Tạo form đăng ký trên fanpage

  -  

Khách hàng tiềm năng là nền tảng vững chắc và kiên cố nhất cho doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tạo form đăng ký trên fanpage

Trong đó quảng cáo Lead Ads được xem là hình thức quảng bá Facebook giúp tiếp cận người đon đả sản phẩmhiệu trái nhất.

Lead Ads Facebook là gì? hiệ tượng quảng cáo trênFacebook nàyđược hiển thị như vậy nào?

Trong bài viết này, tôi vẫn trình bày toàn bộ thông tin quan trọng nhất liên quan đến truyền bá Lead Ads Facebook, cũng giải pháp tạo form đăng ký trên Facebook cụ thể từng bước.


*
Facebook lead ads là gì? Cách sử dụng quảng cáo lead Ads tìm quý khách hàng trên Facebook

1.Lead trong kinh doanh là gì?

Đầu tiên, cần xác định rằng Lead là 1 trong thuật ngữ được thực hiện khá phổ cập trong nghành marketing, không chỉ là gói gọn gàng trong mảngFacebook hoặc Google.

Lead tức là tập người dùng thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bạn. Xuất xắc thường được gọi là tập người tiêu dùng tiềm năng.

Dựa vào ý tưởng này, Facebook vẫn phát triển vẻ ngoài Facebook Lead Ads.


2. Facebook Lead Ads là gì?

Lead Ads Facebook, hay kĩ thuật tạo nên form đk trên Facebook, là cách thức quảng cáo sẽ và đang rất được Facebook phân phát triển, với mục tiêu giúp doanh nghiệp, nhà marketing tìm thấy người mong muốn với sản phẩm.

Với cách thức quảng cáo này, khi người dùng nhấp vào Call-To-Action trên mẫu quảng cáo, một form đăng ký sẽ hiển thị (form này cũng giống như như Google Form).

Tại đây, người dùngchỉ câu hỏi điền các thông tin đk của mình, mà không cần thiết phải chuyển đi ngẫu nhiên một trang như thế nào khác.


*


Quảng cáo Facebook Leadads tích lũy dữ liệu quý khách chính xác


Việc điền tin tức vào form đk là cách để người dùng tham gia vào một chương trình nào này mà nhà quảng cáo đang tổ chức.

Cũng hoàn toàn có thể là đăng ký tin tức để nhận khuyến mãi từ cửa hàng, doanh nghiệp, ở phần lớn sản phẩm, dịch vụ thương mại mà người dùng đang thực sự quan tâm cũng tương tự là đang có nhu cầu sở hữu.

Hiện trên thì chạyquảng cáoLead ads Facebook vẫn được xem như là phương thức quảng cáo mang lại biến đổi khá tốt cho doanh nghiệp, tương tự như mang lại trải nghiệm giỏi cho khách hàng hàng.


TẠI SAO NÊN QUẢNG CÁOFACEBOOK LEAD ADS

Mục tiêu kiếm tìm kiếm, tiếp cận người nhiệt tình sản phẩmmà những doanh nghiệp đang tìm hiểu sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, giả dụ bạn chọn cách làm quảng bá với Facebook Lead Ads.


Tạo một tệp khách hàng mục tiêu để khai thác, trong thời gian lâu dài đó là mục tiêu chính.

Phương thức quảng bá Facebook Lead, gấp rút giúp chúng ta có được không chỉ là một, nhưng là các tệp người sử dụng như vậy.

Với những mẫu lăng xê hiển thị, bạn được quyền yêu cầu người tiêu dùng để lại thông tin, bằng cách nhập những thông tin cần thiết vào form đăng ký ngay trên Facebook nhưng mà không đề nghị chuyển trang đi đâu cả.

Cơ chế vận hành của cách tiến hành quảng cáo Lead Ads như sau:

Quảng cáo sẽ bắt đầu được phân phát mang lại các đối tượng người sử dụng người dùng phía bên trong nhóm đối tượng người sử dụng mục tiêu.

Về phía những người dùng này, khi nhìn thấy mẫu quảng cáo, trường hợp họ cảm xúc quan tâm, thích thú so với mẫu quảng cáo, họ có thể bấm chuột vào nút Call-To-Action.

Lúc này một form đăng ký, tuyệt biểu mẫu đăng ký sẽ được hiển thị.

Bên vào biểu mẫu mã này,tổng hợp các thông tin mà các bạn đã áp dụng để đk tài khoản Facebook ở chế độ công khai. Cùng với những tin tức đăng cam kết được hiển thị sẵn vào biểu mẫu, đối tượng người dùng này có thể thực hiện những thay đổi thông tin trước lúc nhấp Submit nhằm gửi đi.

