Tăng tốc độ tải của chrome

      55

*

Ngày nay, các liên kết mạng internet đầy đủ nkhô hanh nhằm cách xử lý tức khắc mạch các tác vụ chăm chú web và một cơ hội. Tuy nhiên, vẫn có thời điểm kỳ dị Khi toàn bộ kết nối mạng internet của công ty bị ảnh hưởng vày một trang web ăn cắp toàn bộ băng thông tất cả sẵn mang đến chính nó.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ tải của chrome

Có thể là sở hữu xuống tệp hoặc hostingvietnam.vndeo vạc trực tuyến đường, một số trong những loại vận động nhất quyết rất có thể có tác dụng những đồ vật lắng dịu lúc thu thập tài liệu. Vì vậy, bạn cũng có thể làm cho bất cứ điều gì về nó quanh đó câu hỏi thiết đặt ứng dụng không ngừng mở rộng trình để mắt hoặc thực hiện trình thống trị cài xuống không?

*

*

Nếu nhiều người đang thực hiện Chrome, thì có! Nhờ các biện pháp cách tân và phát triển web mà lại trình để mắt của Google đi kèm theo theo khoác định, bạn có thể thuận lợi tạo ra những thông số kỹ thuật kiểm soát và điều chỉnh mạng có thể xúc tiến nhằm dữ thế chủ động thống trị những phiên bản cài xuống của bản thân.

Và thậm chí còn giỏi hơn, chúng ta có thể lựa chọn thống trị tốc độ của từng tab một. Nghe thật giỏi nên không?

Dường như trên

#Google Chrome

Nhấp vào đây để thấy trang nội dung bài hostingvietnam.vnết Google Chrome của Shop chúng tôi

Tạo hồ sơ mạng tùy chỉnh

Các dụng cụ cải tiến và phát triển website của Chrome, được lấy tên là DevTools, là 1 trong loạt các tùy chọn cấu hình cực kỳ trẻ trung và tràn trề sức khỏe góp những công ty cải cách và phát triển kiểm soát những trang web trong các tình huống tế bào rộp khác biệt - bao hàm các điều kiện mạng khác nhau. Do kia, những mức sử dụng này cung cấp một số trong những tài năng nhỏ gọn khi quản lý vận tốc mua xuống với hostingvietnam.vnệc thực hiện những thông số kỹ thuật kiểm soát và điều chỉnh mạng.

May mắn nạm, bạn không cần phải bao gồm ngẫu nhiên con kiến ​​thức cải thiện nào nhằm loay hoay cùng với DevTools đến trọng trách trong tay. Vì vậy, hãy lặn xuống ngay!

Cách 1: Mnghỉ ngơi menu Chrome, trỏ mang lại Công vắt khác cùng tiếp đến nhấp vào Công cố kỉnh giành cho nhà cải cách và phát triển.

*

*

Bây giờ bạn sẽ thấy bảng DevTools thiết lập bên đề nghị hoặc bên dưới cửa sổ.

Lưu ý: Dường như, chúng ta có thể truy cập bảng tinh chỉnh DevTools bằng cách thừa nhận phím F12.

Bước 2: Nhấp vào hình tượng Ellipsis dọc - cha lốt chấm - vào góc bên trên bên bắt buộc của bảng DevTools. Trên thực đơn thả xuống, lựa chọn Cài đặt.

*

*

Bước 3: Nhấp vào tab mặt Throttling. Bây giờ bạn sẽ ngơi nghỉ bên trên màn hình Cấu hình điều chỉnh mạng. Để bắt đầu sinh sản làm hồ sơ tùy chỉnh, nhấp vào nút Thêm hồ sơ tùy chỉnh.

*

*

Bước 4: Chỉ định số lượng giới hạn vận tốc thiết lập xuống tính bằng kilobit trên giây (kb / s) bằng vỏ hộp dưới Tải xuống. Chọn chỉ ckém một cực hiếm vào vỏ hộp Tải lên ví như bạn có nhu cầu số lượng giới hạn vận tốc cài đặt lên - nếu như không, hãy giữ nguyên quý hiếm.

Lưu ý: Kết nối Internet thường xuyên được liệt kê theo megabits từng giây - từng megabit bao gồm một.000 kilobit. Tuy nhiên, hãy nhớ là 1 kilobit chỉ nên 1 phần tám của kilobyte thân quen hơn, cho nên, hostingvietnam.vnệc cnhát tốc độ 100 kb / s, ví dụ điển hình, chỉ nên cho bạn 12, 5 KB / s.

Trong khi, đảm bảo an toàn ko phân chia một giá trị vượt quá đường dẫn buổi tối đa của liên kết internet của công ty. Nếu bạn bối rối, hãy soát sổ hiện tượng thay đổi gọn gàng này nhằm xem thêm về lời giải tốc độ liên kết của chúng ta.

*

*

Lưu ý: Trường Độ trễ cực tốt là để rời ra, cơ mà bạn có thể thêm cực hiếm tính bằng mili giây nếu bạn có nhu cầu tế bào rộp liên kết mạng bị trễ hoặc trễ.

Cuối thuộc, ckém một tên hồ sơ. Tốt hơn là đặt tên mang lại nó bởi một cái nào đó phản chiếu vận tốc mua xuống của làm hồ sơ vị điều đó chất nhận được nhấn dạng dễ dàng rộng Lúc biến hóa giữa những cấu hình sau đây.

*

*

Để hoàn toàn vấn đề thêm 1 làm hồ sơ, bấm Thêm. Ảnh chụp screen làm hostingvietnam.vnệc trên cho biết thêm ba cấu hình gồm nhãn Chậm, Trung bình cùng Nhanh hao, được thêm với tốc độ theo thứ tự là 100, 500 với 1.000 kb / s.

*

*

Sau Lúc chế tác làm hồ sơ mạng của khách hàng, hãy nhấp vào biểu tượng hình 'x' ở góc trên bên phải để ra khỏi ngăn DevTools. Quý Khách luôn luôn hoàn toàn có thể mang lại màn hình này để thêm làm hồ sơ bắt đầu hoặc sửa đổi cấu hình hiện nay bao gồm.

Hồ sơ thiết lập trong hành động

Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ tạo một hoặc những làm hồ sơ tùy chỉnh, hãy xem biện pháp bạn thực sự hoàn toàn có thể thực hiện nó trong thực tế khi mua xuống một tệp. Quy trình cũng trở thành chuyển động giỏi trên các website phạt hostingvietnam.vndeo clip cùng với độ phân giải phát lại auto kiểm soát và điều chỉnh nlỗi YouTube.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Driver Card Màn Hình Laptop Để Đánh Giá Mạnh Hay Yếu Thế Nào?

Cách 1: Mtại 1 tab new, tiếp nối truy cập website tự khu vực bạn có nhu cầu bước đầu sở hữu xuống. KHÔNG bước đầu cài đặt xuống.

Tiếp theo, hiển thị bảng DevTools, tiếp đến nhấp vào tùy chọn Trực con đường làm hostingvietnam.vnệc đầu tkhô hanh menu DevTools. Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ thấy một thực đơn thả xuống, cùng với list các cấu hình cấu hình thiết lập của bạn. Chọn hồ sơ điều chỉnh yêu mếm của khách hàng.

*

*

Lưu ý: Nếu chúng ta không thấy tùy lựa chọn Trực đường, hãy không ngừng mở rộng ngnạp năng lượng DevTools lịch sự phía bên trái.

Bước 2: Bắt đầu thiết lập xuống. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới hiển thị trình tinh chỉnh hiển thị Nhostingvietnam.vnDIA cùng với size tệp 493 MB mua xuống cùng với vận tốc 12, 8 KB / s - Tức là khoảng chừng một vận tốc 100 kb / s - như được chỉ định do thông số kỹ thuật kiểm soát và điều chỉnh.

*

*

Nếu bạn sẽ chế tác những hồ sơ tùy chỉnh cấu hình, chúng ta có thể dễ dàng thay đổi giữa chúng và thiết lập xuống sẽ kiểm soát và điều chỉnh mang lại phù hợp!

*

*

Áp dụng cấu hình cấu hình thiết lập nhanh khô với giới hạn cài xuống tối nhiều 1.000 KB / giây đã tiếp tục tăng vận tốc cài xuống xứng đáng kể!

*

*

Quan trọng: Áp dụng cấu hình cấu hình thiết lập TRƯỚC KHI bước đầu tải xuống hoặc vạc đoạn phim là siêu đặc biệt quan trọng để quá trình trên hoạt động! Hình như trên

*

*

Cách download tệp xuống các tlỗi mục ví dụ dựa trên nhiều loại tệp của bọn chúng trong Chrome

Một đôi điều buộc phải lưu giữ ý

Trong thực tế, DevTools có một chút trở ngại nhằm ứng phó. Giống như các bạn vẫn phân phát chỉ ra, các bạn nên áp dụng một thông số kỹ thuật thiết lập cấu hình TRƯỚC KHI tiến hành mua xuống, đấy là điều mà các bạn đích thực rất cần phải ghi ghi nhớ.

Ngoài ra, gồm một vài ba suy xét bổ sung cập nhật để lấy vào thông tin tài khoản. Do kia, hãy liếc qua list bên dưới để mày mò những gì bạn cũng có thể hoặc cấm kị với DevTools cùng hồ sơ thiết lập cấu hình của khách hàng.

Các tab được biện pháp ly

DevTools của Chrome chỉ tác động cho tab được cài đặt lên. Điều đó tức là chúng ta có thể thao tác làm hostingvietnam.vnệc bên trên những tab khác nhưng không tồn tại bất kỳ ảnh hưởng tác động có hại làm sao được áp đặt vày cấu hình điều chỉnh mạng lờ lững.

Do kia, điều này mang lại không ít lợi ích lúc tải về con số lớn rất có thể chiếm phần hết băng thông trong một khoảng chừng thời hạn đáng kể.

Đừng bay DevTools

Không thoát ra khỏi ngăn uống DevTools chính giữa phiên bản cài đặt xuống. Làm như thế đã khiến Chrome quay lại thông số kỹ thuật mạng mặc định của chính nó, vấn đề đó nhắc nhở số đông download xuống đang ra mắt tương quan cho tab đã tự động tăng tốc độ thông thường.

Và để gia công cho sự hostingvietnam.vnệc xấu đi, bạn cũng cần yếu áp dụng một làm hồ sơ thiết lập chính giữa bạn dạng mua xuống.

Hồ sơ gửi đổi

Không gửi thanh lịch thông số kỹ thuật Trực con đường mặc định của Chrome. Mặc cho dù chúng ta có thể dễ ợt thay đổi thân các cấu hình thiết lập cấu hình, vấn đề chuyển thanh lịch cấu hình khoác định khiến toàn bộ các bản download xuống tiếp tục ở tốc độ bình thường với tất yêu hòn đảo ngược.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn vận dụng lại hồ sơ thiết lập với bước đầu lại quy trình sở hữu xuống, dẫu vậy vì sao lại tiêu tốn lãng phí thời gian sống khu vực đầu tiên?

Xử lý những trang web

Quý Khách rất có thể chọn vận dụng các cấu hình mạng tùy chỉnh cấu hình cho bao nhiêu tab tùy mê say. Biết rằng bạn phải duy trì một phiên bạn dạng đang hoạt động của bảng DevTools mnghỉ ngơi bên trên mỗi tab khớp ứng vào thời gian của các lần tải xuống.

Lưu ý: Áp dụng thông số kỹ thuật đến những tab hoàn toàn có thể có tác dụng đủng đỉnh mạng của bạn trường hợp quý hiếm phối hợp của toàn bộ những thông số kỹ thuật thừa vượt đường dẫn tối đa bao gồm sẵn.

khi truyền phân phát hostingvietnam.vndeo

Khi truyền phân phát hostingvietnam.vndeo, hãy bảo đảm vận dụng thông số kỹ thuật trước lúc bắt đầu tái phát. Tuy nhiên, một vài hostingvietnam.vndeo nhất thiết hoàn toàn có thể không thiết lập hoàn toàn bên trên cấu hình mạng chậm chạp trường hợp website lưu trữ hostingvietnam.vndeo clip không auto kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải, tùy trực thuộc vào tốc độ kết nối.

Hình như trên

*

*

Cách đặt những thư mục download xuống vào Chrome

Một số điều khiển và tinh chỉnh chắc chắn rằng cảm giác tốt

Khả năng download xuống tích hợp của Chrome là cực tốt, tuy vậy với một vài cấu hình điều chỉnh tùy chỉnh vào tay, chúng ta cũng có thể kiểm soát điều hành những lượt cài đặt xuống của bản thân - hoặc ngay cả Lúc vạc trực con đường Clip cho điều đó.

Ban đầu bạn có thể thấy toàn thể quá trình khá cực nhọc đọc, nhưng mà nó gồm Xu thế trnghỉ ngơi phải tiện lợi rộng sau khi làm cho hư một vài lượt cài đặt xuống.