TẠI SAO KHÔNG VÀO FACEBOOK BẰNG GOOGLE CHROME

  -  
( hostingvietnam.vn ) - sẽ có đôi khi bạn phát chỉ ra rằng mình không truy cập được vào Facebook bởi trình duyệt y chrome, vẫn tắt đi cùng khởi động lại nhiều lần rồi dẫu vậy vẫn không được.

Đừng cấp lo lắng, từ bây giờ hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao Chrome ko vào được facebook cùng tìm ra giải pháp khắc phục đúng lúc nào.

Bạn đang xem: Tại sao không vào facebook bằng google chrome

Trình để ý web Chrome có lẽ là một trình chăm nom web phổ cập nhất tại vn nói riêng, trên nhân loại nói chung. Người tiêu dùng có bình luận khá giỏi về các tiện ích tương tự như tốc độ đọc báo của chrome, tuy nhiên, không tồn tại gì là hoàn hảo nhất cả.

Tại sao Chrome ko vào được Facebook?

Máy tính của khách hàng được setup các công tác tường lửa ngăn chặn, phần mềm diệt virus,..Các nhà hỗ trợ dịch vụ mạng internet ngăn không cho truy vấn và facebook tự trình coi ngó web chrome.Cấu hình modem mạng internet ngăn ngừa không được cho phép truy cập vào facebook từ trình trông nom chrome.Máy tính bị setup lỗi hoặc không nên DNS từ bỏ việc cài đặt thủ công.Do ứng dụng trên máy vi tính bị lỗi.

Và còn rất nhiều những nguyên nhân khác nữa dẫn đến vụ việc trình chăm bẵm chrome ko vào được facebook.


Hướng dẫn cách sửa lỗi Chrome không vào được Facebook

Với các nguyên nhân gây ra triệu chứng trình duyệt chrome không vào facebook được nêu trên, thì bọn họ hãy bắt đầu tìm hiểu một số cách sửa lỗi chrome không vào được facebook nhé:

Thay thay đổi DNS

Cách đầu tiên và được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị để truy cập được vào facebook trên trình chăm nom web chrome đó chủ yếu là biến đổi DNS của dòng sản phẩm tính. Hiện giờ có nhị DNS được mọi người sử dụng phổ trở nên nhất đó là:

Bước 1: Mở Open Network và Sharing Center -> click Wireless Network Connection -> click Properties -> click Internet Protocol Version 4 bằng phương pháp nhấn lựa chọn vào hình tượng wifi ở góc cạnh dưới màn hình hiển thị bên phải.

Bước 2: Đánh dấu lựa chọn Use the following DNS vps addresses.

Bước 3: lựa chọn 1 trong hai DNS nhằm điền vào ô theo phía dẫn của hình mặt dưới:

Bước 4 : Nhấn chọn vào OK nhằm hoàn tất.

Sử dụng mạng ảo riêng rẽ biệt

Ngoài ra, việc thực hiện mạng ảo cá biệt thông qua hệ thống máy chủ - Hotspot Shield cũng là một trong cách hay để hoàn toàn có thể sửa lỗi chrome không vào được facebook. Hotspot Shield là một khối hệ thống hoàn toàn miễn phí so với Windows, Mac OS X và giờ đây Hotspot Shield còn tồn tại cả hình ảnh tiếng Việt để thân mật hơn so với người cần sử dụng tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Hách Like Facebook Bằng Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Trên Điện Thoại

Mạng ảo riêng lẻ Hotspot Shield đang được update và tự chạy trên khay hệ thống. Bạn cũng có thể tùy chỉnh kích hoạt mạng ảo đơn nhất này ngay tại đây.

Giấu IP

Giấu IP là một cách được hâm mộ và được sử dụng trong số cách sửa lỗi chrome ko vào được facebook. Cho nên vì vậy hôm nay, tất cả một tiện ích trên chrome để giấu IP mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn tham khảo chính là Hide my IP trên Chrome.

Đây là 1 trong tiện ích lốt IP mang lại Chrome được tạo miễn mức giá và dễ dàng sử dụng. Kỹ năng chính của ứng dụng Hide my IP là:

Tiện ích gồm tính tương thích với nhiều thiết bị.Duyệt được phần đông các web dưới dạng ẩn danh và được mã hóa.Mở khóa thành công xuất sắc đối với hầu như các website bị chặn.Ngăn chặn hành vi theo dõi bất phù hợp pháp, ngăn ngừa bị đánh tráo thông tin cá nhân sử dụng cho mục tiêu thương mại.Gửi thư dưới dạng ẩn danh.Hỗ trợ hình ảnh với đa ngôn ngữ.

Thay đổi cài đặt proxy

Để biến đổi cài để proxy, hãy tiến hành theo quá trình sau đây:


Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm sửa lỗi chrome ko vào được facebook. Việc duy nhất bạn phải làm là copy cùng paste đoạn code tiếp sau đây theo lý giải sau:

Nhấn tổng hợp phím Window + R để xuất hiện thêm hộp thoại Run.Sao chép đường liên kết C:WindowsSystem32Driversetc dán lại hộp thoại Run và chọn OK để tiếp tục.Nhấp đúp chuột để vào tệp tin Host và lựa chọn mở Notepad.Sao chép đoạn code dưới đây và dán vào notepad :

125.252.224.88 facebook.com

125.252.224.88 www.facebook.com

69.63.181.12 apps.facebook.com

153.16.15.71 facebook.com

153.16.15.71 www.facebook.com

153.16.15.71 apps.facebook.com

153.16.15.71 login.facebook.com

153.16.15.71 graph.facebook.com

153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com

153.16.15.71 developers.facebook.com

153.16.15.71 error.facebook.com

153.16.15.71 upload.facebook.com

153.16.15.71 register.facebook.com

153.16.15.71 bigzipfiles.facebook.com

153.16.15.71 pixel.facebook.com

66.220.153.11 apps.facebook.com

66.220.153.11 facebook.com

66.220.153.11 www.facebook.com

66.220.153.11 login.facebook.com

Chọn gìn giữ để trả tất quy trình đổi hosts.

Bằng cách vận dụng một trong các cách sửa lỗi chrome ko vào được facebook trên phía trên thì giờ bạn đã có thể truy vấn vào facebook tự trình chu đáo web chrome một cách bình thường rồi đấy.


Default Gateway là gì? biện pháp đổi mặc định Gateway trên laptop và điện thoại: có tương đối nhiều cách tìm default Gateway trên máy tính. Dưới đây là cách dễ thực hiện nhất để tìm ra default Gateway nhanh chóng.

Xem thêm: Làm Sao Để Cài Mới Windows 10 Mà Vẫn Giữ Được Bản Quyền? ? Reset Lại Win 10 Có Mất Key Bản Quyền


Những phần mềm xem tivi phổ cập nhất hiện nay: vấn đề xem video, công tác truyền hình trở thành 1 phần không thể thiếu hụt trong cuộc sống. Sau đó là những phần mềm xem tivi được rất nhiều người dùng nhất.