TẠI SAO KHÔNG XOÁ ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE

  -  

Việc gỡ cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc iPad của người sử dụng thường khá đối chọi giản. Mặc dù nhiên, song khi, chúng ta có thể gặp phải một vài vấn đề không hề mong muốn và điều đó khiến chúng ta cảm thấy nặng nề chịu. Giả dụ bạn gặp phải lỗi cần yếu xóa áp dụng trên iPhone cùng iPad trong game ios 14 hoặc tiện ích ios 13, thì hãy tìm về cách khắc phục và hạn chế qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không xoá được ứng dụng trên iphone

Nguyên nhân nào khiến cho bạn cần thiết xóa áp dụng trên iPhone?

Bạn hoàn toàn có thể xóa toàn bộ các áp dụng của mặt thứ ba và một vài ứng dụng táo bị cắn dở có sẵn. Nhưng các bạn không thể gỡ bỏ các ứng dụng hệ thống cốt lõi như Điện thoại, Tin nhắn, cài đặt đặt, Ảnh, máy ảnh, Safari, app Store, Đồng hồ, tìm kiếm của tôi, sức khỏe và Ví.

Khả năng xóa áp dụng bị tiêu giảm trong thời gian sử dụng.

Quá trình cài đặt xuống vận dụng đang ngóng xử lý đã bị đóng băng.

Nếu iPhone được hỗ trợ bởi chủ nhân, trường học tập hoặc tổ chức triển khai khác của bạn, nó hoàn toàn có thể có một thông số kỹ thuật cụ thể để ngăn việc gỡ thiết đặt một số ứng dụng nhất định.

Làm sao để chữa lỗi quan trọng xóa vận dụng trên iPhone và iPad trong quả táo 14?

Có bố cách cơ bạn dạng mà chúng ta có thể thử nghiệm để chữa lỗi quan trọng xóa ứng dụng trên iPhone cùng iPad trong quả táo 14. Đó là tắt những hạn chế nhằm xóa ứng dụng tại mục thời gian sử dụng, xóa vận dụng đang chờ cách xử trí và khởi động lại iPhone.

Tắt những hạn chế để xóa ứng dụng

Tiến đến vận dụng Cài bỏ lên trên màn hình chính và đụng vào mục thời gian sử dụng.

Sau đó bạn hãy chạm vào mục câu chữ và số lượng giới hạn Quyền riêng rẽ tư. Trên đây, nếu khách hàng thấy yêu mong Bật thời gian sử dụng hiển thị trên screen chính, điều đó tức là tính năng này sẽ không hoạt động. Hãy vứt qua quá trình sau cùng và gửi sang phương án tiếp theo.

Nhấn tiếp vào tải iTunes và app Store rồi nhập mật mã thời hạn sử dụng khi thứ yêu cầu.

Sau đó, bạn thực hiện nhấn vào mục Xóa ứng dụng và chọn đến phép.

Bây giờ, hãy quay lại màn hình chính của iPhone cùng thử xóa ứng dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy Chủ Server Chi Tiết Dành Cho Doanh Nghiệp

Xóa áp dụng đang chờ

Ứng dụng đang đợi là đa số ứng dụng không được tải xuống vừa đủ (hoặc cập nhật) và bị dính dòng chữ Đang chờ… dưới biểu tượng áp dụng màu xám.

Để khắc phục vấn đề đó (nghĩa là có thể chấp nhận được ứng dụng cài xuống), bạn hãy đảm bảo an toàn iPhone của công ty có đủ dung tích trống với được liên kết với dữ liệu di đụng hoặc Wi-Fi mạnh. Sau khi setup xong, chúng ta có thể gỡ bỏ vận dụng bình thường.

Trong ngôi trường hợp bạn muốn chấm dứt thiết lập ứng dụng đã chờ cách xử trí này và xóa ứng dụng, hãy nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng và lựa chọn Hủy tải xuống từ cửa sổ bật lên.

Nếu chúng ta không thấy tùy chọn này, hãy liên tiếp nhấn vào hình tượng ứng dụng cho tới khi bạn ở chế độ lắc lư. Bây giờ, trong game ios 14, hãy nhận vào hình tượng dấu trừ của vận dụng đang chờ hiển thị tại màn hình.

Sau đó, chúng ta hãy nhấn vào mục Xóa ứng dụng rồi chọn mục Xóa. Đối với quả táo 13, dìm vào hình tượng dấu + và ở đầu cuối là va vào mục Xóa.

Khởi rượu cồn lại iPhone để giải quyết vấn đề

Khởi cồn lại iPhone là một giải pháp gần như chắc chắn là để giải quyết tình trạng cần yếu xóa áp dụng trên iPhone với iPad thành công.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nút nguồn bên cạnh hông để tắt cùng khởi động lại đồ vật hoặc đi đến phần Cài bỏ trên màn hình. Nhấn chọn mục thiết lập chung và đụng vào mục Tắt máy nhằm tắt mối cung cấp thiết bị.

Sau một phút, nhảy iPhone và nỗ lực xóa ứng dụng. Bạn sẽ không gặp khó khăn lúc thực hiện hành động này.

Nếu những cách trên không mang lại hữu ích, hãy thử để lại tất cả thiết đặt từ áp dụng Cài đặt. Tiến hành chọn mục thiết lập chung rồi thừa nhận Đặt lại và đụng vào mục Đặt lại tất cả cài đặt.

Xem thêm: Tắt Xác Minh 2 Bước Gmail Không Cần Xác Minh, Tắt Xác Minh 2 Bước Gmail

Sau khi quá trình hoàn tất, hãy thử gỡ cài đặt ứng dụng.