Tạo email với tên miền riêng

  -  
*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ ra mắt -- thông tin chung -- quý khách hàng -- tin tức long vân loài kiến thức technology -- tư liệu kỹ thuật dùng thử Đăng nhập tương tác

Email theo thương hiệu miền riêng là phương án hoàn hảo góp bạn thống trị email của công ty. Đồng thời nó cũng giúp cho bạn thể hiện nay tính chuyên nghiệp trước khách hàng và đối tác.

Bạn đang xem: Tạo email với tên miền riêng

- gợi nhắc cách khắc tên miền Seo website tốt nhất

- hướng dẫn bí quyết gia hạn tên miền bị hết hạn

- Cách đổi tên miền mang đến website Wordpress dễ dàng và đơn giản nhất

Vậy email theo tên miền riêng biệt là gì với làm nuốm nào để tạo thư điện tử theo thương hiệu miền riêng? nội dung bài viết dưới đây Long Vân đang hướng dẫn các bạn chi tiết bí quyết tạo e-mail theo thương hiệu miền riêng. Mời các bạn cùng xem thêm bài viết!

Email theo tên miền riêng rẽ là gì?


*

Email theo thương hiệu miền riêng hay có cách gọi khác là email doanh nghiệp, đây là dạng email sử dụng đuôi là tên gọi miền mà doanh nghiệp đang sở hữu.

Cấu trúc email theo thương hiệu miền gồm mang tên user
tên miền của công ty. Lấy một ví dụ Long Vân gồm website là hostingvietnam.vn và e-mail theo thương hiệu miền của khách hàng sẽ gồm dạng sale
hostingvietnam.vn, support
hostingvietnam.vn,....

Vì vậy bạn cần phải đăng cam kết tên miền trước thì mới có thể tạo được email theo tên miền riêng.

Có 2 bề ngoài sử dụng e-mail theo thương hiệu miền là miễn tầm giá và trả phí:

- vẻ ngoài miễn phí: Email sẽ được nhà hỗ trợ hosting tặng kèm kèm miễn phí khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ thương mại hosting. Tuy nhiên số lượng thư điện tử ở vẻ ngoài này có khả năng sẽ bị hạn chế và không có đầy đủ chức năng và nhân tiện ích. Đồng thời khi sử dụng thư điện tử miễn phí, email dễ vào folder spam do không tồn tại độ tin cậy cao.

- vẻ ngoài trả phí: bạn cần phải đăng ký dịch vụ thương mại với các nhà cung ứng Mail Server. Lúc sử dụng dịch vụ thương mại này bạn sẽ được cung cấp bởi các phần mềm bài bản tích hợp những chương trình quản lí lý. Từ kia giúp cải thiện độ đáng tin tưởng của email.

Hướng dẫn cách tạo thư điện tử theo thương hiệu miền riêng rẽ với Gsuite


G Suite là một trong bộ công cụ app của Google chuyển động dựa trên căn cơ điện toán đám mây. G Suite có khá nhiều ứng dụng được mọi fan sử dụng hàng ngày và rất hiệu quả gồm Gmail, Drive, Docs,... G Suite đáp ứng nhu cầu tốt nhu yếu trao đổi và thao tác của doanh nghiệp.

Cách tạo e-mail theo thương hiệu miền riêng với Gsuite tương đối là đơn giản như sau:

- bước 1: bạn cần tạo thông tin tài khoản và thông báo tên miền với Google bằng phương pháp truy cập vào đường link https://gsuite.google.com, tiếp nối nhấn vào “Bắt đầu trải nghiệm miễn phí” ở góc cạnh trên bên đề nghị màn hình.

- cách 2: từ bây giờ màn hình vẫn hiển thị đồ họa mới. Tại đây bạn cần nhập vừa đủ các tin tức như sau:

+ thương hiệu doanh nghiệp: Điền không thiếu tên công ty của chúng ta vào+ con số nhân viên: các bạn click chọn con số nhân viên hiện bao gồm của công ty, bao gồm cả bạn.

*

- bước 3: tiếp theo bạn điền những thông tin cá nhân bao hàm họ tên, email, số điện thoại cảm ứng thông minh của công ty.

- bước 4: sau khoản thời gian điền đủ thông tin ở bước 3, tiếp theo màn hình hiển thị sẽ hiển thị câu hỏi “Doanh nghiệp bạn đã sở hữu tên miền chưa”. Tùy từng từng trường đúng theo mà các bạn click chọn câu trả lời phù hợp.

+ bạn đã sở hữu tên miền riêng bạn click lựa chọn “Tôi đã bao gồm một tên miền”.

+ Bạn chưa xuất hiện tên miền, chọn “Tôi mong mua một thương hiệu miền” hoặc “Tôi muốn miền .page miễn phí”. Tiếp đến bạn click lựa chọn “Tiếp theo” để điền tin tức cá nhân.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Mở File Excel Không Hiện Ra Dữ Liệu Chi Tiết Và Đầy Đủ Nhất

- cách 5: chúng ta điền khá đầy đủ các tin tức như tên, mật khẩu,.... Sau đó bạn nhấn lựa chọn “Đồng ý với đăng ký”.

- bước 6: tiếp theo bạn click vào chữ “Bắt đầu” rồi tiến hành thêm fan khác vào thông tin tài khoản Google App.

- cách 7: tiếp đến màn hình vẫn hiển thị yêu ước “Xác minh thương hiệu miền của doanh nghiệp và tùy chỉnh email”. Sau cuối bạn chỉ cần chờ một khoảng thời hạn ngắn sẽ sở hữu được được email theo thương hiệu miền riêng biệt rồi.

Đăng ký thương mại dịch vụ email theo tên miền riêng rẽ trả phí


Bạn là doanh nghiệp, bạn có nhu cầu tạo những email theo tên miền riêng chuyên nghiệp để tạo nên uy tín và thương hiệu cho công ty mình. Phương án dành cho mình là đăng ký dịch vụ thương mại Mail Hosting.

Hiện nay phần lớn các nhà hỗ trợ tên miền, hosting đầy đủ có cung cấp dịch vụ email hosting. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn đối chọi vị cung cấp uy tín và phù hợp với doanh nghiệp lớn của mình, tốt nhất nên đăng ký tại nhà hỗ trợ tên miền của website để dễ thực hiện quản lý hơn.

Tại Long Vân, để triển khai đăng ký e-mail theo thương hiệu miền riêng bạn triển khai theo các bước sau:

- cách 1: truy vấn vào website link https://hostingvietnam.vn/mail-hosting.html.

- cách 2: bạn xem thông tin về thương mại & dịch vụ và báo giá các gói đăng ký email hosting của Long Vân.

- bước 3: Tại dịch vụ theo nhóm mà bạn có nhu cầu đăng ký bạn chọn vào nút “Đăng ký”.

- cách 4: tiếp theo sau bạn nhập thương hiệu miền của người tiêu dùng và chọn số năm đk rồi dấn “Tiếp tục”.

- bước 5: Bạn triển khai thanh toán và hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ.

Lưu ý cùng với các người tiêu dùng muốn tò mò kỹ hơn về dịch vụ bạn cũng có thể liên hệ tới hỗ trợ tư vấn của Long Vân để nhân viên hỗ trợ tư vấn và tiến hành đăng ký dịch vụ thương mại cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Vpn Server 2019, Cấu Hình Vpn Trên Server 2016

Như vậy trên phía trên Long Vân đã hướng dẫn chúng ta chi tiết biện pháp tạo thư điện tử theo thương hiệu miền riêng cho doanh nghiệp. Mong muốn với những thông tin này các bạn sẽ tạo được số đông email bài bản hơn cho doanh nghiệp từ đó xây dựng uy tín và thương hiệu với đối tác doanh nghiệp và người tiêu dùng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ VP TPHCM: Tòa bên Long Vân, 37/2/6 Đường 12, p. Bình An, Q.2, p Bình An, Quận 2, tp Hồ Chí Minh