Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Dell

  -  

Màn hình là vị trí mắt chúng ta tiếp tục trực tiếp vào và nhiều loại toàn cục ít rời khỏi nó vào thao tác sử dụng máy tính xách tay. Nhưng nếu ko biết chỉnh độ sáng màn hình cho thích hợp với mắt thì sẽ rất khó vì Lúc đó mắt ko thể điều tiết kịp và có thể vày màn hình quá tối để người tiêu dùng có thể nhìn rõ những chi tiết hiển thị ở bên trên màn hình. Vậy bài viết dưới đây chúng xin trình bày mang đến quý khách hàng những cách chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính Dell rất nhanh cngóng mà không mất thời gian quá thọ.

Bạn đang xem: Tăng độ sáng màn hình laptop dell

Hướng dẫn cách soát sổ Card screen Laptop Dell

Hướng dẫn giải pháp lau chùi và vệ sinh bàn phím màn hình hiển thị Laptop Dell đúng cách

Tgiỏi màn hình Laptop Dell giá chỉ bao nhiêu chi phí ở chỗ nào giỏi tại Đà Nẵng

1. Cách chỉnh độ sáng của màn hình máy tính Dell bằng phím tắt

*

Sử dụng phím tắt để điều chỉnh

Mỗi dòng máy tính xách tay sự khác biệt đều có mỗi tổ hợp phím tắt dùng để tăng/ giảm độ sáng của màn hình laptop, thường thì là phím chức năng Fn + một với trong những phím từ F1 đến F12 được kí hiệu mũi tên tăng và giảm độ sáng. Trên một số dòng máy tính xách tay Dell sử dụng bàn phím dạng kiểu đảo mà bạn sẽ không cần phải dùng đến tổ hợp phím với Fn mà có thể bấm trực tiếp lên phím tắt F có ký hiệu tăng giảm độ sáng của màn hình. Ở một số dòng laptop Dell lại có chức năng tăng và giảm độ sáng màn hình đã được tích hợp sẵn bên trên nhóm mũi tên.

2. Chỉnh độ sáng màn hình laptop Dell bằng cách điều chỉnh ở vào Windows Mobility Center.

- Với hệ điều hành Windows 7 thì các bạn bấm tổ hợp Windows + phím X

- Với hệ điều hành Windows 8 thì người tiêu dùng sẽ phải dùng tổ hợp phím Windows + X -> rồi sau đó chọn Mobility Center

- Chỉnh độ sáng của màn hình với hệ điều hành Windows 10 : Bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + X và tiếp theo chọn vào mục Mobility Center ( Hoặc có thể cliông chồng chuột vào biểu trưng pin rồi chọn Windows Mobility Center )

Trong cửa sổ sẽ hiện ra, có một thanh khô điều chỉnh độ sáng của màn hình tại Display brightness

3. Tgiỏi đổi độ sáng màn hình máy tính Dell ở vào Control Panel

Bmong 1 : Các người dùng mở hộp thoại Control Panel bằng 2 cách:

- Cách 1 : Dùng tổ hợp 2 phím đồng thời Windows + R rồi sau đó nhập chữ control và tiếp theo nhấn Enter hoặc OK.

*

Tìm kiếm Control Panel bên trên tkhô hanh công cụ

- Cách 2 : Nhập Control vào ô tìm kiếm ở Type here to lớn search có hình chiếc kính lúp

*

Kích chọn vào mục Power nguồn Options

Bcầu 2 : Bạn chọn vào mục nguồn Options thì hộp thoại để tùy chỉnh cài đặt sẽ xuất hiện bên trên màn hình

*

Bmong 3 : Di gửi tkhô hanh trượt của Screen Brightness ở cuối hộp thoại để có thể điều chỉnh độ sáng màn hình

*

4. Điều chỉnh độ sáng của màn hình máy vi tính Dell Khi dùng pin và sạc

Các khách hàng clichồng vào đặc trưng của pin ở góc mặt phải ở dưới của màn hình máy tính -> sau đó thì chọn Adjust screen brightness

Ở tại phần Balanced thì người tiêu dùng chọn Change plan settings

Tại cửa sổ Edit Plan Settings sẽ hiện ra ở màn hình có hai cột :

- On Battery : khi sử dụng pin

- Plugged In : Khi sử dụng sạc

- Tại mục Adjust Plan Brightness bạn có thể tùy chỉnh độ sáng của màn hình theo nlỗi ý của quý khách. lúc sử dụng pin thì nên để ở độ sáng ở mức trung bình để có thể tiết kiệm pin.

5.Chỉnh độ sáng màn hình bằng tính năng Notification

Cách tăng sút độ sáng của màn hình hiển thị Laptop Dell này chỉ áp dụng dành riêng đến Windows 10.

Xem thêm: Cách Tiết Kiệm Pin Cho Laptop Win 8, 10 Bước Tiết Kiệm Pin Laptop Dùng Windows 8

Các các bạn có thể nhấn vào biểu tượng kích hoạt Center được nằm tại góc cuối mặt yêu cầu của screen máy tính cùng clichồng vào hình tượng có hình khía cạnh ttránh thì các người mua đã kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị rồi. Mặc định sẽ sở hữu được những nấc trường đoản cú 25, 50, 75 và 100% nhằm các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh ánh sáng của screen máy tính xách tay Dell theo tùy ý thích của mình

6. Điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính Dell bằng phần mềm

Sử dụng phần mềm để chỉnh độ sáng của màn hình : có một số phần mềm đến phép các người dùng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình theo ý thích, phù hợp với mắt của mình bằng cách nhận diện và tự cân nặng bằng được với điều kiện ánh sáng bao phủ.

Vậy nên các người mua hàng có thể sử dụng chỉnh độ sáng màn hình máy tính xách tay bằng phần mềm F. Lux

*

F.lux là 1 trong vận dụng có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sáng của screen ở cả trên máy tính xách tay để bàn lẫn máy tính xách tay. Sau lúc các người mua thiết lập về và thiết đặt F.lux ở trên máy tính xách tay của mình, thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dãi để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy vi tính, hoặc máy tính xách tay để bàn theo thời hạn thực ở trong ngày hoặc nếu còn muốn thì người tiêu dùng có thể toàn thể chỉnh độ sáng screen của máy vi tính trực tiếp theo sau mong muốn của mình.

*

Truy cập vào mục Settings của F.lux bằng cách msinh hoạt áp dụng của nó và tiếp đến cliông xã đúp vào biểu tượng nằm tại bên dưới của kgiỏi khối hệ thống.

Trong bối cảnh bao gồm của phần mềm F.lux thì các bạn kéo thả biểu tượng của thanh khô trượt nghỉ ngơi Daylight nhằm có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen laptop hoặc máy tính xách tay dựa trên yêu cầu và tất yếu là các bạn cũng không nên làm tăng sút ánh sáng của màn hình máy tính thừa về tối mang đến vấn đề mắt của các khách hàng sẽ cạnh tranh thay đổi.

Xem thêm: File Package - Vai Trò Của Gói

Mình đã khuyên bảo các khách hàng những cách để có thể điều chỉnh màn hình laptop Dell tùy theo ý thích của mọi người.