Tại sao không mở được google chrome

  -  

Bạn thường thực hiện Chrome trên laptop để lướt web, nghe nhạc xem phim nỗ lực nhưng từ bây giờ tự dung Chrome của chúng ta lại không mở được thì cần làm sao. Đừng băn khoăn lo lắng hãy tham khảo5 biện pháp sửa lỗi đến Chrome sẽ không còn mở được trên Windows 10 của hostingvietnam.vn tổng hợp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tại sao không mở được google chrome

1. Khởi rượu cồn lại thứ tính.

Đừng bao giờ coi thường vấn đề khởi hễ lại máy vi tính của bạn, đây là cách bổ ích nhất và tất cả tỉ lệ sửa tất cả các lỗi thành công xuất sắc cực cao. Tại sao dẫn cho lỗi Chrome quan trọng mở song lúc rất có thể do ứng dụng máy tính của chúng ta bị xung đột. Vày vậy chỉ cần khởi động lại trang bị tính máy tính của các bạn sẽ ngay mau chóng sửa lỗi Chrome không mở được.

Để khởi đụng lại laptop win 10 các bạn nhấn vào nút cửa sổ ở góc trái bên dưới cùng màn hình hiển thị máy tính tiếp nối chọn Restart.

*

2. Setup lại đúng ngày cùng giờ.

Một lý do phổ phát triển thành khác tạo nên Google Chrome quan trọng khởi hễ được đó chính là do lỗi ngày giờ hệ thống. Thông thường laptop ít gặp lỗi này chỉ chạm chán trên đồ vật bàn bởi vì hết pin CMOS.

Khi máy vi tính laptop của khách hàng sai giờ hệ thống Chrome sẽ tự động nhận thấy có gì đấy sai sai bắt buộc nó sẽ không còn khởi đụng được. Lúc này hãy kiểm tra lại ngày giờ khối hệ thống xem đang đúng chưa. Nếu chưa hãy thiết lập lại như giải đáp sau:

Nhấp chuột đề nghị vào đồng hồ trên thanh tác vụ ở dưới góc bên yêu cầu và lựa chọn Adjust date/time.

*

Sau kia đó, gát nút quý phái bên đề xuất (trạng thái on) ở hai phần Set time automaticallySet time zone automatically. => nhấp vào Syncở bên dưới.

*

3. Gỡ và setup lại Chrome.

Một biện pháp khác để sửa lỗi Chrome không khởi rượu cồn được chính là bạn gỡ thiết đặt Chrome khỏi sản phẩm tính của khách hàng và cài đặt lại trường đoản cú đầu. Để gỡ cài đặt Chrome, hãy mở mục Settings=>Apps tiếp đến nhấn vào Google Chrome và lựa chọn nút Uninstall. Sau khoản thời gian đã gỡ cài đặt Chrome xong xuôi hãy khởi cồn lại máy tính trước sau đó setup lại Chrome từ website chính thức của Google.

Tham khảo nội dung bài viết dưới đây của hostingvietnam.vn để biết cách tải và cài đặt Google Chrome nhé:

*

Nếu như Google Chrome vẫn ko hoạt động, hãy tiếp tục gỡ setup lại. Sau đó, mở windows explorer cùng điều hướng đến ổ C: Users username AppData Local , trong các số đó username là tên gọi mà chúng ta đã đặt. Bên trong thư mục Local này bấm vào phải vào folder Google rồi xóa bằng cách nhấn Shift + Delete. Sau đó kKhởi cồn lại máy vi tính và tiếp tục setup Chrome.

*

4. Biến hóa cài để tương thích.

Chúng ta cũng đều có thể thay đổi một số thiết lập tương thích mang đến Chrome nhằm sửa lỗi ko mở được Chrome theo hướng dẫn sau.

Bước 1: chúng ta nhấn chuột đề nghị vào hình tượng của Chrome => chọn Properties.

Xem thêm: Cách Join Domain Trong Win Server 2012 Lên Domain Controller Và Join Domain

*

Bước 2: tiếp theo sau nhấn vào Compatibility tab => chọn Change settings for all users.

*

Bước 3: Nhấp vào Run compatibility troubleshooter để đánh giá thử Chrome của chúng ta có đang hoạt động đúng bí quyết hay không.

*

Bước 4: ví như sự nuốm Chrome vẫn ko khởi rượu cồn được, nên chọn lựa Windows 8 bên dưới phần Run this program in compatibility mode. Thừa nhận Ok. Sau đó, thử lại.

*

Bước 5: Nếu cách 3 với 4 ko hoạt động, hãy đánh dấu tích vào các ô Disable fullscreen optimizationRegister this program for restart.

*

5. Đặt lại cài đặt mạng

Một nguyên nhân làm cho Chrome cần thiết khởi chạy cũng có thể do mạng của công ty có vấn đề. Hãy thử khởi cồn lại modem hoặc làm bắt đầu ip của chính bản thân mình theo gợi ý dưới.

Bước 1: dìm Windows+ S để xuất hiện sổ tra cứu kiếm Windows 10 kế tiếp hãy nhập Command Prompt. Nhấn chuột phải vào Command Prompt và chọn Run as administrator => lựa chọn Yes.

*

Bước 2: Bạn xào nấu dòng lệnh sau trrong cửa sổ Command Prompt:

netsh int ip reset C: RESETLOG.TXT

dán vào với nhấn Enter. Hãy chờ trong tích tắc đến khi câu lệnh thực thi xong.

Bước 3: Gõ lệnh netsh winsock reset tiếp nối nhấn Enter.

Bước 4: Tiếp đó, gõ ipconfig /flushdns tiếp nối nhấn Enter. Chúng ta đợi chút nhé.

Bước 5: Gõ exit rồi thừa nhận Enter.

Bước 6: Khởi động máy tính của công ty một lần nữa.

Sau khi máy tính được khởi rượu cồn lại, click chuột vào vận dụng Chome để khám nghiệm xem sẽ mở được chưa.

Lời kết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hiển Thị Số Người Theo Dõi Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

Trên đây là 5cách khắc phục lỗi Google Chrome không chuyển động trên Windown 10thành công 100%. Hy vọng rằng bài sẽ hứu ích không nhiều với chúng ta khi gặp các lỗi trên. Xin kính chào và hẹn gặp lại chúng ta trong những bài phía sau.