Không tương đương với các biểu mẫu trên Google, đa phần các tin tức yêu cầu người dùng phải tự động hóa nhập.

Với form đk hiển thị từ Facebook Lead Ads, toàn bộ các thông tin về người dùng đã được đi cùng sẵn.

Việc này giúp cho quá trình đăng ký tin tức trở nên đơn giản và dễ dàng và không nhiều tốn kém thời hạn hơn vô cùng nhiều.

Khi có tác dụng quảng cáo, bạn cũng nên chú ý rằng khi đầy đủ thứ càng trở nên dễ dàng thì gần như tương tác, đổi khác sẽ càng tăng.

Nếu bạn có nhu cầu thu thập thiệt nhiều tin tức từ phía khách hàng hàng, thì ngoài việc nhắm quảng cáo mang lại đúng đối tượng, vấn đề tối ưu biểu mẫu mã cũng đóng góp thêm phần giúp bạn hoàn thành mục tiêunhanh chóng, công dụng hơn.


FACEBOOK LEAD ADS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Không khác so với các dạng lăng xê còn lại, để áp dụng quảng cáo lead bạn cũng sẽ tùy chỉnh cấu hình chiến dịch quảng cáo từ trình cai quản lý.


Khi đó bạn cũng có thể thiết lập tính năng, tải lên file media nhằm tạo nên nhiều mẫu quảng cáo sáng tạo, tối ưu giá thành ads rất nhiều vẫn bảo vệ target đúng đối tượng.

Dựa vào các tùy chọn bạn đặt, Facebook đang phân phân phát quảng cáo mang lại những quý khách tiềm năng. Vị trí hiển thị quảng cáo sẽ là newsfeed tương tự như bài post thông thường những có thêm dòng chữ “Được tài trợ”.

Nguyên tắc hoạt động Lead Ads.

Lead ads vận động song song cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Ví như doanh nghiệp muốn tăng số lượt đk sử dụng sản phẩm, dịch vụ thương mại thì Lead ads phải là các coupon khuyến mãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sản phẩm, thương mại dịch vụ này.

Phía người dùng sẽ nhập thông tin đăng ký kết vào size để nhận thấy coupon, tất nhiên mọi thao tác làm việc đều sẽ được triển khai trên Facebook. Khi mẫu mã quảng cáo lead hiển thị, người tiêu dùng nhấp vào nút CTA thì khung đăng ký thông tin sẽ hiển thị, họ chỉ việc nhập phần đa thông tin lưu ý để cảm nhận thứ bọn họ cần.

Sau thao tác này, Facebook vẫn gửi conpon ưu đãi giảm giá qua tin nhắn hoặc email tùy lựa chọn khi thiết lập cấu hình chiến dịch. điều này gọi là Facebook lead form, chúng ta nhận được thông tin người tiêu dùng tiềm năng, còn khách hàng nhận được phiếu sút giá.

Để thu hút người tiêu dùng và lấy thông tin từ họ, bạn cần đưa về một vài tiện ích cho họ. Mẫu lead ads sẽ sở hữu được dạng như vậy này:

Khi nhấp vào chủng loại quảng cáo lead thì form tin tức sẽ hiển thị ngay lập tức trên Facebook luôn, người tiêu dùng không đề nghị rời đi đâu cả, điều này giúp tăng chuyển đổi đáng kể. Thông tin tích lũy và lưu vào kho tài liệu CRM được lựa chọn.


CÁCH cài đặt QUẢNG CÁO FACEBOOK LEAD ADS

Nếu bạn chưa từng setup một chiến dịch quảng bá trên Facebook, hãy tò mò bài viết bí quyết tự chạy pr Facebook trước khi xem phía dẫn mặt dưới.

UPDATE QUẢNG CÁO LEAD ADS 2022

*

• cách 2: nhấn chọn quý khách tiềm năng, nhận tiếp tục.

*

*

- Chọn kim chỉ nam chiến dịch: khách hàng tìm năng, dấn tiếp tục.

*

• cách 4: Tại hình ảnh tab team quảng cáo, khắc tên nhóm, chọn đổi khác trang web.

*

• cách 5: mix up giá cả & định kỳ chạy, từ ngày ban đầu cho mang đến ngày kết thúc.

*

• cách 6: chọn vị trí, tuổi, giới tính ngôn ngữ và vị trí mở ra quảng cáo, nhận tiếp tục.

*

*

• cách 7: chuyển sang mục thừa nhận diện: trang fanpage, thiết lập cấu hình quảng cáo.

- Phần mối cung cấp nội dung: chúng ta cũng có thể chọn " cài đặt lên thủ công" hoặc " danh mục" đa số được.

- Phần định dạng: lựa chọn 1 trong 3 phương án:Một hình ảnh/video,Quay vòng,Bộ sưu tập.

