Tại sao winrar không giải nén được

  -  
Winrar là một trong những phần mềm nén file tương tự như dùng để giải nén. Đây là 1 phần mềm rất là hữu ích dành riêng cho những ai thích chia sẻ và download tài liệu từ trên mạng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng không tránh ngoài việc chạm chán lỗi. Và nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫnsửa các lỗi hay gặp khi giải nén bởi Winrar.

Bạn đang xem: Tại sao winrar không giải nén được


*

Đây là lỗi sai mật khẩu lúc giải nén. Tuy nhiên nếu chúng ta giải nén 1 file không để mật khẩu mà vẫn gặp gỡ lỗi này, thì tức là trong quy trình tải chúng ta đã gặp mặt lỗi. → Điều duy nhất các chúng ta cũng có thể làm là cài đặt lại.

Lỗi Winrar - Next volume is required


*

Nguyên nhân: Lỗi này là vì file cài đặt về có tương đối nhiều Part và các bạn có thể tải không hết những Part của nó hoặc ko để toàn bộ các Part đó vào phổ biến 1 Folder. phương pháp khắc phục: Nếu download thiếu part thì các bạn phải lên trang các bạn vừa thiết lập để mua về nốt những Part còn lại. Còn đã sở hữu đủ cơ mà chỉ nhằm khác folder thì chúng ta ấn vô chữ Browse sống phía trên tìm tới nơi Part nó yêu ước (nhử ảnh trên nó yêu mong Part 2) là nó sẽ tự động hóa giải nén tiếp. Trong trường hợp chúng ta đổi tên file giữa các Part thì các bạn phải đổi lại thế nào cho các Part mang tên giống nhau chỉ không giống số Part đằng cuối (Ví dụ: The Forest.part1 ; The Forest.part 2)

Lỗi Winrar - Unexpected over of archive


*

Lỗi này gặp mặt phải khi các bạn tải tệp tin về chưa dứt (có thể là do mạng hoặc phần mềm tải bị đóng bỗng ngột) Để xung khắc phục chúng ta phải tải lại file từ đầu. Cùng nếu chúng ta chưa có IDM thì nên cài Phần mềm cung cấp Download IDM để tránh gặp lỗi một cách tốt nhất:
*

Khi gặp gỡ lỗi này có nghĩa là trong quy trình tải các bạn đã gặp lỗi. → chúng ta chỉ tất cả cách tải về lại từ đầu mà thôi. Lỗi Winrar - Write Error

*

Đây là lỗi bởi vì ổ đĩa của các bạn không đủ dung tích để giải nén. Chúng ta phải xóa bớt những file vào ổ đĩa này hoặc chuyển file Winrar qua một ổ đĩa không giống có dung tích "trống" cao hơn nữa để giải nén. Nếu các bạn thấy ổ đĩa vẫn còn dung lượng mà vẫn gặp lỗi này thì rất có thể ổ đĩa của bạn đang được định dạng là "FAT32". Các bạn chỉ có một cách duy độc nhất là đưa file Winrar định giải nén sang ổ đĩa không giống hoặc định hình lại ổ đĩa sang "NTFS". Bí quyết làm là: nhấp chuột phải vào ổ đĩa → chọn "Format..." → trên bảng hiện lên các bạn để ý mẫu "File System" chúng ta chọn là NTFS mang lại mình tiếp đến ấn "Start" (LƯU Ý: bởi vì nó vẫn xóa toàn bộ file vào ổ đĩa nên các bạn nhớ Copy hết toàn bộ tài liệu đặc biệt ra chỗ khác trước đây nhé)

Lỗi Winrar - The volume is corrupt


Lỗi này thường gặp mặt trong quá trình tải hay bởi vì chính các bạn đổi đua file (VD: các bạn tự ý đổi đuôi file .rar thành .zip). Khi gặp mặt lỗi này các bạn phải cài lại từ đầu nhé.

Lỗi Winrar - Total path và filename length must not exceed 260 characters


Lỗi này là do tên file quá dài, các bạn nên sửa tên tệp tin lại thế nào cho ngắn. Việc sửa tên tệp tin không có tác dụng hỏng file chúng ta nhé. Với những file có rất nhiều Part thì chúng ta sửa tên những file buộc phải giống nhau và giữ giàng đuôi ".part1.rar". VD: - DragonBall.part1.rar → sửa thành: DB.part1.rar - DragonBall.part2.rar → sửa thành: DB.part2.rar

Lỗi Winrar - You need khổng lồ start extraction from a previous volume to unpack


Khi gặp gỡ lỗi trên tức là chúng ta tải thiếu hụt Part. Thông thường những file có dung tích lớn tín đồ upload giỏi chia bé dại file thành các Part nên tín đồ tải mong giải nén thành công xuất sắc phải mua hết toàn bộ các Part về và để bình thường vào 1 thư mục để giải nén.
Lỗi này là vì bạn không tồn tại quyền bung file ở trong ổ đĩa đó. Chúng ta hãy copy tổng thể file qua một ổ đĩa khác nhằm giải nén nhé.

Xem thêm: Top 8 Cách Tăng Lượt View Cho Website Hoặc Blog Mới Hiệu Quả


Trên trên đây là cục bộ các lỗi cũng tuy nhiên là bí quyết sửa lỗi thường chạm mặt khi giải nén bởi Winrar. Tất nhiên, là hoàn toàn có thể còn nhiều phương pháp sửa lỗi khác mà rất có thể mình không biết, hoặc có tương đối nhiều lỗi giải nén khác mình không tổng đúng theo được vào trong bài viết này, đề xuất rất mong các bạn thông cảm. Với mình khuyên chúng ta nên mua game bên trên trang TaiNhanhVN.com hoặc LinkTaiGame.com cùng tải ứng dụng trên trang App.LinkTaiGame.com để bảo vệ "cài để thành công".

Xem thêm: 5 Phần Mềm Thiết Kế Biển Quảng Cáo Bằng Photoshop, Hướng Dẫn Thiết Kế Poster Bằng Phần Mềm Photoshop


Winrar là một phần mềm nén file cũng tương tự dùng để giải nén. Đây là một phần mềm rất là hữu ích giành cho những ai thích chia sẻ và thiết lập tài liệu từ trên mạng. Tuy vậy trong quá trình sử dụng cũng ko tránh khỏi việc gặp gỡ lỗi. Và nội dung bài viết dưới đây sẽ khuyên bảo sửa những lỗi hay chạm mặt khi giải nén bởi Winrar.