HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD/DVD BẰNG ULTRAISO CỰC ĐƠN GIẢN

  -  

Hôm ni VDO đang hướng dẫn sao lưu lại đĩa DVD/CD/VCD thanh lịch ISO bởi Ultraiso. Ultraiso hiện tại đang là phần mềm tạo ISO cấp tốc và tiện lợi nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách ghi đĩa cd/dvd bằng ultraiso cực đơn giản

*

Sao lưu lại đĩa DVD-CD-VCD quý phái ISO bởi Ultrais0

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và setup UltraISO trên vật dụng tính của bản thân mình trước khi tiến hành, Taimienphi.vn cũng đã có chỉ dẫn về vấn đề này chính vì thế bạn đọc cần thảo khảo phía dẫn cài UltraISO trước khi tiến hành sao lưu lại đĩa DVD quý phái ISO nhé.

Lưu ý: Sau khi cài đặt xong nhớ khởi hễ lại thứ tính.

Bước 2: Hãy mở My Computer (windows 10 là This PC) lên và chắc chắn rằng rằng đĩa DVD/CD/VCD mà bạn muốn tạo tệp tin ISO sẽ ở trong các số đó nhé.

*

Và tiếp sau là mở phần mềm UltraISOlên.

*

Bước 3:Trên giao diện phần mềm UltraISO các bạn chọn File >Open CD/DVD để tiến hành mount ổ đĩa trên sản phẩm công nghệ tính, máy tính của bạn.

Xem thêm: Nên Dùng Trình Duyệt Web Nào, Top 6 Các Trình Duyệt Web Tốt Nhất 2021

*

Sau đó gạn lọc ổ đĩa đang đựng DVD/CD/VCD rất cần phải chuyển sang file ISO.

*

Bước 4:Danh sách những file bao gồm trong đĩa đã ở trong UltraISO, hiện thời chúng ta cùng bắt đầu cách sao giữ đĩa DVD sang ISO.

*

Bước 5:Tiếp đó các bạn nhấn vào File >Save As, làm việc này tương tự như sao lưu lại đĩa DVD sang ISO.

*

Một cửa sổ hiện lên yêu thương cầu chúng ta nhập tên file ISO đang chế tác và nhận save để xác thực đồng ý.

*

Quá trình này ra mắt nhanh hay chậm chạp hoàn toàn phụ thuộc vào vào file bạn đang muốn sao lưu cũng như tốc độ của máy, tuy vậy cũng thời gian ngắn để bạn chờ đợi.

Xem thêm: Imap Là Gì? Tài Khoản Pop3 Là Gì ? Pop3, Imap, Exchange Là Gì

*

Và cuối cùng hãy thuộc xem thành quả đó mà chúng ta vừa làm được, vấn đề sao lưu giữ đĩa DVD quý phái ISO bằng UltraISO đang hoàn tất.

*

Vậy là VDO đã share với các bạn chi tiết cách sao lưu giữ từ những đĩa VCD , DVD, CD quý phái ISO để lưu trữ. Không thật khó để triển khai được. Chúc chúng ta thành công !