Tạo blog miễn phí tốt nhất

  -  

Các trang web blog miễn phí đã gồm một chặng đường dài giữa những năm vừa mới đây và lúc này việc tạo thành một blog bài bản để share sở đam mê với những người dân cùng chí hướng, bày tỏ chủ ý ​​của bạn và sinh sản hiện diện của doanh nghiệp trên mạng mạng internet trở nên dễ ợt hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Tạo blog miễn phí tốt nhất

Các trang blog miễn phí này nhằm mục đích vào những blogger say đắm viết lách – blog được tạo ra và quản lý trực tuyến, và được lưu trữ trên những máy công ty của chính căn nguyên blog. Nếu bạn muốn tạo một blog tự giữ trữ, phiên bạn dạng WordPress có thể tải xuống là một trong lựa chọn tuyệt vời, cùng với tính linh hoạt trả toàn, cung ứng các plugin của bên thứ bố và dung tích lưu trữ tùy chọn.

TOP blog miễn phí cực tốt 2021

WixWordPressBloggerWeeblyPenzu

1. Wix

Khả năng thành lập blog khỏe khoắn và thuận tiện để bắt đầu

*

Điểm cộng

Trình chỉnh sửa trực quan liêu caoTính hoạt bát trong thiết kế

Điểm trừ

Phiên phiên bản miễn phí giới hạn 500MB/tháng

Wix gồm một loạt những gói đăng ký trả phí, nhưng mà cũng cung cấp miễn phí. Với xem xét với phiên bạn dạng miễn phí, website của các bạn sẽ có hình ảnh sản phẩm Wix và bạn sẽ bị số lượng giới hạn 500 MB băng thông mỗi tháng, vì vậy nó không dành riêng cho các website được truy vấn nhiều. Ngoài ra bạn cũng chỉ có 500MB dung lượng lưu trữ với phiên phiên bản miễn phí, vì vậy hãy ghi ghi nhớ điều đó.

Nếu gật đầu đồng ý những giới hạn đó, bạn có thể tự vị xây dựng một blog với con số trang không giới hạn và chức năng blog mạnh mẽ của Wix. Trình sửa đổi đơn giản, dẫu vậy bạn thuận lợi truy cập vào toàn bộ những thứ bạn phải – từ thư viện hình ảnh đến đoạn clip và nhạc – và tất cả rất nhiều cách để tùy chỉnh bài xích đăng.

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng linh hoạt, bạn cũng có thể lên lịch cho những bài đăng và gồm thể tùy chỉnh cấu hình mọi thiết bị để các bài đăng auto được chuyển lên Facebook khi bọn chúng được xuất bản. Ví dụ: có một hào kiệt được hotline là Đặt nơi trên Wix có thể chấp nhận được khách truy cập lên lịch các cuộc hẹn cùng lớp học ngay trên trang web của bạn.

Và điều khiến Wix thực sự thu hút là chúng ta có thể sử dụng trình xây dựng website của Wix để sinh sản blog. Nó được tích hợp trình chỉnh sửa ADI (Trí tuệ xây cất nhân tạo) của Wix, đang yêu cầu một trong những thông tin cơ bạn dạng về nhiều loại trang web bạn muốn tạo và các tính năng bạn muốn, cùng sẽ nhanh chóng tạo ra thứ gì đó theo những thông tin của bạn. Đó là 1 tính năng tuyệt vời đối với những người mới.

Ngoài ra còn tồn tại sự hỗ trợ đa dạng cho người tiêu dùng để ban đầu blog của bạn (vâng, ngay cả trên gói miễn phí). Chức năng Wix Turbo cũng đều có sẵn và điều đó làm tăng tốc độ và hiệu suất của những trang web đáng kể.

Khi chúng ta xem xét số đông gì chúng ta nhận được và suy xét giới hạn băng thông và dữ liệu. Chúng ta luôn rất có thể nâng cấp vào một ngày sau đó nếu bạn muốn loại quăng quật chúng về thọ dài.

2. WordPress

Các nhân tài nâng cao, plugin và dung tích lưu trữ phong phú

*

Điểm cộng

Các thiết lập cấu hình mạnh mẽPhân tích hữu íchCộng đồng hỗ trợ tích cực

Mạnh mẽ và bao gồm thể thiết lập cấu hình cao, WordPress là một trong những nền tảng tuyệt đối hoàn hảo cho các blog ở những quy mô với mọi cấp độ kinh nghiệm.

Việc sản xuất blog đầu tiên của bạn rất đối chọi giản, với cùng 1 trình phía dẫn dễ dàng hướng dẫn bạn quy trình chọn thương hiệu và chủ đề phù hợp. Chúng ta có thể để nó ở đó và bước đầu viết bài bác ngay lập tức, nhưng điều độc đáo thực sự nằm ở trình chỉnh sửa nâng cao, có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập hầu như các khía cạnh của hình ảnh blog của mình.