*

• bước 8: Điền câu chữ quảng cáo: thêm file phương tiện, biểu lộ nội dung, thêm tiêu đề, tế bào tả, nút kêu gọi hành động.

*

• bước 9: xem lại toàn thể thông tin pr lead Facebook Ads.

*

1. Truy cập Trình làm chủ Quảng Cáo

• truy vấn tài khoản Facebook cá nhân.

• lựa chọn Quảng Cáo trên Facebook.

*
Nhấp vào nút pr Trên Facebook

• Ở hình ảnh trang chủ,bấm Tạo Quảng Cáo.

Xem thêm: Giới Hạn Sinh Thái Là Gì ? Giới Hạn Sinh Thái Là Gì Lớp 9

• Đến đây các bạn đã truy cập Trình làm chủ Quảng Cáo thành công.

*
Truy cập trình làm chủ quảng cáo

2.Chọn mục tiêu quảng cáo

Để tạo form đăng ký trên Facebook, bạn phải chọn kim chỉ nam "Tìm Kiếm quý khách Tiềm Năng".

Đặt thương hiệu chiến dịch tùy ý, miễn dễ quản lý là được.

Bấm Tiếp Tục.

Đến đây chúng ta cũng có thể chuyển sang cách tiếp theo.

*
Chọn kim chỉ nam tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng để tạo nên form đk trên facebook

3. Thiết lập nhóm quảng cáo

Tôi sẽ chỉ dẫn bạn thiết đặt theo đồ vật tự từ bên trên xuống dưới.

• lựa chọn Trang Ngay bước đầu, các bạn sẽ được yêu ước chọn Trang fanpage facebook Facebook buộc phải quảng cáo. Nếu đang quản trị các page, hãy nhấp vào nútnhư hình dưới, danh sách những page có thể chạy quảng cáo sẽ tiến hành hiển thị. Ở phần Danh Mục

Đây là bước thiết lập nâng cao, so với Newbie tạm thời thời họ sẽ không thiết lập ở phần này. Bạn chỉ việc tiếp tục kéo xuốnglà được.

*
Chọn trang Facebook yêu cầu quảng cáo

Bạn sẽ thiết lập 4 tin tức cơ bản. Chỉ việc trỏ con chuột vào từng thông tin, sẽ hiển thị tùy lựa chọn Chỉnh Sửa.

+ vị trí (Địa lý): bạn muốn hiển thị quảng cáo ở TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng...Chỉ nên nhấp vào lựa chọn địa điểm.

+ Tuổi: khách hàngcủa bạn nằm tại nhóm tuổi nào, 18 - 30 hay 31 - 65? chỉ việc nhấp vào nhằm chọn.

+ Giới Tính: Bạn nhắm đến giới tính nam giỏi nữ. Nếu lọc cả hai, chỉ việc giữ nguyên mang định Tất Cả Giới Tính.

+ Nhắm mục tiêu chi tiết: được cho phép target tới những đặc điểm, hành vi vậy thể, tựa như những người thích mua Sắm, thậm chí là thích một chữ tín thời trang nào đó cũng được.

Lưu ý: ví như Facebook có tàng trữ dữ liệu, họ sẽ hiện ra gợi ý, nếu không hiện gợi ý, nghĩa là chúng ta không thể target quánh điểm, hành vi đó.

Ví dụ: Tôi hy vọng target đến đối tượng người sử dụng có sở trường bơi lội chẳng hạn, tôi đã gõ "bơi lội", Facebook đã hiện gợi ýtarget như hình dưới.

*
Target đối tượng người dùng sẽ bắt gặp quảng cáo Facebook Lead Ads
Ở phần vị trí Quảng Cáo

Stick vào chỉnh sửa Vị Trí Quảng Cáo.

Bỏ dấu stick ngơi nghỉ vị trínền tảng Instagram,để mặc định toàn bộ vị trí còn lại.

*
Setup địa chỉ hiển thị pr Lead Ads Facebook
Chuyển mang đến phần ngân sách & lịch Chạy

Ở phần chi phí và định kỳ Chạy, chọn chi tiêu Trọn Đời.

Đặt số tiền bạn muốn chi cho chiến dịch QC.

Chọn Ngày Bắt Đầu và xong cho chiến dịch.

Lưu ý: Bạn không thể chọn ngày sinh sống quá khứ. Ví dụ các bạn đang cài đặt lúc 5h chiều ngày 13/11, nên chọn lựa ngày bắt đầutối thiểu 13/11 lúc 17h15 hoặc 17h30.

Bấm thường xuyên sau khi setup tất cả thông tin.

*
Đặt chi tiêu và định kỳ chạy mang lại chiến dịch

4. Setup cấp Quảng Cáo

Tương từ bỏ như cài đặt nhóm QC, tôi sẽ chỉ dẫn theo vật dụng tự từ bên trên xuống.

Ở phần Định Dạng

+ Nếu bạn có nhu cầu QC hiển thị nhiều hình hoặc video, khi khách hàng nhấp vào hình sẽ hiển thị biểu mẫu, hãy chọn Quay Vòng.

+ nếu như khách hàng chỉ ao ước QC 1 đoạn video/ hình duy nhất, hãy chọn 1 ảnh/ video.

*
Chọn format quảng cáo xoay vòng tốt 1 ảnh 1 video
Ở phần phương tiện Truyền Thông

Đây là phần người dùng nhìn thấy đầu tiên. Vày vậy bạn cần đảm bảo an toàn hình ảnh đủ ham mê để bọn họ nhấp vào quảng cáo.

+ Nhấp vào Chỉnh Sửa Hình Ảnh nhằm thay hình ảnh mới mang đến mẫu QC.

+ Hoặc nếu khách hàng cần thiết lập video, nên lựa chọn Chuyển Thành Video.

Lưu ý: Ảnh trước khi tải lên đề nghị chỉnh kích cỡ theo nhắc nhở của Facebook là 604 x 401 pixel.

*
Setup phần phương tiện và media Facebook Lead Ads

Ở phần Văn bản & Liên Kết

Đến đây, chúng ta cầnbổ sung văn phiên bản để người dùng xác định được họ sẽ tiến hành gì lúc nhấp vào QC. Ví dụ như điền thông tin để dấn mã KM chẳng hạn.

+ Điền Văn phiên bản Chính.

+ Điền Tiêu Đề Quảng Cáo.

+ bổ sung Mô Tả.

Riêng phần liên kết Hiển Thị, nếu bạn có website thì để URL website vào, ko thì bỏ qua cũng được.

Bạn chỉ việc nhìn sinh hoạt cột phải, đã theo dõi được văn bản được hiện trên Qc như thế nào.

*
Setup văn bạn dạng và link cho mẫu lead ads
Tạo Mẫu bình luận Tức Thì

Ở phần này, các bạn sẽ tạo form đăng ký trên Facebook để người tiêu dùng điền vào. Do vậy trước kia hãy chú ý lạimình muốn tích lũy những thông tin gì.

+ Bấm nút "Mẫu Mới".

*
Tạo new form đăng ký trên Facebook

+ Ở phần Nội Dung, bạn sẽ thấy form được tạo thành 4 phần chính. Hãy nhấp vào cụ thể từng phần để bổ sung thông tin theo phía dẫn.

+ Nhấp vào "Giới Thiệu" để bổ sung cập nhật tiêu đề, hình ảnh minh họa cùng đoạn dẫn ngắn gọn.

*
Tạo trang ra mắt cho mẫu mã form đk trên Facebook

+ Ở phần "Câu Hỏi", hãy click chuột "Thêm câu hỏi Mới", chọn một trong số các định dạng thắc mắc được gợi ý, kế tiếp đặt câu hỏi.

Lưu ý: Đừng thêmquá nhiều câu hỏi, đa số người sẽ không dành nhiều thời gian cho Facebook Lead Ads.

*
Setup thắc mắc để chế tạo ra form đăng ký trên Facebook

+ Nhấp vào "Chính sách quyền riêng tư", bạn cần cho khách hàng biết thông tin thu được sẽ tiến hành sử dụng như thế nào. Hãy để URL chính sách quyền riêng tư trên trang web vào mục "URL liên kết".

Lưu ý: Đây là mục sẽ phải có.

*
Setup cơ chế quyền riêng tứ cho lead ads

+ Cuối cùng, hãy setup màn hình cảm ơn sau khi khách hàng dứt form. Sau đó nếu bạn muốn dẫn bọn họ về website, hãy nhập url vào phần "Liên Kết Trang Web".

+ vào suốt quá trình thực hiện, hãy nhờ rằng theo dõi cột phải đặt xem form sẽ được hiển thị thế nào và kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp.

*
Bổ sung văn bạn dạng cám ơn sau khi người dùng điền vào lead ads

+ Bấm Lưu sau khi hoàn tất để giữ gìn biểu mẫu, chúng ta cũng có thể sử dụng lại form chủng loại này cho nhiều chiến dịch khác.

Xem thêm: Không Tắt Được Tường Lửa Trong Win 7 Nhanh Nhất, Cách Tắt Bức Tường Lữa Trong Win7

+ Form sau thời điểm được lưu vẫn nằm trong danh sách biểu mẫu, bạn chỉ việc stick vào chọn áp dụng là được.