Tạo cây thư mục trong word

  -  

Ở bài viết này, thiết kế bên trong Cosy đang tổng thích hợp danh sách rất thú vị về Cách tạo cây thư mục trong word hay tốt nhất được tổng hợp do chúng tôi, hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết này nhé


Để rất có thể dễ dàng làm chủ các đề mục khi soạn thảo văn bản, chúng ta nên tạo ra một cây thư mục. Câu hỏi này sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng tạo với chỉnh sửa những nội dung văn bản nhanh giường và chính xác, chưa hẳn mất thời gian tìm kiếm địa chỉ cần sửa đổi như trước, giúp tăng hiệu quả công việc.

Bạn đang xem: Tạo cây thư mục trong word

Từ đều yêu mong trên, trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách chế tạo ra cây folder trong Word 2016 một cách đối chọi giản, dễ dàng nắm bắt nhất.

Hướng dẫn tạo ra cây thư mục trong Word 2016

Để chế tạo ra cây folder trong Word 2016, các bạn làm lần lượt theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn click vào biểu tượng ở size chứa các style chữ trên thanh công cụ của word năm 2016 như hình dưới:

*

Bước 2: Chọn Create a Style.

*

Bước 3: Đặt tên cho style mới, như ở chỗ này mình lựa chọn là Taimienphi.vn-Thumuc1, chấm dứt rồi bấm vào Modify.

Bước 4: Tại cửa sổ mới Create New Style from Formatting, bạn bấm vào Format rồi lựa chọn Paragraph.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vào Facebook Mà Không Cần Mã Đăng Nhập, Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Facebook Mới Nhất 2021

Bước 5: Trong hành lang cửa số Paragraph, tab Indents and Spacing, mục General, trên Outline màn chơi bạn chọn Level 1. Chọn hoàn thành nhấn OK.

Bước 6: Sau khi trở về cửa sổ Create New Style from Formatting, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh phông chữ đến style bắt đầu của bạn, rồi khắc ghi 2 mục Add khổng lồ the Styles galleryAutomatically update, xong xuôi nhấn OK.

Bước 7: Thực hiện nay lại công việc trên nhằm tạo những style khác, chí khác ở bước 5 thay vị chọn level 1 thì bạn chọn tiếp cấp độ 2, màn chơi 3,… tùy vào số style của bạn. Như ở đây mình đã tạo nên đến Taimienphi.vn-Thumuc4 với cấp độ 4.

Bước 8: Sau lúc tạo chấm dứt style mới, chúng ta cũng có thể bắt đầu tạo ra cây thư mục đến mình. Đầu tiên các bạn đặt tiêu đề chương mang đến văn bạn dạng của bạn, rồi lựa chọn style đầu tiên bạn tạo. Như sinh hoạt hình dưới, mình lựa chọn style Taimienphi.vn-Thumuc1, title mình để giống tên style để chúng ta dễ quan liêu sát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Nhiều Nguồn Thu Nhập Thụ Động, Ai Cũng Có Thể Bắt Đầu

Bạn tiếp tục làm giống như với những tiêu đề con khác sao cho ứng với những mẫu bạn đã tạo. Dưới đó là Style vẫn được giải pháp xử lý định dạng font chữ của mình:

Như vậy là mình đã hướng dẫn chúng ta tạo hoàn thành cây thư mục trong Word 2016. Để dễ quan gần kề hơn các bạn mở tab View, lựa chọn Navigation Pane giúp thấy cây thư mục chúng ta vừa tạo.

Và đấy là thành quả:

Trên đây tôi đã hướng dẫn sinh sản cây thư mục trong Word 2016. Dựa vào cây thư mục này, bạn có thể dễ dàng tra cứu kiếm các vị trí mình nên trong văn bạn dạng một phương pháp nhanh chóng. Để tăng hiệu quả công việc hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo cách triển khai trên các bản Word không giống tại đây

=>Tạo cây thư mục trong Word 2013=>Tạo cây folder trong Word 2007=>Tạo cây folder trong Word 2003