Tại Sao Không Đính Kèm Được File Khi Gửi Mail

  -  

Người dùng có thể biết hoặc không, có rất nhiều nguyên nhân dẫn mang đến lỗi không cài được tệp kèm theo khi nhờ cất hộ email. Nhưng lại dù lý do là gì thì họ vẫn yêu cầu tìm cách giải quyết và xử lý lỗi không sở hữu được tệp đi kèm khi gởi email, 1 trong những phương pháp sẽ được shop chúng tôi hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tại sao không đính kèm được file khi gửi mail

Nếu bạn cần gửi những tài liệu quan trọng đặc biệt cho vật dụng khách nhưng mà không thể mua xuống các tệp gắn kèm, trong cả khi bọn chúng đã được gửi thông thường trước đó, vấn đề đó rất nặng nề chịu. Giả dụ như ở nội dung bài viết trước, hostingvietnam.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách khắc phục lỗi không truy cập được tin nhắn thì trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi cũng sẽ chỉ dẫn từng tại sao và chiến thuật để bạn áp dụng trong từng tình huống. .

*

lý do– vì file đính kèm quá rộng nên ko được phép.– Phần đính kèm được chẩn đoán là lây truyền vi rút– các tệp đi cùng được mua lên là các tệp bị cấm, đặc biệt là phần không ngừng mở rộng .exe– bởi vì mạng của chính bạn bị lỗi, không liên tục và bất ổn định.-Do sự ráng với khối hệ thống Gmail của Google.– Vì bạn đang sử dụng trình chú ý web cũ, vui tươi sử dụng phiên phiên bản lỗi thời.Hãy thực hiện Hợp kim crom hoặc Firefox truy cập Gmail thay vì IE.

Cách khắc chế lỗi không cài đặt được tệp kèm theo khi gửi thư điện tử 1. Giảm kích thước tệp sở hữu xuốngĐể khắc chế lỗi không sở hữu được tệp kèm theo khi gửi email, việc đầu tiên bạn đề xuất làm là giảm dung tích của tệp sở hữu xuống bằng cách nén tệp. Sử dụng ứng dụng WinRAR nhằm nén các tệp này là điều xuất sắc nhất chúng ta cũng có thể làm.Vì vậy, hãy tải xuống Lưu trữ vào đây và liên tục nén tệp trước lúc gửi.Nếu nén file nhưng mà vẫn không đủ dung tích thì việc bạn phải làm là chia bé dại file, tất yếu cách này chỉ nên áp dụng cho tệp tin nào gồm dung lượng nhỏ hơn 100MB, sau đó bọn họ chia nhỏ file đó thành 3, 4 lần nhằm gửi nó. Nếu như nó lớn hơn thế, tốt nhất là kiêng kị điều này nhưng mà nên áp dụng các cách thức khác. Tại đây bạn cũng có thể áp dụng bí quyết chia tệp zip trong WinRAR để sử dụng WinRAR một cách đúng mực Tách tệp zip Ở đó. WinRAR xử lý tốt các chức năng này.2. Sở hữu lên Google Drive và phân chia sẻĐối với mọi tệp nặng trĩu hơn, bạn nên tải chúng lên Google Drive, Google Drive cho dù sao cũng là Gmail nên khi chúng ta sử dụng Gmail nhằm gửi thư thì dĩ nhiên chắn chúng ta có thể sử dụng Google Drive. Xung quanh ra, mỗi tài khoản Google Drive cung cấp tối nhiều 15 GB, bởi vì vậy bạn không phải lo ngại về vụ việc này.Nếu bạn chưa từng sử dụng Google Drive trước đây, chớ lo lắng, vì chưng hostingvietnam.vn cung cấp phương án cho bạn.Vui lòng tham khảo trước Chia sẻ tệp trên google Drive Đây là do trong bài viết có hướng dẫn không hề thiếu cách download file để share file với người khác.3. Tiếp tục thêm DNS trên máy vi tính của bạn.Thêm DNS là cách giúp đỡ bạn khắc phục lỗi không download được tệp kèm theo khi giữ hộ email, vì sau thời điểm thêm nó, bạn cũng có thể tải tệp từ máy chủ Google Drive thuận lợi hơn trước.Để thêm DNS:Bước 1: click chuột phải vào biểu tượng mạng trên hình ảnh màn hình, sau đó chọn Mở setup mạng cùng Internet.

