Tăng dung lượng google drive 2018

Google Drive sầu đem lại mọi app tàng trữ hoàn hảo nhất. Tuy nhiên chính sách này cũng giới hạn dung tích lưu trữ. hostingvietnam.vn đã chỉ bạn giải pháp tăng dung lượng Google Drive 2020 miễn giá thành nhưng mà không phải tăng cấp.Quý Khách đang xem: Cách tăng dung tích google drive sầu 2018

CÁCH TĂNG DUNG LƯỢNG GOOGLE DRIVE 20đôi mươi MIỄN PHÍ MÀ KHÔNG CẦN NÂNG CẤP

Google Drive là một kênh dịch vụ tàng trữ dữliệutrực đường cung ứng cho người dùng 15 GB dung lượng miễn phí, mặc dù chúng ta cũng cần phải xem xét rằng, 15 GB tại đây không chỉ bao hàm Drive, bên cạnh đó bao hàm cả thông tin tài khoản Gmail (mail và các tập tin thêm kèm), hình họa lưu trên Google Photos, tập tin sao giữ tự điện thoại,...

Bạn đang xem: Tăng dung lượng google drive 2018

Mức dung lượng này là đủ dùng đến nhiều phần người dùng, ví như quá nấc Google đã yêu cầu bạn đặt hàng dung lượng hoặc giải pđợi dung tích.


*

Mức giá thành khi nâng cấp:

Google Drive đem về 2 gói dung tích cơ bạn dạng là 100 GB (45.000 đồng/tháng) và 200 GB (69.000 đồng/tháng).Hình như, ví như mong muốn thực hiện nhiều hơn thế nữa, bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập các gói dung tích "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) và 10TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30TB (6.750.000/tháng).

Một số bí quyết giúp bạn tăng dung tích nhưng mà ko buộc phải tốn phí nâng cấp:

Dọn dẹp lại những tệp ko sử dụng bằng phương pháp xóa chúng đi khỏi Drive để có được lượng không khí tàng trữ nhiều hơn thế nữa. Và thường thì các tệp tin lớn nhất đã sinh hoạt đầu danh sách, bạn chăm chú rất có thể xóa hay không nhằm xóa.


*

Sử dụng những lao lý trực con đường của Google nlỗi Google Doc, Google Sheet,…


*

Sử dụng Google Photos nhằm giữ hình hình ảnh, video

Hầu hết các tấm hình chất lượng cao chỉ chiếm tương đối nhiều không khí lưu trữ bởi vậy nắm vì chưng thêm hình ảnh của bạn vào Drive thì nên sử dụng Google Photos.

Xem thêm: Cách Để Xem Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Biết Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook


*

Không thêm những tệp được chia sẻ bên trên Drive của bạn

Khi người không giống chia sẻ câu chữ Drive sầu với bạn, văn bản đó sẽ không còn chiếm ngẫu nhiên dung lượng lưu trữ như thế nào của công ty trừ khi bạn chọn lựa thêm câu chữ đó vào Drive sầu.

Xóa thùng rác rến trên Google Drive

trong những phương pháp dễ nhất để tăng dung lượng Google Drive sầu là dọn sạch mát thùng rác. Các thư mục trong thùng rác rưởi của khách hàng vẫn chiếm phần không gian, nhằm dọn không bẩn những tệp này trên thùng rác rưởi, thực hiện như sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi Google Drive với nhấp vào Thùng rác rưởi nghỉ ngơi tkhô hanh phía trái.


*

Bước 2: Nhấp vào mũi tên kề bên trường đoản cú Thùng rác cùng nhấp vào Dọn không bẩn thùng rác rưởi.

Xem thêm: Làm Cách Đăng Nhập Facebook Bằng Số Điện Thoại, Không Đăng Nhập Facebook Được

Trên đấy là một số trong những phương pháp tăng dung tích tàng trữ bên trên Google Drive mà lại chúng ta cũng có thể thực hiện được mà lại không bắt buộc tốn giá tiền nâng cấp. Mong rằng tự các phương pháp bên trên bạn cũng có thể thống trị dung lượng tệp trn Google dễ dàng hơn.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting