Cấu hình Mail. Nhập thông tin như vào hình → Lưu

*

*

Bước 7: Tab Thông báo cùng chú ý. Đây là tab nhằm việt hóa các văn phiên bản tiếng Anh sang trọng tiếng Việt

*

Bước 8: Tab Tùy chọn khác. Là địa điểm để đặt những đoạn code không giống ở đây

*

Bước 9: Copy các đoạn shortcode của form vừa tạo ra và đem dán ở chỗ mà bạn thích hiển thị như bài viết, widget văn bản, v.v…

*

*

Vậy là đã hoàn thành quá trình các bước để tạo ra được một form contact bằng plugin Contact khung 7 trong WordPress. Chắc bạn cũng đã làm rõ và biết được giải pháp làm ra sao rồi cần không? tuy nhiên tạo được form liên hệ vẫn là chưa đủ, bạn phải trải qua 2 phương pháp làm nữa để khách hàng rất có thể gửi mail cùng mình nhận được mail. Hãy thuộc xem tiếp những nội dung bài viết tiếp theo bên dưới để biết phương pháp làm nhé.

Học viện hostingvietnam.vn “Học được, làm cho được”

» phía dẫn phương pháp đăng nội dung bài viết và sản phẩm trong WordPress

» phía dẫn cách tạo mật khẩu vận dụng Google

» Kiến thức WordPress không hề thiếu nhất

Để nắm rõ hơn và hoàn toàn có thể tự tay thiết kế website bởi WordPress mang lại riêng bản thân thi các bạn hãy đến với khóa học thiết kế website bằng WordPress tại học viện hostingvietnam.vn nhé: