Tăng Tốc Độ Load Video Online

  -  

Trình chuyển đổi tốc độ video

Nếu bạn cần biến hóa tốc độ video, trình sửa đổi của bọn chúng tôi được cho phép bạn thực hiện nhanh chóng và dễ dàng dàng. Ko yêu cầu tay nghề và học hỏi - đồ họa trực quan, do vậy bạn sẵn sàng trở thành một trình hướng dẫn video sau khi video clip của chúng ta được cài lên. Bộ tinh chỉnh và điều khiển tốc độ video của cửa hàng chúng tôi có tất cả các công cụ quan trọng để thay đổi tốc độ và kích cỡ video, cũng tương tự thêm và thiết lập cấu hình các nguyên tố như văn bản, hình ảnh, hiệu ứng, v.v. đoạn phim Cutter cung ứng tất cả các định dạng đoạn phim và xử lý cả đoạn phim ngắn với phim dài. Chúng ta cũng có thể xuất tệp của chính bản thân mình bằng một vài ba cú bấm chuột và tận hưởng năng lực chỉnh sửa vô hạn.

Bạn đang xem: Tăng tốc độ load video online


*

Cách biến đổi tốc độ của video

Thời gian với tốc độ phù hợp giúp clip trở bắt buộc hữu ích và siêu hạng hơn. Chúng ta cũng có thể bật chuyển động chậm nhằm thêm phần thú vui của kịch tính hoặc tăng tốc độ video clip để tương tác hành động. Bất cứ ý tưởng của người tiêu dùng là gì, bạn có thể hoàn thành nó với trình sửa đổi của chúng tôi. Đây là bí quyết nó hoạt động.

Tải lên một video

Mở Trình cắt đoạn clip trong trình duyệt của người sử dụng bằng bất kỳ thiết bị làm sao (điện thoại, PC hoặc laptop bảng). Nhấp vào "Tải tệp lên" và thêm video bằng phương pháp kéo video clip hoặc chọn xuất phát từ 1 thư mục. Chờ cho tới khi nó được xuất. Đối với những tệp lớn, hoàn toàn có thể mất mang đến 10 phút, vào khi những tệp bé dại hơn được xử lý trong khoảng vài giây.

Thiết lập tốc độ

Sau khi đoạn clip của chúng ta được tải lên, chúng ta có thể tìm thấy các đổi khác đối với vận tốc của video clip (hoặc chỉ áp dụng những biến đổi này cho những phân đoạn của video bằng cách chọn bọn chúng trong thanh tiến trình) bằng cách nhấp vào công cụ khớp ứng trong thanh bên. Nhấp vào "Thay thay đổi tốc độ" và lựa chọn từ những tùy chọn có sẵn (x2, x3, x0.5). Hãy thoải mái và dễ chịu sử dụng các công nuốm khác từ bảng tinh chỉnh nếu bạn có nhu cầu tạo video hoạt động chậm hoặc tua nhanh thời gian.

Xem thêm: Kết Nối Đến Máy Chủ Thất Bại Cf Kết Nối Máy Chủ Thất Bại Cf, Khắc Phục Lỗi Kết

Chọn format mã hóa

Trừ lúc bạn chọn một định dạng tệp, video của các bạn sẽ được lưu bên dưới dạng tệp MP4 theo khoác định. Nhấp vào nút "Định dạng" để biến hóa phần mở rộng tệp. Ứng dụng của cửa hàng chúng tôi hỗ trợ MOV, AVI, 3GP, MP4 và toàn bộ các phần không ngừng mở rộng chính khác. Sau đó, nhấp vào "Lưu" và đợi vài phút nhằm mã hóa.

Lưu cùng sử dụng

Khi tệp đoạn clip được mã hóa, hãy nhấp vào "Lưu" và nó sẽ auto được cài xuống thiết bị của bạn. Bất kể những chỉnh sửa và số lượng của chúng, nó sẽ là 1 trong những video chất lượng cao không gồm hình mờ. Nó đã chuẩn bị để sử dụng, do vậy chúng ta cũng có thể xuất phiên bản nó ở bất cứ đâu và bất kể lúc nào. để ý rằng những thay đổi về tốc độ, tương tự như những đổi khác khác, bao gồm thể ảnh hưởng đến form size tệp của bạn.

Xem thêm: Vps Là Gì? Tất Tần Tật Về Máy Chủ Ảo Vps Là Gì ? Ưu Và Nhược Điểm Của Chúng?


Thay thay đổi tốc độ video trực con đường một giải pháp dễ dàng!

Nội dung chuyển động luôn là quyết định tốt nhất có thể khi bạn cần reviews dịch vụ hoặc sản phẩm của mình, quảng bá thương hiệu hoặc tạo ra một trang web hấp dẫn, trông chuyên nghiệp. Clip có thể được thực hiện cho:

Tiếp thị truyền thông media xã hội trang web Bài thuyết trình các kênh YouTube pr

Với đoạn clip Cutter, bạn không phải thuê người chỉnh sửa video hoặc thậm chí trả tiền cho những công nạm kỹ thuật số. Bạn đã có tất cả các công cụ cần thiết ngay cả khi không cần thiết đặt phần mượt chỉnh sửa. đổi khác tốc độ và độ phân giải video, thêm và tùy chỉnh thiết lập hình hình ảnh hoặc văn phiên bản và tận hưởng sự thoải mái sáng tạo. Unique của nội dung sẽ không bị tác động sau lúc xử lý.