Tăng giới hạn kích thước upload file trong wordpress

Quý khách hàng có muốn tăng size tệp tin buổi tối nhiều lúc upload trên WordPress ? Đôi cơ hội, giới hạn kích thước file rẻ khi upload có thể không cho mình bạn tải lên tệp tin như ý muốn qua media upload hoặc install plugin và themes. Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ cho mình giải pháp dễ dàng tăng form size tệp tin buổi tối đa khi upload bên trên WordPress.

Bạn đang xem: Tăng giới hạn kích thước upload file trong wordpress

*

Lưu ý: Đây là 1 trong những trả lời đa dạng. Nếu website vận động cùng với một trong những shared hosts, bạn sẽ đề xuất tận hưởng đơn vị hỗ trợ hình thức hosting của chính bản thân mình để được cung ứng. Chúng tôi sử dụng HostGator vào nội dung bài viết này.

Video phía dẫn

Nếu bạn không hiểu biết, vui mắt hãy xem thêm dưới với thao tác từng bước một một nhé!

Làm biện pháp như thế nào để chất vấn giới hạn kích thước file về tối đa lúc upload của công ty trên WordPress?

WordPress đã tự động hóa hiển thị số lượng giới hạn form size tệp tin khi chúng ta đã upload hình hình họa hoặc media.. Để khám nghiệm, chúng ta chỉ việc truy cập Media » Add New với các bạn sẽ thấy giới hạn size file sinh sống dưới cái Maximum File Upload Size.

*

1: Theme Functions File

Có các trường thích hợp Shop chúng tôi đã thấy rằng chỉ bằng cách thêm đoạn code sau vào theme của functions.php file, bạn có thể tăng size file lúc upload

1
ini_set( "upload_max_size" , "64M" );2
ini_set( "post_max_size", "64M");3
ini_set( "max_execution_time", "300" );

2. Tạo hoặc chỉnh sửa PHP..INI file

Đối cùng với phương thức này, bạn sẽ nên truy vấn vào tlỗi mục cội WordPress site của chính bản thân mình bằng giải pháp sử dụng vận dụng FTP hoặc File Manager vào hosting account’s cPanel dashboard của người tiêu dùng.

Trong số đông những trường phù hợp nếu như khách hàng sẽ ngơi nghỉ trên shared host thì các bạn sẽ không thấy file php.ini trong thỏng mục của mình. Nếu các bạn ko thấy tệp tin này thì nên chế tạo một file mang tên php.ini với upload lên vào tlỗi mục nơi bắt đầu. Trong file đó thêm code sau đây:

1 upload_max_filesize = 64M2 post_max_form size = 64M3 max_execution_time = 300Pmùi hương pháp này đã làm được phản hồi hiệu quả mang đến nhiều người dùng. Hãy lưu giữ nếu 64 không hoạt động, tiếp nối demo 10MB (thỉnh thoảng hiệu quả).

Xem thêm: Dung Lượng Tối Đa Của Gmail, Gửi Tệp Đính Kèm Với Thư Gmail

3. Phương thơm pháp htaccess

Một số bạn đã từng sử dụng phương thức .htaccess . Trong đó, bằng cách sửa đổi file .htaccess vào thỏng mục cội, bạn có thể tăng kích thước file buổi tối nhiều khi upload bên trên WordPress. Chỉnh sửa file .htaccess vào thỏng mục nơi bắt đầu của trang web WordPress của công ty cùng thêm code sau đây:

1 php_value upload_max_filekích thước 64M2 php_value post_max_size 64M3 php_value max_execution_time 3004 php_value max_input_time 300Một lần nữa Shop chúng tôi nhấn mạnh rằng: nếu như bạn đang cần sử dụng gói shared hosting thì những kỹ thuật này hoàn toàn có thể không phù hợp. Trong ngôi trường đúng theo kia, bạn sẽ bắt buộc tương tác cùng với công ty cung ứng dịch vụ web hosting nhằm tăng số lượng giới hạn cho mình.

Chúng tôi mong muốn bài viết này vẫn giúp đỡ bạn tăng form size tệp tin tối nhiều Khi upload bên trên WordPress. Nếu các bạn vẫn gặp sự chũm, hãy làm theo quá trình trong phía dẫn khắc phục sự cầm WordPress của bọn chúng tôi nhằm hạn chế và khắc phục sự vắt.

Nếu mình thích bài viết này, thì vui mắt đăng ký Kênh YouTube của bọn chúng tôi giúp xem đoạn Clip gợi ý. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tra cứu thấy Cửa Hàng chúng tôi trên Twitter và Facebook .

Xem thêm: Cloudflare Là Gì? Có Nên Sử Dụng Cloudflare Free Tại Việt Nam


Like this:


Like Đang download...
Thẻ : tăng form size File buổi tối đa Lúc upload trên WordPress

Chuyên mục: Kiến thức Hosting