*
Bước 2: Ở đồ họa tiếp theo, lựa chọn Thay đổi những tùy chọn bộ điều hợp.
*
Bước 3: Tiếp theo bấm chuột phải trực tuyến đường không dây Bạn đang áp dụng thì nên lựa chọn đặc tính.
*
Bước 4: tìm kiếm nó ở chỗ này Giao thức mạng internet phiên phiên bản 4 Và nhấp lưu ban vào nó.
*
*
4. Sửa đổi tệp máy chủ lưu trữ trên laptop của bạn.Chỉnh sửa file Host cũng là cách giúp người tiêu dùng khắc phục công dụng lỗi không sở hữu được tệp đính kèm khi nhờ cất hộ Email, việc sửa đổi file Host không còn khó, bạn chỉ việc làm theo phía dẫn dưới đây.Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào link sau C: WindowsSystem32driversetc Tại đây các bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó để mở.
*
Bước 2: trên đây các bạn chọn mở sổ tay Chỉnh sửa.
*
Bước 3: sau khi mở bằng Notepad, chúng ta copy thanh địa chỉ cửa hàng bên dưới và lưu lại, do đó lỗi không cài được tệp đi kèm khi gửi thư điện tử được giải quyết.

Xem thêm: Mua Online Chổi Quét Lock&Lock Chính Hãng, Giá Tốt, Bộ Cây Lau Nhà Lock&Lock Squeeze Flat Mop Etm471

*
74.125.235.43 e-mail đính kèm.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 email đính kèm.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 Thư đính thêm kèm.googleusercontent.com74.125,159.132 thư điện tử đính kèm.googleusercontent.com

Khắc phục lỗi không thể sở hữu xuống tệp gắn kèm

Cách 1: Tập tin quá lớn, sử dụng ứng dụng để nén Lưu trữ (Tải phiên bản mới duy nhất của phần mềm tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc phân tách tệp thành những tệp nhỏ hơn, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm WinRAR hoặc HJ tách ra. Bạn rất có thể tải phần mềm tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc mua lên trang web chia sẻ tệp, ví dụ như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: sửa đổi Máy chủ. Tệp

-Truy cập links C: WindowsSystem32driversetc, Nhấp vào tệp tổ chức Và mở nó bởi Notepad.

Hoặc nếu như bạn không thấy tệp máy chủ lưu trữ, tệp này hoàn toàn có thể bị ẩn, nhấp vào Menu -> vẻ ngoài -> Tùy lựa chọn thư mục Và bỏ chọn “Ẩn đi các tập tin hệ điều hành quản lý đã được bảo vệ” (Đây là cơ chế ẩn của các tệp hệ thống).

-Thêm loại “74,125,159.132 mail attachment.googleusercontent.com” Ở cuối tệp tổ chức với lưu.

*

Khởi rượu cồn lại trình chú tâm web và bạn có thể gửi thư điện tử như bình thường.

Phương pháp 3: biến hóa DNS

Bấm vào Bảng điều khiển và tinh chỉnh -> Mạng cùng Internet -> trạng thái kết nối toàn bộ -> nằm trong tính

*

cửa sổ đặc tính Mở, chọn Giao thức mạng internet (TCP / IP) -> trực thuộc tính

*

Thay đổi DNS bằng cách chọn Sử dụng địa chỉ máy chủ DNS sau. Bạn có thể chọn một trong các hai địa chỉ cửa hàng DNS sau: 4.2.2.1 cùng với 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 với 4.2.2.4.

Bấm vào VÂNG Lưu những thiết lập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Thành Sách Trong Word 2010 Đơn Giản Mà Bạn

*

Nếu các bạn không thể cài đặt xuống tệp đính kèm mỗi khi bạn gửi email, trên đó là 3 phương pháp để giải quyết vấn đề. Theo từng vì sao trên sản phẩm công nghệ tính, bạn hãy tìm ra cách rất tốt để giải quyết tình trạng này nhé!

Nếu bạn phải in tệp văn bản đính kèm trong gmail thì hiện thời bạn không đề xuất tải tệp về laptop nữa mà rất có thể in văn bản trực tiếp bên trên Gmail, cách in tệp đi cùng trong gmail không phải là 1 trong chức năng. Tuy new nhưng không nhiều người nghe biết tính năng có ích này, chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp in file đi cùng trong email để hiểu rõ hơn và tiết kiệm thời hạn của mình.

Các tự khóa liên quan:

Đã xảy ra lỗi lúc không tải xuống tệp đi kèm email

, ko thể cài đặt xuống tệp đi cùng trong email, sẽ sửa lỗi cấp thiết gửi tệp đính kèm trong email,