Không y như một số trang blog, WordPress không phải là một trong công vắt kéo cùng thả, và bạn sẽ phải tự làm quen với hệ thống menu của nó. Tuy nhiên, trình sửa đổi cũng cho phép bạn tạo các trang tĩnh – ví dụ như tiểu sử của một bên văn.

Giao diện lúc viết bài y hệt như một trình biên soạn thảo văn bạn dạng trên máy vi tính để bàn thông thường. Một lần nữa, thời gian mày mò giao diện sẽ tiến hành đền đáp bằng các tính năng cải thiện như nút chia sẻ mạng xóm hội có thể tùy chỉnh, gắn thêm thẻ địa lý và kỹ năng chọn kiểu tùy chỉnh cho từng bài đăng.

Đôi khi bạn có thể muốn tạo ra một thư viện ảnh chẳng hạn, và gần như lúc khác bạn muốn tập trung vào văn bản hơn. Xung quanh ra bạn có thể xem và sửa đổi mã mối cung cấp HTML.

Khi blog của doanh nghiệp phát triển, WordPress chất nhận được bạn quan sát và theo dõi số liệu những thống kê của nó, bao hàm số lượt coi trang, khách truy cập, lượt thích và nhận xét theo thời gian. Chúng ta có thể xem cách người đọc tiếp cận trang web của bạn, họ đã xem ngôn từ nào cùng họ đang ở đâu trên cố kỉnh giới, tất cả đều rất hữu ích để có thể điều chỉnh nội dung của người tiêu dùng cho phù hợp.

Trang web của người tiêu dùng được lưu trữ trên máy chủ WordPress, với địa chỉ ở định hình yousite.wordpress.com. Người dùng dịch vụ miễn phí không nhận được email hoặc cung cấp chát trực tiếp, nhưng các diễn bọn cộng đồng WordPress rất lành mạnh và tích cực và các thắc mắc thường được trả lời trong vòng vài phút. Ko kể ra, đảm bảo an toàn quyền riêng tư cho những tên miền đã đk tại WordPress.com là miễn phí.

WordPress hiển thị quảng cáo trên những blog miễn phí, cơ mà miễn là chúng ta cũng có thể sống với điều đó, chính là giải pháp bậc nhất cho một trang blog miễn phí.

3. Blogger

Có các tính năng thân mật với thiết bị di động và tích hợp ứng dụng Google

*

Điểm cộng

Rất dễ dàng tiếp cận cho những người mớiLựa lựa chọn mẫu ấn tượng

Điểm trừ

Không to gan lớn mật như WordPress

Blogger là một trong nền tảng blog hoàn hảo khác. Nó không hoàn toàn mạnh mẽ như WordPress, nhưng mà mặt khác nó dễ tiếp xúc hơn đối với người sử dụng mới, cùng nó thuộc về của Google.

Xem thêm: Top 10 Ngôn Ngữ Lập Trình Phổ Biến Nhất 2016, 9 Ngôn Ngữ Lập Trình Phổ Biến Nhất Năm 2016

Blogger cung cấp danh sách các mẫu, tất cả đều cung ứng phiên bản di động được buổi tối ưu hóa đến màn hình nhỏ tuổi – một bổ sung rất hợp lý với rất nhiều khách truy cập bằng điện thoại thông min. Blogger cũng vận động tốt trên bối cảnh web trên sản phẩm công nghệ tính.

Công cụ chỉnh sửa của Blogger giống như WordPress, nhưng cung cấp ít tùy chọn hơn. Bởi vì đó, những thanh cách thức của nó dễ dàng nắm bắt hơn – sự đánh đổi giữa sức mạnh và tài năng sử dụng.

Một một trong những tính năng cực tốt của Blogger là tích hợp với các áp dụng và dịch vụ khác của Google. Ví dụ: nó sử dụng tài khoản Google Drive của bạn để lưu trữ hình ảnh và các tệp khác cho blog của bạn. Google Drive cung cấp cho bạn 15GB dung lượng trống, vì vậy Blogger là một trong những lựa chọn tốt nếu chúng ta định share nhiều hình ảnh có độ sắc nét cao.

Nhận xét spam là một vấn đề khủng trên blog, do vậy, bộ lọc spam auto của Blogger có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian. Chúng ta cũng có thể theo dõi nhấn xét qua trang tổng quan liêu của Blogger, trang này cũng chất nhận được bạn xem số liệu thống kê về khách truy cập. đồ họa trực quan liêu hữu rất tốt, bao gồm bạn dạng đồ trái đất để hiển thị sự phân bố trái đất của người hâm mộ của bạn.

Blog của các bạn sẽ có showroom ở định hình yoursite.blogger.com và y hệt như tất cả những dịch vụ của Google, sẽ có được quảng cáo. Cung cấp có sẵn trải qua diễn bầy người cần sử dụng Blogger , diễn bầy này rất tích cực nhưng có bố cục tổng quan lạ và hoàn toàn có thể hơi khó khăn hiểu.

