Tại Sao Không Vào Được Twitter

  -  

quý khách quan yếu truy cập Twitter trên Smartphone Android, hãy xem thêm các mẹo vào nội dung bài viết sau sẽ giúp đỡ chúng ta khắc phục và hạn chế triệu chứng này.


1. Luôn thường xuyên chọn chính sách "Luôn cập nhật ứng dụng" bên trên thiết bị

Một số người tiêu dùng gồm kiến thức "Tắt chế độ cập nhật" bởi một phần tới từ sự phiền khô toái của bọn chúng. Và những vận dụng nhỏng Twitter sau một thời hạn ko được update hoàn toàn có thể bị lỗi với ngừng chuyển động ko truy vấn được. Vì vậy, mục tiêu của Cập nhật áp dụng liên tiếp nhằm mục đích khắc phục và hạn chế những vụ việc tạo ra nói bên trên.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được twitter

Cách 1: Cập nhật tổng thể ứng dụng

Vuốt từ méptrái lịch sự phải màn hình hiển thị hoặc bấm vào hình tượng hamburger (‎☰) để mở thực đơn điều phối.Tiếp theo, chọn Ứng dụng với trò chơi của tớ. Nhấn nút ít Cập nhật tất cả (Nhớ tùy lựa chọn update qua Wi-Fi để rời các tạo ra dữ liệutừ bỏ 3G/4G nhé) nhằm bắt đầu chi phí trình cập nhật phiên bạn dạng mới nhất.

*

Cách 2: Tùy lựa chọn ứng dụng nhằm tự động cập nhật

Mẹo này tương thích mang lại gần như bạn muốn một số áp dụng hướng đẫn được phxay cập nhật

Tìm tìm ứng dụng bạn có nhu cầu (như Twitter) trong danh sách Play Store với chạm dịu vào tiện ích ước muốn.Tiếp theo, nhấp vào lốt chnóng lửng () ở góc bên trên bên đề xuất màn hình hiển thị.Tùy chọn bật/tắt ứng dụng Tự rượu cồn cập nhật.

2. Kiểm ra tiến trình thông báo tức thì phía bên trong app Twiiter

Trong trường hợp Twitter của chúng ta vẫn truy cập chuyển động bình thường nhưng lại lại không nhận được ngẫu nhiên thông báo làm sao, nhiều kỹ năng khả năng này bị xung bất chợt và rất cần được kiểm soát và điều chỉnh lại.

Cách 1: Tùy chỉnh setup trong Twitter

Khởi chạy áp dụng Twitter trên vật dụng Android của khách hàng.Vuốt từ bỏ méptrái lịch sự buộc phải màn hình hoặc nhấp vào biểu tượng hamburger (‎☰) nhằm mngơi nghỉ menu điều phối.Tiếp theo, chọn vào Cài đặt và Quyền riêng rẽ bốn, dìm chọn mục Thông báo.Tùy chỉnh một số loại thông báo mà bạn có nhu cầu được trao nhỏng theo sản phẩm, email và SMS.

Xem thêm: Bộ Nhớ Ram Điện Thoại Là Gì ? Điện Thoại Ram Trống Nhiều Có Phải Là Tốt

*

Cách 2: Tùy chỉnh thông tin phụ thuộc phần sở hữu đặt lên trên Android

phần lớn năng lực chúng ta đang vô tình tắt giờ thông tin từ bỏ Twitter sống cấp độ hệ thống, sau đây là mẹo để tùy chỉnh lại:

Quý Khách truy cập vào Cài đặt> Ứng dụng & thông báo> Xem tất cả những ứng dụng> chọnTwitter Tại đây, chúng ta cũng có thể lựa chọn tùy chọn thông tin và bảo vệ phần đông các ứng dụng không giống hầu hết được bật.

3. Đăng ký công tác xem sét của Twitter

Twitter là 1 trong giữa những ứng dụng Android luôn được nhà phát hành cập nhật liên tục. Và công tác thể nghiệm Twitter đem đến tận hưởng new về thi công cũng tương tự các tài năng mới mẻ so với app Twiiter cội.

*

Quý khách hàng sẽ tiến hành điều đào bới list Play Store, trên đây chúng ta có thể lựa chọn Đồng ý trở thành tín đồ xem sét.Trong khi, trường hợp trong quy trình trải nghiệm Twitter beta bị lỗi, các bạn vẫn luôn luôn có thể ra khỏi chương trình này.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Lên Kế Hoạch Làm Việc Hiệu Quả, 12 Ứng Dụng, Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Miễn Phí

Vì cố gắng, social có thể hoàn thành vận động vào thời gian ngắn và Twitter sẽ mau chóng hạn chế và khắc phục triệu chứng này mà người dùng không cần thiết phải lo lắng.