TẠO EMAIL THEO TÊN MIỀN CÔNG TY

  -  

Hướng dẫn cách đăng ký và tạo ra tài khoản e-mail Google Gsuite cho doanh nghiệp doanh nghiệp, tự đó tùy chỉnh tài khoản e-mail theo tên miền riêng biệt với Gmail

Bước 1: Đăng ký trải nghiệm Email Google gmail Gsuite

*

Link đăng ký: https://gsuite.google.com/signup/basic/register

*

Nhập tên doanh nghiệp bạn muốn tạo và chọn số người tiêu dùng bạn cần:

*

*

Kế đến, click chọn “Có, tôi tất cả miền có thể sử dụng” -> phía trên cũng đó là tên miền mà bạn vừa cài ở bước đầu tiên.

Bạn đang xem: Tạo email theo tên miền công ty

*

Bạn cũng rất có thể mua domain của Google ở cách này, vui lòng liên hệ hotline để được cung cấp mua tên miền mail google


Điền đúng mực tên miền bạn đã mua.

*

Google sẽ xác nhận lại lần nữa tên miền bạn mong muốn dùng để thiết lập tài khoản, click chọn tiếp theo.

*

Tạo tên người tiêu dùng và mật khẩu cho tài khoản G Suite. Ở bước này, tên người tiêu dùng chính là địa chỉ email trước tiên của bạn, và mật khẩu cũng đó là mật khẩu của email theo thương hiệu miền riêng biệt đó.

Sau này chúng ta có thể dùng tin tức này đăng nhập ở Gmail.

*

Sau khi nhận đồng ý, thông tin tài khoản G Suite của người tiêu dùng đã được tạo nên thành công, bạn sẽ được gửi sang bước thiết lập.

*

Xác thực & trỏ MX từ domain về G Suite

Sau lúc đã có tên miền riêng, có tài năng khoản G Suite được đăng ký với thương hiệu miền đó. Việc tiếp theo mà bạn cần làm là trỏ MX từ tên miền về G Suite nhằm email rất có thể hoạt động.

Tuy nhiên trước hết, các bạn cần bấm vào mục Thêm fan vào tài khoản G Suite để sinh sản thêm những email khác mang đến cộng sự, nhân viên của người sử dụng nếu cần:

*

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều email theo thương hiệu miền riêng khác ở bước này. Nếu đang thêm hết, chúng ta tick vào ô “tôi sẽ thêm…”, sau đó chuyển sang bước kế tiếp.

*

Sau khi nhấn tiếp theo, Google cho chính mình lựa chọn những thức xác minh tên miền

Cách 1: Upload 1 file html lên website để xác minhCách 2: Thêm ngôi trường TXT vào làm chủ tên miền để xác minh nếu như bạn không tồn tại websiteCách 3: cách xác minh khác tùy vào yêu thương cầu

Thường thì biện pháp 1 và biện pháp 2 là thường được thực hiện nhiều nhất.

bạn nên tải 1 tệp html nhưng mà Google hỗ trợ về vật dụng tính.

Xem thêm: Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2016, Download Leapdroid Mới Nhất 2016

*

Sau đó các bạn upload tệp này lên folder gốc setup website của bạn.

Nếu website của bạn được làm bằng WordPress, bạn sẽ tải tệp tin html lên thư mục thiết lập WordPress.

ĐỐI VỚI CÁCH 2: XÁC MINH BẰNG THÊM TRƯỜNG TXT VÀO TÊN MIỀN

Tại mục: Recommended: domain name name provider; Click vào ô danh sách và chọn: Other ngơi nghỉ cuối danh sách. Hệ thống sẽ chuyển đến trang cho phép lấy giá chỉ trị phiên bản ghi TXT. Chúng ta copy loại TXT google cấp cho để sẵn sàng tạo Record TXT

Bây giờ các bạn mở tài khoản đăng nhập DNS thương hiệu miền ra, tạo ra phiên bản ghi TXT theo các thông số kỹ thuật dưới đây:

Name:
(hoặc quăng quật trống tùy từng DNS)

Type: TXT

Value: (nhập đoạn TXT copy trên trang Google vào)

Tiếp tục bạn sẽ tạo bạn dạng ghi MX theo các thông tin mà Google cung cấp.

*

Nếu bạn đặt hàng domain Namecheap, có thể vào mục Advanced DNS để thao tác làm việc này:

*

Nếu bạn áp dụng domain tại 1 nhà cung ứng khác cũng không cần lo lắng, hãy tìm vị trí sửa bạn dạng ghi MX. Trường hợp xấu nhất không tìm thấy nó ở đâu thì bạn có thể hỏi support trong phòng cung cung cấp domain đó.

Ở phần Mail Settings lựa chọn Custom MX, các bạn điền đúng chuẩn tất cả quý giá ở bản ghi MX vào đây. Google sẽ cung cấp cho chính mình các quý giá này, bạn chỉ sản xuất mới & điền các giá trị tương ứng:

*

Nếu có bạn dạng ghi MX nào gồm sẵn, các bạn hãy xóa nó đi.

Khi sẽ hoàn tất, bạn hãy tick vào tất cả các bước rồi chọn xác minh miền & tùy chỉnh cấu hình email.

*

Quá trình xác minh hoàn toàn có thể mất vài phút. Nhấn tiếp sau để hoàn tất việc xác minh và hoàn thành thiết lập địa chỉ cửa hàng mail.

*

Như vậy là xong, bạn đã sở hữu thể singin vào add mail theo thương hiệu miền đang tạo.

Xem thêm: Cách Đăng Nhâp Facebook Bằng Số Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Mới Nhất 2021

*


Như vậy sau quá trình hướng dẫn, doanh nghiệp lớn của bạn đã có thể tạo nên email theo tên miền với gmail thuộc bộ G Suite.

Bạn có thể tiếp liên tục sử dụng sau thời điểm hết hạn dùng thử miễn tổn phí 14 ngày nếu khách hàng quyết định mua và trả phí cho G Suite.Hãy tương tác một chuyên viên của cửa hàng chúng tôi để được cung ứng nếu bạn có nhu cầu tiếp tục