Về toàn bộ các tinh tế khác, Blogger vô cùng xuất sắc – nói cầm lại, nó là trong số những trang blog miễn phí rất tốt nếu bạn ưu tiên tính dễ áp dụng hơn là tính linh hoạt, đặc biệt quan trọng nếu chúng ta cũng là một fan hâm mộ của hệ sinh thái Google.

4. Weebly

Kéo với thả theo cách của chúng ta với một blog thông minh

*

Điểm cộng

Xây dựng blog đơn giản và dễ dàng nhưng mạnh mẽCác tính năng bổ sung cập nhật gọn gàng như xem trước bài bác đăng

Điểm trừ

Bộ nhớ số lượng giới hạn ở 500MB

Weebly áp dụng cách tiếp cận theo mô-đun để xuất bản blog, với trình chỉnh sửa kéo cùng thả có thể chấp nhận được bạn chọn các phần để tiếp tế trang web của bản thân mình và ngơi nghỉ đâu.

Chọn một mẫu cơ bản, sau đó ghép nhiều nhiều loại nội dung khác nhau lên trang, bao hàm các links mạng làng mạc hội, văn bản, hình ảnh, bản đồ và các phần mã. Đó là một cách cực kỳ đơn giản để thi công một blog độc đáo và khác biệt cho riêng bạn.

Tuy nhiên, cần để ý rằng các khối nội dung nhất định chỉ rất có thể được định vị ở một số khoanh vùng nhất định; cùng nó không trọn vẹn miễn giá tiền cho tất cả. Điều này có ý nghĩa sâu sắc – buộc các bạn phải tuân theo giới hạn của mẫu mã đã thỉnh thoảng sẽ khiến cho trang trông lộn xộn.

Các bài bác đăng trên blog được tiến hành theo giải pháp tương tự: kéo vỏ hộp văn bản, size ảnh, nút với ngắt trang vào vị trí, tiếp đến nhấp để chỉnh sửa chúng. Một tính năng quan trọng thú vị là ‘liên kết nháp bí mật’, được cho phép bạn coi trước bài bác đăng chưa được xuất bản của mình với thậm chí share nó với những người khác qua email trước lúc đăng nó.

Weebly có một số thủ thuật thú vui khác, gồm 1 khu vực nên dán mã theo dõi web analytics (bản thân nó không cung ứng theo dõi lưu giữ lương truy vấn cập).

Bạn chỉ được cấp 500MB đến nội dung mua lên, vì nếu khách hàng là nhiếp hình ảnh gia có thể muốn tìm một nền tảng khác. Weebly đặt quảng cáo vào chân trang của website của bạn, nhưng mà nó không bít khuất bất kỳ nội dung như thế nào của bạn.

5. Penzu

Nhật ký an ninh cho những xem xét riêng tứ của bạn

*

Điểm cộng

Nhấn rất mạnh vào quyền riêng tứ và bảo mậtỨng dụng di động miễn phí

Điểm trừ

Luôn tìm biện pháp lấy tài chính bạn

Trong khi các trang blog miễn phí khác chúng ta đã xem sinh hoạt đây có phong cách thiết kế để thu hút nhiều người chú ý đến các bài đăng của khách hàng nhất gồm thể, thì Penzu lại có triết lý ngược lại và nó hoạt động như một cuốn nhật ký bị khóa đựng trong két sắt.

Penzu là 1 nền tảng tập san đặt những bài đăng của người tiêu dùng ở cơ chế riêng tứ theo mặc định với khóa bọn chúng bằng ít nhất một mật khẩu (ngay cả khi chúng ta đã đăng nhập, bạn phải mật khẩu đồ vật hai để đọc hoặc chỉnh sửa bài đăng của mình). Đó là bởi vì nó được thiết kế theo phong cách cho những lưu ý đến riêng tư và đề đạt cá nhân. Tất cả những áp dụng miễn phí dành cho iOS và Android chất nhận được bạn ghi nhật ký kết Penzu của bản thân ở bất kỳ đâu, nhưng câu chữ chỉ giành riêng cho bạn.

Penzu ko phải là một công vậy để quảng cáo bạn dạng thân, do vậy mặc dù nó ko xấu xí nhưng dễ nắm bắt và nó tập trung vào chức năng hơn là ngoại hình. Màu sắc và hình nền thiết lập cấu hình có mức ngân sách – lúc này là $ 20 mỗi năm .

Xem thêm: Mã Xác Minh & Thông Tin Bảo Mật Tài Khoản Microsoft Của Bạn, Cách Xác Minh Tài Khoản Outlook

Thật tiếc khi mã hóa AES 128-bit cũng trở nên giới hạn ngơi nghỉ phiên bản trả phí tổn và có tương đối nhiều áp lực để upgrade được áp dụng bởi Penzu. Những tùy chọn bổ sung thường được đưa ra trước đôi mắt bạn kế tiếp mời bạn trả phí, nhưng dịch vụ thương mại cốt lõi là một trong lựa lựa chọn tốt, và nếu khách hàng chỉ đơn giản dễ dàng muốn bao gồm một địa điểm để ghi lại cân nhắc của mình và luyện viết, Penzu có thể là nơi các bạn đến.