TẠO ĐỐI TƯỢNG TÙY CHỈNH

      36

A. Giới thiệu

Facebook vừa trình làng tính năng mới vào lăng xê của page chính là “chế tạo đối tượng người tiêu dùng thiết lập cấu hình liên hệ – Facebook Page Engagement Custom Audiences”. Tính năng này được cho phép những nhà PR sản xuất nhóm đối tượng người dùng (audiences) dựa trên mọi can hệ của họ cùng với ngôn từ trên Facebook (Facebook content) nhằm target trong quảng bá, chúng ta có thể target lại tới các fan đang tiến hành những hành vi cửa hàng đó. Quý Khách cũng rất có thể sử dụng đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh liên tưởng có tác dụng mối cung cấp của Đối tượng giống như, đối tượng người tiêu dùng này chất nhận được bạn tìm kiếm những người “tương tự” những người dân đã liên quan với câu chữ trên Facebook.

Bạn đang xem: Tạo đối tượng tùy chỉnh

quý khách hàng có thể tạo thành các đội đối tượng dựa vào đông đảo quan sát và theo dõi của các vẻ bên ngoài liên hệ.

Tất cả những người dân can hệ cùng với Page của bạnBất cứ đọng ai mang đến thăm Page của bạnNhững bạn sẽ can hệ cùng với ngẫu nhiên nội dung bài viết hoặc quảng cáo nàoNhững tín đồ đã cliông chồng vào bất kỳ lời lôi kéo hành vi của bạnNhững tín đồ vẫn nhắn tin nhắn cho tới Page của bạnNhững tín đồ đã giữ Page của doanh nghiệp hoặc ngẫu nhiên nội dung bài viết nào

Thời gian shop của đối tượng người tiêu dùng có thể kéo dãn dài từ 1-365 ngày. Tức là những đối tượng người sử dụng các bạn tạo nên bao hàm bất kể đa số ai tác động với văn bản của doanh nghiệp vừa mới đây tuyệt nhất như trong ngày hôm qua (team khán giả nhỏ tuổi với gồm liên quan) hoặc là khoảng thời hạn nhiều năm vào 365 ngày (đội béo cùng ít có liên quan).

B. Cách tạo

Bước 1:

Truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/ads/manager/audiences/

Hoặc từ Home, vào sinh sản PR và chọn ” Đối tượng” nhỏng hình:

*
Cách 2: Chọn đối tượng người sử dụng tùy chỉnh

*

Bước 3:

*
Cách 4:

*
Cách 5: Hãy chọn Page (các bạn có tác dụng admin) liên kết cùng với đối tượng người tiêu dùng nhưng mà các bạn muốn

*

Cách 6:  Hãy lựa chọn loại địa chỉ nhưng các bạn muốn

*

Facebook có mang mỗi trường hợp nhỏng sau:

Tất cả những người shop (engaged) cùng với Page của bạn: Bao bao gồm toàn bộ những người mang đến thăm trang của công ty hoặc liên quan với nội dung hoặc PR bên trên page hoặc Messenger.Bất cđọng ai đến thăm Page của bạn: Bao có bất cứ ai cho thăm trang của người tiêu dùng, bất kỳ hành động như thế nào của mình.

Xem thêm: Mẹo Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Win 10 Cực Đơn Giản, Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Trên Windows 10

Những fan đã liên can với bất kỳ bài viết hoặc truyền bá nào: Chỉ bao gồm những người dân đang tương tác với cùng 1 bài bác hoặc quảng bá trên Page. Engagement bao hàm các phản bội ứng (Like, Love sầu, Haha, Wow, Sad, tức giận), shares, comments, link clicks.Những người đã cliông xã nút ít kêu gọi hành động bất kỳ: Chỉ bao hàm những người cliông chồng vào nút kêu gọi hành vi trên Page.Những fan đang gửi tin nhắn nhắn tới Page của bạn: Chỉ bao gồm những người dân đã gửi tin nhắn đến Page của người sử dụng.Những bạn giữ trang của chúng ta hoặc ngẫu nhiên bài đăng nào: Chỉ gồm những người đang giữ Page hay là 1 bài trên Page của người tiêu dùng.

Bước 7, 8, 9: Chọn thời gian: cũng có thể chọn thời hạn là 1 trong ngày hoặc kéo dãn 365 ngày. Đặt thương hiệu đến đội đối tượng người dùng của chúng ta. Sau kia bnóng sản xuất đối tượng người dùng nhằm xong xuôi quá trình thiết đặt.