TẠI SAO KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK TRÊN CHROME

  -  

Ngày nay, việc sử dụng mạng xã hội Facebook đã trở thành thói quen của mọi người. Trong đó, trình duyệt Chrome được sử dụng phổ biến để vào Facebook. Tuy nhiên, ko phải lúc nào việc truy tìm cập Facebook bằng trình duyệt này cũng được diễn ra thuận lợi. Yêu cầu hostingvietnam.vn – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến các bạn cách Sửa lỗi Chrome ko vào được Facebook 1-1 giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay tiếp sau đây nhé!

Truy cập Facebook trên trình duyệt Chrome thông qua địa chỉ phụ

Đây là một giải pháp sở hữu lại hiệu quả cao được nhiều người dùng chọn lựa.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được facebook trên chromeXem thêm: Khảo Sát Người Truy Cập 2020, Nhiều Người Bị Lừa Làm Khảo Sát Trúng Galaxy S10

Vì cách thực hiện khá đối kháng giản nhưng có tỉ lệ thành công 100%. Khi Google DNS xảy ra tình trạng bị nhà mạng chặn yêu cầu mất đi quyền truy vấn cập Facebook. Lúc này, bạn hãy tầm nã cập vào Facebook trải qua đường dẫn phụ như sau: http://www.lisp4.facebook.com/


*
*
*
*
*

Sử dụng phầm mềm UltraSurf


Bạn có thể tải tiện ích UltraSurf về máy tính và sử dụng mà ko cần phải tiến hành cài đặt. Như vậy, lúc bạn tầm nã cập vào Facebook cũng được nhanh hơn.

Sử dụng OpenDNS để sửa lỗi Chrome không vào được Facebook

Đầu tiên, bạn vào Windows và tiếp tục thực hiện các bước dưới đây:

Bạn mở Control Panel và lần lượt chọn Network and Internet Connections >> Network Connections. Click chuột phải vào mục Local Area Network rồi chọn Properties để tiếp tục.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phần Mềm Diệt Virus Cho Máy Tính, Download Avast

Đó chính là một số Sửa lỗi Chrome không vào được Facebook 1-1 giản nhất mà hostingvietnam.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng vừa phân chia sẻ đến các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công để truy hỏi cập vào Facebook thành công nhé! Hãy tiếp tục theo dõi website hostingvietnam.vn để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.