Tăng dung lượng google drive miễn phí 2017

      17

Google Drive là áp dụng vnạp năng lượng phòng cùng lưu trữ phổ biến độc nhất bây giờ. Mỗi thông tin tài khoản sẽ có tức thì từ đầu 15GB lưu trữ miễn mức giá, tuy vậy với vài ba làm việc nhỏ bạn đã sở hữu thể mở rộng không gian lưu trữ không giới hạn.

Bạn đang xem: Tăng dung lượng google drive miễn phí 2017

Trong bối cảnh mà lại các kho tàng trữ đám mây khác các giảm bớt dung lượng miễn tầm giá tại mức rẻ, ví dụ nhỏng kho OneDrive sầu của Microsoft sắp giảm sút chỉ còn 5 GB miễn giá thành, xuất xắc iCloud vốn chỉ tất cả 5 GB, thì Google Drive sầu gồm ưu cầm cố hơn hẳn cùng với 15 GB miễn tổn phí. Mức dung lượng này là đầy đủ cần sử dụng đến đa số tín đồ dung, ví như thừa mức Google vẫn trải đời bạn đặt hàng dung lượng tàng trữ bên trên Drive và số tiền thiết lập tính theo mon, với mức tốt nhất: 100GB = 1.99 USD. Số tiền này chưa hẳn quá to nhưng nhằm tkhô giòn toán thù bạn phải có tài khoản bank trực con đường, bài toán này rất có thể tạo rắc rối cùng mất thời gian so với những người ko rành về vụ việc này xuất xắc đơn giản và dễ dàng chỉ cần xấu hổ thao tác với bank.

Các gói upgrade dung lượng của Google Drive

Cách đơn giản độc nhất vô nhị nhằm tăng dung tích Google Drive miễn giá thành lên vô hạn

Đáp ứng yêu cầu của không ít tín đồ về sự việc này, lúc này Hoàng Hà Moblie đã giới thiệu đến các bạn một giải pháp gấp rút cùng đơn giản dễ dàng nhằm rất có thể không ngừng mở rộng giới hạn max dung lượng lưu trữ của Google Drive sầu bằng Local Guide.

Local Guides là công tác Google tạo nên nhằm mục tiêu lôi kéo cộng đồng người tiêu dùng đóng góp, chia sẻ công bố về những địa điểm cho hình thức dịch vụ phiên bản vật dụng Google Maps nlỗi hiệu chỉnh một địa điểm có sẵn, Review (mang lại sao), tạo thành mới một vị trí, mua hình họa lên địa điểm… toàn bộ quá trình này các được Google chấm sao (star).

Xem thêm: Cách Tạo Gmail Mới Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail Trên Điệ

Giao diện của Local Guide

https://www.google.com/local/guides/signup/

+ Bạn thực hiện vận dụng Google Maps nhằm comment, cho sao, đăng cài đầy đủ hình ảnh liên quan cho vị trí xung quđứa bạn, thậm chí còn chúng ta có thể trả lời một số trong những câu hỏi liên quan cho vị trí đó (dễ dàng và đơn giản là nhấp vào các tùy chọn Yes/No) Google đang ghi dấn với tính điểm cho các vận động này của công ty, buổi tối nhiều bạn sẽ cảm nhận 5 điểm cho một vị trí chúng ta tsi gia góp Google hiệu chỉnh.

Lưu ý: sinh sống mỗi sửa đổi của bạn, Google đang hoàn toàn có thể đánh giá lại xem các bạn tất cả review đúng hay không, buộc phải cực tốt chúng ta nên sòng phẳng và công chổ chính giữa lúc Reviews các vị trí này. Điểm đánh giá này theo Google là sẽ được cập nhật sau 24 giờ đồng hồ chứ không mở ra tức thì tức khắc.

Xem thêm: 7 Loại Tên Thương Hiệu Là Gì ? Vai Trò Và Vấn Đề Chiến Lược Tìm Hiểu Về Tên Thương Hiệu

Để khuyến khích, đặc điểm này sẽ được chia nhỏ ra thành 5 cung cấp, phương châm kiếm 1TB của chúng ta là cần tìm được 200 điểm ném lên cung cấp vật dụng 4. Lúc dành được nút này, Google đã để ý cùng gửi cho bạn một email kích hoạt dung tích 1TB.

Email kích hoạt dung tích 1TB

Chỉ đề xuất ấn vào là các bạn đã nhận được 1TB miễn mức giá vào hai năm. Khá đơn giản và dễ dàng nên không?Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting