Tạo địa điểm trên google map 2017

      64

Đây là khả năng không nhiều tín đồ biết: Google Maps cho phép người dùng thêm các địa điểm dẫn đường để chế tạo thành một suốt thời gian hoàn chỉnh. Và đó là chỉ dẫn dành cho mình.


Đây là kỹ năng ít tín đồ biết: Google Maps chất nhận được người dùng thêm các vị trí chỉ đường nhằm sinh sản thành một trong suốt lộ trình hoàn hảo. Và đấy là chỉ dẫn dành cho bạn.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm trên google map 2017


*


B1: Mở áp dụng Google Maps > đụng vào nútDirectionsblue color ở góc cạnh bên dưới mặt buộc phải. Kế mang đến lựa chọn vỏ hộp văn uống bảnChoose destination.


*


B2: Nhập điểm đến mong ước trong trường văn bạn dạng. Theo mặc định, Maps đang thực hiện địa điểm ngày nay của bạn có tác dụng điểm bước đầu. Bạn rất có thể sửa đổi điều đó nếu muốn bằng phương pháp chọn trườngYour location.

Xem thêm: Các Hệ Điều Hành Mã Nguồn Mở Chọn Lọc, Hệ Điều Hành Mã Nguồn Mở


*


B3: Sau khi nhập điểm đến lựa chọn, nhấp vào nút ít biểu tượngtía chnóng dọcở góc cạnh bên trên thuộc bên yêu cầu của screen.Chọn Add stop để thêm bao nhiêu vị trí tiếp theo tùy mê say, theo như đúng suốt thời gian của người sử dụng.


*


B4:Bạn có thể thu xếp lại những trạm dừng một biện pháp dễ dãi bằng phương pháp kéo thả biểu tượng cha đường ngang kề bên thương hiệu địa điểm.Bạn cũng hoàn toàn có thể xóa một điểm đến chọn lựa bằng phương pháp lựa chọn hình tượng X ngơi nghỉ bên yêu cầu.

*

B5: Khi bạn sẽ đưa ra tất cả những trạm dừng, hãy va vào Doneđể Maps bước đầu chỉ đường cho bạn.


Vậy là xong! quý khách đã hiểu phương pháp thêm những vị trí hướng dẫn trong Google Maps rồi đấy. Vậy nên, các bạn sẽ có thể nhập cả quãng thời gian dịch rời của mình vào cùng để Google dẫn đường. Đỡ yêu cầu nhập từng địa điểm một, thật tiện lợi đúng không nào nào?