Tăng Tốc Wordpress Hiệu Quả

  -  

Bạn vẫn muốn tăng tốc WordPress của chính bản thân mình không? những trang loading nhanh giúp cải thiện trải nghiệm user, tăng lượt view và giúp sức cho các bước SEO. Trong nội dung bài viết này, họ sẽ tò mò các mẹo về tối ưu hóa vận tốc WordPress bổ ích nhất nhằm tăng công suất WordPress với tăng tốc website của bạn.

Bạn đang xem: Tăng tốc wordpress hiệu quả

Bài viết này là 1 trong hướng dẫn toàn vẹn để tối ưu hóa năng suất WordPress, nêu rõ nguyên nhân tại sao tốc độ lại quan tiền trọng, điều gì làm chậm trang web WordPress của bạn và công việc có thể thực hiện để nâng cao tốc độ WordPress của bản thân ngay lập tức.


Nội dung

Kiểm tra vận tốc website WordPressCác bí quyết tăng tốc mang lại WordPress (Không phải code)Các phương pháp hay duy nhất về tối ưu hóa hiệu suất WordPressTối ưu hóa trang web WordPress (Nâng cao)

Tại sao bắt buộc tăng tốc WordPress cấp tốc hơn?

Các nghiên cứu cho biết từ năm 2000 cho năm 2016, thời gian chú ý trung bình của con người đã bớt từ 12 giây xuống còn 7 giây. Điều này có ý nghĩa sâu sắc gì so với bạn cùng với tư giải pháp là chủ cài website? bạn có cực kỳ ít thời hạn để hiển thị nội dung của doanh nghiệp cho user và thuyết phục họ ở lại website của bạn. Có nghĩa là user có chức năng sẽ rời ra khỏi trang web của doanh nghiệp trước khi nó load được.

Xem thêm: Mổ Tim Bẩm Sinh Miễn Phí Bệnh Tim Bẩm Sinh Cho Trẻ Em Tại Vĩnh Phúc

Theo một nghiên cứu điển hình của StrangeLoop liên quan đến Amazon, Google và những trang web bự khác, thời gian load chậm rãi 1 giây hoàn toàn có thể dẫn mang lại mất 7% conversions, giảm 11% lượt xem và bớt 16% mức độ chấp nhận của khách hàng.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng DNS Firewall

Một WordPress firewall plugin giúp đỡ bạn chặn những cuộc tiến công và các phần mềm độc hại. Tuy nhiên, ko phải tất cả các firewall plugin hồ hết giống nhau. Một vài trong số bọn chúng chạy trên website của bạn, tuy vậy kẻ tấn công đã rất có thể truy cập vào website server của doanh nghiệp trước khi chúng bị chặn. Điều này vẫn công dụng cho vấn đề bảo mật, mà lại không về tối ưu đến hiệu suất.

Xem thêm: Các Kiểu Dữ Liệu Trong Sql Server Là Gì? Gồm Những Loại Nào Các Kiểu Dữ Liệu Trong Sql Server

Đây là vì sao tại sao chúng ta nên thực hiện DNS firewall như Sucuri hoặc Cloudflare. Những firewall này chặn những requests không an toàn ngay cả trước lúc chúng mang đến được website của bạn.