Cách tải windows 8

      80

Như chúng ta sẽ biết thì cứ từng một phiên bạn dạng Windows bắt đầu được xuất xưởng thì những phiên phiên bản Windows cũ hơn sẽ bị xóa hoặc bị chặn trên trang chủ của Microsoft.

Bạn đang xem: Cách tải windows 8

Chính vì vấn đề này mà trong thời điểm hiện tại, các bạn sẽ cấp thiết sở hữu về các phiên bạn dạng cũ như Windows 7, Windows 8 hay Windows 8.1 trực tiếp từ MS bằng cách thường thì được.


Tất nhiên là sẽ có khá nhiều member trên những diễn lũ về tin học tập sẽ kịp thời sở hữu về và upload lên những server không giống nhằm chia sẻ lại mang đến chúng ta.

Tuy nhiên, không có bất kì ai biết được là fan upload này đã sửa đổi, thêm sút gì vào file setup Windows đó đúng không? Quý khách hàng không tin tưởng tưởng đầy đủ file được share trên mạng hoặc dễ dàng là các bạn băn khoăn lo lắng bản Windows mà lại bản thân cài về không hẳn là phiên phiên bản mới nhất.

Cũng đúng thôi, bởi vì mỗi phiên phiên bản Windows hay hơi là nặng (>2GB), giả dụ mạng khỏe mạnh thì ko có gì chứ mạng yếu hèn thì đang rất mất thời gian nhằm thiết lập thành công xuất sắc 1 bạn dạng Windows chuẩn.

Nhưng thiệt tuyệt vời nhất là vừa mới qua, blogger khét tiếng về lĩnh vực Windows là Wzor đang gồm phương pháp để download về các phiên bạn dạng Windows chủ yếu cội, mới nhất và chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị trường đoản cú trang Tech Bench (trang cung ứng liên kết thiết lập phiên bản Windows tiên tiến nhất trường đoản cú Microsoft).

Vâng ! với với thủ pháp này thì chúng ta có thể thuận tiện sở hữu về các phiên bản Windows cũ rộng và được update mới nhất từ bỏ MS.

Xem thêm: Plugin Leech Bài Cho Wordpress, Plugin Auto Post Or Leech Cho Wordpress

#1. Quý khách hàng rất có thể tải được những phiên bạn dạng Windows như thế nào ?

Windows 7 trang chủ Basic SP1.Windows 7 Professional SP1.Windows 7 trang chủ Premium SP1.Windows 7 Ultimate SP1.Windows 7 trang chủ Premium N SP1.Windows 7 Professional N SP1.Windows 7 Ultimate N SP1.Windows 7 Professional K SP1.Windows 7 Professional KN SP1.Windows 7 trang chủ Premium K SP1.Windows 7 Home Premium KN SP1.Windows 7 Ultimate KN SP1.Windows 7 Ultimate K SP1.Windows 7 Starter SP1.Windows 8.1 Single Language.Windows 8.1.Windows 8.1 K.Windows 8.1 KN.Windows 8.1 Professional LEWindows 8.1 Professional LE KWindows 8.1 Professional LE NWindows 8.1 Professional LE KN……… cùng những phiên bạn dạng Windows khác, ngại viết quá ^_^

MỚI CẬPhường. NHẬT: Hiện tại thì MS sẽ fix con đường liên kết tàng trữ những cỗ sở hữu Windows rồi buộc phải các bạn quan yếu download về Theo phong cách cũ được nữa. Chính bởi thế các bạn hãy vào đây để mang link download / links dự phòng nhé ( trong link này còn có đầy đủ những phiên bản từ Windows XP , Windows 7, 8 với 8.1 )

Note: Cập nhật các bản Windows 10 mới hơn, theo thời gian….

Tiếp tục Update Khi có phiên bạn dạng mới………..

Thêm cách mới:  Cách cài cỗ thiết lập Windows/ Office (tệp tin ISO gốc) tất cả phiên bản


#2. Hướng dẫn cách cài Windows trực tiếp trường đoản cú Microsoft

Hiện tại biện pháp này đã bị Fix phải không vận dụng được nữa, mình đang update thêm….


Okey ! tiếng bọn họ sẽ lấn sân vào chỉ dẫn cụ thể, thực ra cũng rất đơn giản thôi, không tồn tại gì là trở ngại cả. Bạn triển khai như sau:

+ Cách 1: quý khách hàng hãy truy vấn vào liên kết này. Kéo xuống dưới một ít bạn sẽ thấy phần lựa chọn những phiên bản Windows nhằm cài. Nhỏng tôi đã nói ở trên, MS chỉ có thể chấp nhận được bọn họ mua hầu hết phiên bản Windows tiên tiến nhất bây giờ mà thôi, Tức là chỉ gồm Windows 10.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Trên đó là một thủ pháp tương đối hay giúp đỡ bạn tải các phiên bạn dạng Windows cũ, chính nơi bắt đầu trường đoản cú Microsoft một cách nhanh lẹ với đúng đắn nhất.

Và nếu như khách hàng gồm phát âm được bài viết này thì hãy mau cchờ thực hiện cài về ngay lập tức nhé, vày bản thân ko chắc chắn là biện pháp này vẫn sống được lâu đâu, MS đang fix bất cứ dịp nào. Đừng quên Like cùng chia sẻ cho bạn bè của người tiêu dùng nữa nhé ^_^.