Tạo chữ ký trong thunderbird

      75
hostingvietnam.vn - Bây Giờ bạn đang sử dụng chữ ký có dạng như vậy nào? Những loại text đơn điệu giỏi băng thông URL quảng cáo nhiều năm “lê thê”? Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ reviews cùng với chúng ta biện pháp chế tạo chữ ký kết dưới dạng HTML cùng với hình thức bề ngoài chuyên nghiệp cùng hấp dẫn, mặc dầu chúng ta không có không ít kinh nghiệm tay nghề về mã HTML. Trước hết, chúng ta sản xuất 1 tin nhắn bắt đầu vào ThunderBird bằng phương pháp nhấn nút Write. Sau đó trình bày và định dạng chữ cam kết mong ước của khách hàng, có thể quẹt color, gán đường dẫn...:

Bạn đang xem: Tạo chữ ký trong thunderbird

*
Một bí quyết không giống để trình bày sự chuyên nghiệp hóa của bạn là chèn logo vào chữ ký, rất có thể làm cho được việc này theo 2 cách: kèm theo trực tiếp hoặc nhúng từ bỏ website server. Nếu chúng ta chọn cách thức sử dụng file đi cùng, tất cả thỏng gửi đi hầu như đã cố nhiên 1 tệp tin hình họa hình ảnh, qua đó dung tích vẫn tăng lên một chút ít (vài ba KB) và hoàn toàn có thể vẫn chạm mặt trở ngại sinh sống phía bạn dấn (vì chưng mặt đường truyền, chính sách ngăn ngừa hình họa...). Trong bài thí điểm này, tác giả đã thực hiện cyếu file biểu tượng logo được mang thẳng trường đoản cú host. Để ckém ảnh, các bạn nhấn nút Insert > Image:
*
Sau kia trỏ tới đường truyền của tệp tin, bằng nút Choose File… hoặc copy và paste con đường đưa vào ô Image Location. Dường như, nếu muốn thực hiện text hiển thị thì gõ câu chữ vào ô Tooltip, còn nếu như không thì chọn Don’t use alternate text:

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Kết Nối Mạng Lan Hamachi, Chơi Minecraft Multiplayer

*
Để cnhát đường dẫn link, chọn đoạn text và thừa nhận Insert > Link:
*
Gõ đường truyền cụ thể vào ô Link Location cùng OK:
*
Sau Lúc hoàn hảo yếu tắc của chữ ký theo mong ước, các bạn lựa chọn Edit > Select All (hoặc dấn Ctrl + A) để gạn lọc toàn cục văn bản text:
*
Sau đó chọn tiếp Insert > HTML:
*
Hộp thoại tiếp theo sau hiển thị, chúng ta copy tổng thể mã HTML trên đây cùng giữ trong một file *.txt bất kỳ. Sau kia đóng cửa sổ này lại bằng nút Cancel:
*
Tiếp tục, msống trang quản lý thông tin tài khoản bằng qua Tools > Account Settings:
*
Trong phần Signature text, hãy paste toàn cục đoạn mã HTML vừa copy trên, các bạn ghi nhớ đánh dấu vào ô Use HTML, tiếp nối thừa nhận OK:
*
Sau đó, mọi khi tạo 1 gmail mới hoặc trả lời thư ngẫu nhiên, chữ cam kết HTML của bạn sẽ hiển thị nhỏng sau:
*
Chụ ý rằng, nếu khách hàng sử dụng phương pháp nhúng ảnh từ là một site ngẫu nhiên làm sao đó, thì mặt phía fan nhấn đề nghị kích hoạt kỹ năng hiển thị ảnh:
*
*
Như vậy bạn có thể thấy, chữ ký thực hiện mã HTML trông có vẻ bài bản và cuốn hút hơn không ít so với việc sử dụng text thường thì. Đây có thể không phải là bí quyết buổi tối ưu cùng trọn vẹn tốt nhất, nhưng mà tương đối cơ bạn dạng cùng đơn giản, bất kể ai ai cũng có thể có tác dụng được. Chúc chúng ta thành công!