Tại sao không chơi được minecraft

  -  

Thật giận dữ khi Minecraft bước đầu hoạt rượu cồn theo khunh hướng xấu - làm cho chậm, đóng góp băng, phủ nhận khởi động. Bạn chuẩn bị chơi một chút, và thế giới hình khối thương yêu của các bạn sẽ không chất nhận được bạn tham gia.

Bạn đang xem: Tại sao không chơi được minecraft

Làm gì trong tình huống như vậy? rất có thể có một số tại sao tại sao trò chơi khước từ bắt đầu. Hãy khám phá xem phải làm gì nếu Minecraft ko khởi động.

Sự vậy Java

Một trong những vấn đề phổ biến nhất là Java bị trục trặc. Vào trường thích hợp này, không tồn tại điểm đặc trưng nào vào việc cố gắng sửa chữa đầy đủ thứ, sẽ dễ ợt hơn nhiều để triển khai các giải pháp triệt để hơn.

Loại bỏ tất cả các nhân tố Java. Nếu khách hàng không thể tra cứu thấy dòng tương ứng trong danh sách những chương trình với thành phần, hãy sử dụng ngẫu nhiên chương trình gỡ cài đặt nào của mặt thứ bố - CCleaner khôn cùng phổ biến chuyển động rất xuất sắc.Sau đó, bạn cần phải khởi rượu cồn lại.Tải xuống phiên bạn dạng Java new nhất. Hãy nhớ rằng bạn đang tìm kiếm cái tương xứng với hệ điều hành quản lý của mình. Ví như là 32-bit, thì cần có phiên bạn dạng tương ứng, nếu là 64 - tương tự. Chúng ta cũng có thể tìm ra phiên bạn dạng mình đã mua đặt bằng phương pháp xem vào bảng điều khiển và tinh chỉnh hoặc bằng phương pháp nhấn phím tắt Win + PauseBreak solo giản.Tải xuống trình khởi chạy trò chơi.Trước khi bắt đầu, hãy thoát khỏi các thư mục phía trong thư mục Users AppData Roaming Minecraft.Bây giờ bạn phải khởi động trình khởi chạy. Nhập tài liệu đăng ký của chúng ta và chơi.

Bạn tránh việc lưu nó vào máy tính xách tay để bàn - vấn đề đó thường góp tránh các sự rứa khởi động. Đôi lúc Java ngoan cố lắc đầu xóa. Trong trường đúng theo này, chúng ta nên xử lý bằng sự cung cấp của phầm mềm từ hệ điều hành Microsoft - hạn chế và khắc phục sự cố. Nó là một trong những chương trình dễ dàng và đơn giản tìm kiếm với khắc phục toàn bộ các các loại vấn đề.

Vấn đề về card đồ họa

Điều gì sẽ xảy ra nếu đầy đủ thứ các ổn cùng với Java, nhưng lại Minecraft vẫn kiên quyết phủ nhận khởi động? Đừng lo lắng, chúng ta nên đọc thông điệp nhưng nó gửi ra. Nếu như nó cho biết điều gì đó về trình tinh chỉnh card màn hình, thì đang đi vào lúc đổi khác nó. Đối với những người dân không nhớ họ đã cài đặt thiết bị nào, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên xem xét trình quản lí lý. Lúc bạn làm rõ thông tin này, hãy truy vấn trang web của nhà sản xuất thiết bị, mua xuống trình điều khiển cần thiết từ đó và cập nhật phần mềm lỗi thời của bạn. Thông thường, làm vấn đề này sẽ khắc chế sự cố gắng với những trò nghịch khác nhau.

Danh sách sever không được hiển thị

Đôi lúc danh sách máy chủ không được hiển thị. Điều này xảy ra vì nó bị chặn bởi chương trình phòng vi-rút hoặc tường lửa của Windows. Khám nghiệm tệp sever lưu trữ phía trong một trong những thư mục hệ điều hành: system32 / drivers / v.v. Nó xuất hiện với bất kỳ trình biên soạn thảo văn phiên bản nào. Giả dụ ở dưới cùng của nó, chúng ta thấy bất kỳ dòng nào tương quan đến Minecraft, hãy xóa chúng.

Trang chứa toàn bộ các lỗi thịnh hành nhất lúc khởi chạy launcher và minecraft. Nếu như khách hàng chưa tra cứu thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình nghỉ ngơi đây, chớ tuyệt vọng. Thể hiện sai lầm của người sử dụng trong đội của chúng tôi trong vợ http://vk.com/mlauncher và công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý nó. Toàn bộ những sai lầm thịnh hành nhất đã được bổ sung cập nhật tại đây

Cách tìm kiếm thư mục minecraft

Trong HĐH Windows: Start / Run nhập lệnh% APPDAT% . Mienecraft trong HĐH Linux: ~ / .minecraft

Tải xuống chỗ nào / Cách thiết lập Java?

Tải xuống phiên bản Java mới nhất (Java 8) từ https://www.java.com/ru/download/. Chất vấn bit bộ xử lý trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng trước lúc tải. Vào Windows, độ sâu bit có thể được tìm thấy trải qua Start / My Computer / Properties - System Type. Nếu chính là hệ điều hành và quản lý 64-bit, hãy download tệp phiên bạn dạng 64-x của Java.

Trình khởi chạy của tôi sẽ không còn khởi động

Các chiến thuật khả thi mang đến lỗi: Đảm nói rằng bạn đang sử dụng phiên bản mlauncher bắt đầu nhất. Nếu như không thì download xuống http: // site / downloadhttps://www.java.com/ru/download/Xóa folder với cài đặt trình khởi chạy. Trong hệ điều hành quản lý Windows, nó ở trong% APPDATA% . MlauncherNếu đột nhiên nhiên ứng dụng chống vi-rút của chúng ta đã ngăn trình khởi chạy, điều này rất ít khi xảy ra. Nỗ lực tạm thời tắt tính năng bảo vệ trong phần mềm chống vi-rút của bạn. Và hãy nhớ báo cáo lỗi này mang lại nhà cải tiến và phát triển mlauncherNếu màn hình hiển thị đen xuất hiện khi chúng ta khởi hễ lần đầu, thử khởi chạy trình khởi chạy từ quản ngại trị viên. Khi chúng ta khởi rượu cồn nó đầu tiên tiên, mlauncher nhập nhì khóa vào sổ đăng ký và yêu ước quyền quản ngại trị viên.

Minecraft sẽ không bắt đầu

Các chiến thuật khả thi mang đến lỗi: cài đặt xuống Java tiên tiến nhất (Java 8) từ đây https://www.java.com/en/download/Xóa toàn thể thư mục minecraft. Trên Windows -% APPDATA% . Minecraft. Trước lúc xóa, hãy nhớ là lưu nhân loại minecraft vào một trong những thư mục riêngCập nhật trình điều khiển cạc hình ảnh của bạn. Intel (bao bao gồm Intel HD Graphics, hãng intel Iris với Intel Iris Pro):

Đôi khi, sau khi cài đặt một ứng dụng khách để đùa Minecraft và nỗ lực khởi cồn nó, cửa hàng chúng tôi thấy rằng nó ko khởi rượu cồn hoặc ngay chớp nhoáng bị treo với một số trong những loại lỗi. Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về phần lớn lỗi thường chạm chán nhất trong minecraft và phương pháp khắc phục chúng.

Sự cầm cố Minecraft bên trên hệ điều hànhHệ quản lý và điều hành MacLinux

Nếu như Minecraft không đồng ý chạy bên trên hai khối hệ thống này, thì họ làm như sau: Để vận động trên Linux với Mac, bạn cần tài liệu từ những thư viện bản địa. Chúng tôi tải xuống chúng. Sau đó, setup ứng dụng khách đến Windows, đi theo con phố - / Users / USER_NAME / tủ sách / cung ứng ứng dụng / minecraft -area .ru // bin / và sửa chữa các tệp bằng những tệp đã cài đặt xuống trước kia từ kho lưu lại trữ.

Sự ráng hệ điều hànhcác cửa sổ

Trước tiên, bạn phải xóa java hiện tất cả trong hệ thống, để thực hiện việc này, hãy sử dụng các bước gỡ thiết lập tiêu chuẩn chỉnh (thêm / gỡ thiết lập chương trình) vào Windows hoặc những chương trình quan trọng như Revotrình gỡ cài đặt đặtchuyên nghiệp hay những CCsạch hơn... Đừng quên khởi cồn lại.

Cài để java mà bạn đã tải xuống trên website này. Đối cùng với phiên bản 32 bit hoặc phiên bạn dạng 64 bit. Nếu bạn không biết mình tất cả cái nào, hãy sử dụng tổ hợp phím - thắng +tạm ngừngnghỉ: win là 1 trong những nút hành lang cửa số trên keyboard của bạn.

Bây giờ, bọn họ cần bệ phóng- có thể tải xuống. Bung file nó (tốt duy nhất là ko trên máy tính xách tay để bàn) với xóa những thư mục:

C: người dùng NAME_ NGƯỜI DÙNG AppData Roaming . Trang web trongThắng 7

C: Documents and Settings NAME_ NGƯỜI DÙNG tài liệu ứng dụng . Website trongGiành được XP

Khởi chạy trình khởi chạy và nhập tin tức đăng nhập cần thiết. Chú ý: bắt buộc chạy Minecraft từ cội của ổ C hoặc trường đoản cú ổ khác, nhưng mà không chạy từ máy tính xách tay để bàn. Bao gồm một phương pháp gây tò mò khác nếu cách trên không hoạt động. Chúng ta cũng có thể thử chạy trình khởi chạy trường đoản cú kho lưu trữ mà không buộc phải giải nén! Tôi chần chừ tại sao, tuy vậy trong một số trong những trường hợp, nó hoạt động. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bạn dạng Minecraft sinh sản sẵn, để thiết lập thủ công, thiết lập xuống phiên bạn dạng 1.5.1.

Các vấn đề về một số loại bỏJava

Đối với những người đã tạm dừng ở java. Đôi khi 1 lỗi rất có thể xuất hiện:

Lỗi 1723. Đã xảy ra sự vắt với gói Windows Installer này.Không thể chạy một DLL quan trọng để cài đặt này trả tất.Liên hệ cùng với nhân viên cung cấp hoặc nhà cung ứng gói.

Vấn đề rất có thể được giải quyết bằng cách sử dụng kho tàng trữ này. Sau khi tải xuống, bạn phải tìm hai thư mục trên hệ thống của chính bản thân mình - C: Program Files Java jre6 binC: Program Files (x86) Java jre6 bin chúng ta cần coppy nội dung của kho tàng trữ vào những thư mục này, bây giờ bạn có thể xóa java như đã biểu hiện ở trên. Ví như vẫn ko được, hãy thử sử dụng tiện ích của Microsoft.

Sự nạm video

Trình tinh chỉnh cạc video xấu! --------------- -------- Minecraft thiết yếu khởi đụng vì không kiếm thấy chính sách OpenGL tăng tốc.Điều này thường có thể được tương khắc phục bằng phương pháp cập nhật trình tinh chỉnh cạc video.

Vấn đề này có thể được giải quyết và xử lý dễ dàng. Các bạn cần update trình tinh chỉnh và điều khiển cho card screen của mình. Nếu bạn không biết loại nào được cài đặt trong laptop của mình, hãy bấm những phím thắng +r trong cửa sổ mở ra, nhập dxdiag với nhấn enter. Trong cửa sổ hiện ra, họ đang kiếm tìm một tab màn hình hiển thị hoặc screen hoặc tương tự như (tùy nằm trong vào phiên bạn dạng Windows), họ hãy tìm, ghi nhớ.

Chúng tôi truy vấn trang web thiết yếu thức của phòng sản xuất để biết phiên bản mới tốt nhất của trình điều khiển. Đối với thẻ clip Geforce, mang lại Radeon, đến Intel (vâng, tất cả một số). Trên mỗi website này, bạn phải chọn nhiều loại hệ quản lý điều hành và kiểu thẻ màn hình. Nếu như khách hàng đọc kỹ, bạn đã hiểu phương pháp xem các loại hệ quản lý và điều hành và dạng hình video.

Nếu các loại lỗi như vậy này:

# EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION (0xc0000005) tại pc = 0x0629d0ef, pid = 2832, tid = 780 # # phiên bản JRE: 6.0_37-b06 # Java VM: trang bị khách Java HotSpot (TM) (chế độ tất cả hổn hợp 20.12-b01, share windows-x86)# Khung tất cả vấn đề: # C # # http://java.sun.com/webapps/bugreport/crash.jsp

Cập nhật trình điều khiển cho thẻ màn hình của bạn - Intel.

Với lỗi tiếp theo, chúng ta cũng làm cho tương tự, chỉ đối với card màn hình hiển thị Geforce

# môi trường thời gian chạy Java sẽ phát hiện tại một lỗi nghiêm trọng: # # EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION (0xc0000005) trên pc = 0x6e927621, pid = 4360, tid = 5220 Phiên bản # # JRE: 7.0_17-b02 # Java VM: sản phẩm khách Java HotSpot (TM) (chế độ hỗn hợp 23.7-b01, share windows-x86)# Khung tất cả vấn đề: # V # # chẳng thể ghi kết xuất lõi. Minidumps ko được nhảy theo khoác định trên những phiên phiên bản máy khách của Windows#

Và đối với Radeon thì mã cũng vậy, phương pháp cũng vậy, chúng tôi cập nhật thêm củi:

# môi trường thiên nhiên thời gian chạy Java vẫn phát hiện một lỗi nghiêm trọng: # EXCEPTION_INT_DIVIDE_BY_ZERO (0xc0000094) tại pc = 0x09ca8065, pid = 5480, tid = 5784 Phiên bản # JRE: 7.0_10-b18 # Java VM: máy khách Java HotSpot (TM) (chế độ các thành phần hỗn hợp 23.6-b04, share windows-x86)# Khung bao gồm vấn đề: # C atiPS + 0x4cb0a5 # bắt buộc ghi kết xuất lõi. Minidumps không được nhảy theo mang định trên vận dụng khách phiên bản của Windows # Nếu bạn muốn gửi report lỗi, vui vẻ truy cập:# http://bugreport.sun.com/bugreport/crash.jsp# Sự nạm đã xảy ra bên ngoài Máy ảo Java nghỉ ngơi mã gốc.# Xem khung có sự việc để biết vị trí thông tin lỗi.#

Nhân tiện, ví như trong trò chơi, các bạn thấy đoạn clip bị nhiễu, hiển thị không thiết yếu xác, hiện thiết bị hoặc những vấn đề tương tự, vui lòng update trình điều khiển, ngay cả khi hệ thống cho mình biết rằng không đề nghị cập nhật.

Danh sách máy chủ không được hiển thị

Và cũng rất có thể nếu nó hiển thị cơ mà không tải hoặc dừng giữa chừng khi sẽ tải.

Rất gồm thể, tường lửa hoặc chương trình phòng vi-rút của công ty đang ngăn kết nối. Để hạn chế và khắc phục điều này, hãy thêm Minecraft vào nước ngoài lệ. Sử dụng tường lửa làm cho ví dụ Comodo.

Mở nó, search tab tường lửa, sau đó nhấp vào chính sách bảo mật mạng. Nguyên tắc ứng dụng, thêm vào. Thêm tệp xúc tiến Minecraft của người sử dụng vào đó cùng nhấp vào ok. Nhấp vào sửa đổi và chọn tùy chọn sau - đến phép> giao thức udp hoặc tcp> đào bới và đi> áp dụng.

Tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra tệp máy chủ lưu trữ ở dọc theo đường truyền - c: windows system32 drtivers etc mở nó bởi notepad tiêu chuẩn. Nó phải chứa văn bản bên dưới, phần nhiều thứ thừa có thể được xóa một biện pháp an toàn. Đừng quên chất nhận được hiển thị những tệp ẩn. Đối với Win 7, khởi động> bảng điều khiển> thi công và cá nhân hóa> hiển thị tệp ẩn, quăng quật chọn - ko hiển thị tệp ẩn.

Máy chủ tiêu chuẩn:

# phiên bản quyền (c) 1993-1999 Microsoft Corp. # # Đây là tệp HOSTS mẫu được Microsoft TCP / IP cho Windows sử dụng.## Tệp này chứa ánh xạ địa chỉ cửa hàng IP mang đến tên máy chủ. Mỗi# mục nhập bắt buộc được duy trì trên một chiếc riêng lẻ. Địa chỉ IP phải# được để trong cột đầu tiên, theo sau là tên sever tương ứng.# Địa chỉ IP với tên sever phải được phân tách bằng ít nhất một# khoảng trống. # # xung quanh ra, những nhận xét (chẳng hạn tựa như các nhận xét này) rất có thể được chèn vào cụ thể từng cá nhân# dòng hoặc theo sau tên đồ vật được ký hiệu bằng ký hiệu "#".# # Ví dụ: # # 102.54.94.97hino.acme.com # sever nguồn# 38.25.63.10 x.acme.com # x lắp thêm chủ người tiêu dùng 127.0.0.1 localhost

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải quyết và xử lý các vụ việc phát sinh trong Minecraft.

bài gửi hướng

Nó xảy ra ít hơn một chút ...

Và xin chào toàn bộ mọi người, Vyacheslav đang đồng hành cùng các bạn và từ bây giờ trong tin tức này, tôi sẽ giúp đỡ bạn khắc chế một vấn đề. Tôi mong muốn tin tức này mang đến được với bạn. Như số đông khi, hãy bắt đầu tin tức này bằng một câu trích dẫn từ bỏ một người tiêu dùng Internet (Tôi xem nhẹ tên của anh ấy!)

"Chúng tôi loại trừ những lỗi cũ, thêm hầu hết lỗi mới!"

Vì vậy, làm nỗ lực nào để bạn khắc phục sự cố? đa số người đã xóa thư mục trò đùa và cũng thiết đặt lại Minecraft PE! Tôi đã kể. Mọi người dừng lại! Nó rất đối chọi giản! Bạn. Chỉ cần. Khởi động lại sản phẩm công nghệ của bạn! Và khi chúng ta nhìn thấy sự cứu vãn rỗi của mình, các bạn sẽ chạy để gia công điều đó, nhưng lại không, không hẳn mọi lắp thêm đều dễ dàng như vậy!

★ trường hợp nó diễn ra hoàn hảo!

★ Đóng Minecraft PE.

★ Khởi đụng lại đồ vật của bạn!

★ lúc thiết bị của người sử dụng khởi động, hãy ngóng một phút nhằm thiết bị khởi động.

★ Khởi chạy Minecraft PE.

★ nếu như khách hàng đã bay ra khỏi thế giới, chắc rằng nó buộc phải được!

★ Khởi chạy Minecraft PE một đợt nữa và lao vào thế giới!

★ Thì đấy! Minecraft PE vẫn hoạt động!

Nếu điều đó không công dụng với bạn, đồ vật của bạn có thể không được hỗ trợ! hy vọng lỗi này sẽ được sửa. Tôi đã từng gặp gỡ vấn đề tương tự. Sản phẩm công nghệ mình yếu buộc phải cứ 6 tiếng là phải khởi động lại máy! bởi vì đó, hãy phổ biến phương thức này bất cứ nơi nào bạn muốn! và với bạn Vyacheslav, mọi người tạm biệt!

* Tài liệu nằm trong về trang web 0х10с-zone.ru!

*

Hôm nay, sau khi cập nhật MCPE lên phiên phiên bản 1.0.5, các quả đât đã ngừng mở so với tôi với các thế giới mới thậm chí không được tạo. Khi tải, lỗi sau vẫn xảy ra:

*

May mắn thay, đã bao gồm một chiến thuật cho sự việc này! Một tweet tự nhà cải tiến và phát triển Blocklauncher Zhuowei Zhang đã giúp tôi điều này. Vì chưng vậy, bạn cần thực hiện các rượu cồn tác khung người sau:

*

Nếu chúng ta không thấy cụ giới của bản thân trong Minecraft PE 1.0.5 beta, hãy đi tới mua đặt> hồ sơ> Vị trí tàng trữ tệp -> mặt ngoài.

*

Sau khi thay đổi cài để này, những thế giới bước đầu được tạo ra như trước đó mà không gặp ngẫu nhiên sự rứa nào!

Và các đồng bọn mến! giải đáp được viết riêng cho gần như người chạm chán lỗi sau khi thiết lập phiên phiên bản mới của trò chơi, có nghĩa là Minecraft PE 0.16.0 / Minecraft PE 0.17.0. Hướng dẫn khắc phục lỗi này sẽ bổ ích cho cả người chơi Minecraft Pocket Edition có kinh nghiệm và những người dân mới thâm nhập trò chơi.

Tại sao bao gồm lỗi khi khởi chạy MCPE? Nếu bạn đã cài đặt trò đùa MCPE và bạn đã thiết lập phiên bạn dạng mới của trò chơi, thì lỗi khởi chạy hoàn toàn có thể xảy ra. Lỗi lộ diện do đổi khác mã chương trình. Một số trong những tệp trò chơi không trở nên ghi đè và một số tệp không biến thành xóa, điều này khiến trò đùa bị treo.

Sau lần thiết lập tiếp theo của trò chơi, những tệp được chế tạo trên cửa hàng sạch, chỉ với phiên phiên bản mới của trò chơi. Sau khi cài đặt, bạn có thể yên tâm vào trò chơi và tận thưởng phiên bạn dạng mới của game!

Ngoài ra, nếu như khách hàng có những phiên bạn dạng android cũ hơn vậy thì hãy download game tại liên kết phù hợp cho các phiên phiên bản android tốt hơn.

Minecraft giỏi Minecraft là trong những game indie thịnh hành nhất ở thời điểm hiện nay với hàng chục ngàn người ái mộ trung thành trên khắp rứa giới. Một số trong những người nghịch mới ban đầu tham gia không gian trò chơi bắt đầu này đến riêng mình đang chạm chán phải những vấn đề cùng với trò chơi. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra lý do tại sao trò chơi Minecraft không vận động và biện pháp khắc phục nó.

Phiên bản Java bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên vật dụng tính

Trò nghịch Minecraft được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java với nếu không tồn tại phần mềm ham mê hợp, Minecraft sẽ không khởi hễ trên máy tính của bạn.

Trước tiên, các bạn cần tò mò loại hệ quản lý điều hành được cài đặt lên trên máy tính của bản thân mình - 32-bit xuất xắc 64-bit. Dựa trên điều này, hãy tải xuống phiên bạn dạng mới độc nhất của công tác từ trang web chính thức java.com và thiết đặt nó trên trang bị của bạn. Nếu bạn đã cài đặt Java, chỉ cần kết nối mạng internet và tự động hóa cập nhật hệ thống của công ty lên phiên bản mới nhất.

Trò đùa được lưu lại trên laptop để bàn

Đối với rất nhiều người, Minecraft ko khởi hễ được bởi vì trình khởi chạy công tác được bỏ lên màn hình nền. Cửa hàng chúng tôi khuyên bạn lúc đầu nên lưu giữ nó vào một vài thư mục không giống trên lắp thêm tính của mình để sau đây không gặp sự cố.

Vấn đề về thẻ đồ họa

Một vấn đề phổ cập khác lý do minecraft không chuyển động là vấn đề với hoạt động của card màn hình. Nếu thông tin “Trình điều khiển cạc video clip bị lỗi!” xuất hiện trong khi cài trò chơi, điều đó tức là bạn cần cập nhật trình điều khiển. Hãy thử tải xuống từ trang web chính thức của phòng sản xuất (ví dụ: sử dụng website nVidia hoặc Radeon) cùng chạy trình điều khiển và tinh chỉnh cho kiểu card màn hình của người sử dụng trên lắp thêm tính. Update trình điều khiển cũng trở nên hữu ích nếu như trò chơi bắt đầu nhưng hiển thị không thiết yếu xác.

Sự cố máy chủ

Nếu chúng ta không thấy danh sách các máy công ty trong Minecraft, có thể phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa đã chặn liên kết với sever từ xa. Vớ nhiên, cách đơn giản nhất để khắc chế sự gắng này là chỉ cần vô hiệu hóa bọn chúng trong suốt thời gian trò chơi. Nhưng shop chúng tôi không khuyên các bạn làm điều này. Tốt hơn nên tò mò kỹ cài đặt và thêm toàn bộ các tệp và kết nối liên quan đến trò đùa vào danh sách những trường thích hợp ngoại lệ.

Những người đang search kiếm câu trả lời cho thắc mắc tại sao máy chủ Minecraft không chuyển động có thể gặp một số sự việc với tệp thứ chủ. Để kiểm tra tính đúng đắn của lòng tin này, đầu tiên hãy được cho phép hiển thị toàn bộ các thư mục ẩn trên máy tính, kế tiếp mở tệp sever trong Notepad, tệp này nằm ở c: windows system32 drtivers v.v. Kiểm tra ngẫu nhiên mục thừa hoặc ngờ vực nào. Nếu bao gồm điều gì đó thừa, vui miệng xóa những mục nhập này, lưu các chuyển đổi và thử kết nối lại với máy chủ Minecraft.

Kết nối những mod

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ sửa thay đổi nào cùng với phiên bản tiêu chuẩn chỉnh của trò chơi, chúng ta phải mua xuống các tệp sửa đổi quan trọng và thiết đặt chúng một cách đúng đắn trên vật dụng của mình.

Xem thêm: Isp_Active A B C D E F G H 1 2 Danh Sách Các Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet

Những fan có thắc mắc khi đùa Minecraft vì sao các gian lận không hoạt động, rất có thể, chúng ta chỉ thiết lập sai. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện chính xác.

Để hoàn toàn có thể dễ dàng thiết đặt và quản lý mod, bạn phải tải ModLoader, Minecraft Forge (dành đến game phiên bản 1.6 trở lên), Player API, LiteLoader.

Tìm tệp minecraft.jar trên máy của bạn. Mở nó bằng phương pháp sử dụng trình tàng trữ hoặc chương trình Mod Installer sệt biệt. Tiếp theo, các bạn sẽ cần xóa folder META-INF. Thiết lập xuống kho lưu trữ với bản mod mà bạn thân thương vào trang bị của mình. Hãy cực kỳ cẩn thận, vì một số trong những mod rất có thể gây hại đến máy tính của doanh nghiệp và đựng nhiều loại vi-rút không giống nhau. Vì chưng đó, chỉ thiết lập xuống các bạn dạng mod từ những nguồn an toàn và từ các nhà cách tân và phát triển mà các bạn biết. Chuyển những tệp thủ thuật vào thư mục minecraft.jar. Nếu khách hàng đang thực hiện phiên phiên bản của trò chơi trước 1.5.2, thì từ bỏ kho lưu trữ với bạn dạng mod, những tệp tự thư mục tài nguyên sẽ rất cần phải chuyển thanh lịch thư mục .minecraft với từ thư mục bin / jar, bọn chúng sẽ phải chuyển được trích xuất vào minecraft.jar. Bắt đầu từ phiên bạn dạng 1.6 của trò chơi, Minecraft Forge được sử dụng để triển khai việc với các bạn dạng mod. Để cài đặt đặt phiên bản mod, những tệp của chính nó sẽ rất cần được giải nén vào thư mục 1.6.2-Forge9.10.0.804, sau đó việc duy nhất sót lại trong trình khởi chạy là chọn cấu hình trò nghịch thích hợp.

Thật là giận dữ khi một thứ gì đấy không mở ra trong Minecraft. Càng giận dữ hơn lúc trò chơi bị trì hoãn. Cơ mà khi Minecraft trọn vẹn không bắt đầu, thì ít nhất hãy phụ thuộc vào tường! vì vậy, để bảo quản tài sản của bạn, bài bác báo này được viết ra. Hãy yêu thương hại gia sản - hãy đọc hướng dẫn sử dụng.

Vì vậy, Minecraft sẽ không còn bắt đầu. Trên sao? Để làm gì? Vấn đề giận dữ nhất hoàn toàn có thể được gây ra bởi một số lý do. Lưu ý cả vì sao và những lựa chọn mang lại giải pháp.

Vấn đề Java

Có lẽ sự nắm Minecraft phổ biến nhất là java. Thực hiện các giải pháp quyết liệt:

Loại bỏ tất cả các nguyên tố java. Tìm kiếm mục tương thích trong Bảng điều khiển. Ko kể ra, bạn cũng có thể sử dụng lịch trình của bên thứ ba, ví dụ như CCcleaner.
Khởi đụng lại. Download xuống Java. Bạn phải tải xuống tùy chọn tương xứng với mình. Nếu như hệ điều hành của người tiêu dùng là 32-bit, hãy setup java cho hệ thống như vậy. Trường hợp trục là 64-bit, hãy luân chuyển và cài đặt trục ham mê hợp. Để đưa ra phiên bạn dạng của mình, chúng ta có thể sử dụng tổng hợp phím - win + tạm dừng. Download xuống trình khởi chạy. Bung file nó (không cần để nó "để" nó bên trên Desktop). Xóa những thư mục: nếu như bạn có Win 7, thì dòng này

Và nếu bạn chưa thạo 7 tuy nhiên đang áp dụng Windows XP, thì điều này

Khởi chạy trình khởi chạy. Kế tiếp nhập thông tin đăng ký của bạn. Một lượt nữa, hãy nỗ lực không khởi chạy nó từ laptop để bàn. Từ bỏ đĩa "C", cùng với "D", nhưng chỉ cần đi bao quanh bàn. Giả dụ lời khuyên này sẽ không hữu ích, thử khởi chạy trình khởi chạy mà không bắt buộc giải nén trước. Trong một vài trường hợp, đó là thứ góp ích cho các vấn đề với Minecraft.

Để có tác dụng gì? Hãy thử sử dụng một app từ Microsoft thông dụng - "Sửa nó"... Công tác này chất nhận được bạn tìm và khắc phục những sự cố rào cản việc setup và gỡ bỏ các ứng dụng. Cũng yêu cầu giúp bạn.

Tất cả là lỗi của cục xử lý video

Với Java vẫn được sắp tới xếp. đưa sử số đông thứ phần nhiều ổn với điều này, nhưng mà Minecraft vẫn ko khởi động. Các bạn đã demo 7 hoặc 70 lần rồi, và vận xui xẻo vẫn thường xuyên cản trở. Bình tĩnh, rất có thể rock không tương quan gì cho nó. Nếu một hành lang cửa số bật lên, như trong ảnh chụp màn hình, thì vụ việc nằm ở card màn hình.

Chà, chanh này hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành một nhiều loại nước chanh ngon. Nó là đủ để update các trình tinh chỉnh và điều khiển card màn hình. Nếu như khách hàng đã quên, hoặc thậm chí còn không biết nhiều loại thẻ chúng ta có nghỉ ngơi đó, hãy dìm "Win + r"... Một cửa sổ sẽ bật lên trong số ấy bạn viết "Dxdiag"... Xác nhận mong mong muốn được thông báo của bạn bằng phương pháp nhấn "Enter". Một đợt nữa, một cửa sổ sẽ nhảy lên, trong những số đó sẽ có nhiều thông tin về PC của bạn. Tìm kiếm tab "màn hình" hoặc "màn hình" (tùy nằm trong vào Windows của bạn, trên đúng chuẩn những gì bạn có: 7 hoặc các cái khác). Tìm hiểu xem card màn hình của hãng sản xuất nào, xem model nào. Sau đó đến nhà sản xuất. Mọi người trong số họ, hoàn toàn có thể là Radeon, Geforce, intel hoặc những người khác, sẽ yêu cầu chúng ta chỉ định các loại hệ quản lý và điều hành và kiểu thẻ. Các bạn đã biết hình trạng máy cùng xem hệ điều hành ở thuộc một khu vực mà bạn đã tìm hiểu cụ thể về chip xử lý video. Biết những sắc thái kỹ thuật, sở hữu xuống và thiết lập trình điều khiển.

Bạn sẽ không còn bị ảnh hưởng gì khi cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh ngay cả lúc Minecraft được khởi chạy trả toàn, cơ mà trong quá trình trò chơi, những lỗi tương quan đến video clip xuất hiện, chẳng hạn, một cái gì đó không được hiển thị chủ yếu xác. Hơn nữa, hệ thống rất có thể thuyết phục bạn rằng không bắt buộc cập nhật. Chúng ta gửi khối hệ thống đến nông trại và tuân theo lời khuyên răn hữu ích.

Sự cố danh sách máy chủ

Điều xảy ra là Minecraft không khởi động bởi vì danh sách sever không được hiển thị. Hoặc nó được hiển thị, tuy nhiên có vấn đề với quá trình tải xuống. Rất bao gồm thể, phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa đang chặn kết nối. Chúng ta cũng có thể khắc phục sự cố này bằng phương pháp loại trừ Minecraft khỏi danh sách "kẻ thù". Hãy đào cả địa điểm này mang lại chỗ kia, và "yêu cầu" chúng đừng chú ý đến trò chơi.

Khá thường xuyên, bạn chơi hỏi nguyên nhân Minecraft không khởi cồn hoặc chạm chán nhiều lỗi khác nhau. Từ bây giờ chúng ta sẽ nỗ lực tìm hiểu hầu như gì có thể xảy ra trong trường hợp này, làm vậy nào nhằm khắc phục các vấn đề sẽ phát sinh.

Thiếu Java

Lý vì chưng đầu tiên bạn có thể gặp sự cầm là thiếu 1 phần bổ trợ Java. Nó cần thiết để hoạt động thông thường với các ứng dụng cùng đồ họa. Tất nhiên, trong trường đúng theo này, chính máy tính sẽ "cho biết" lý do tại sao "Minecraft" không khởi động, giới thiệu lỗi tương xứng cho bạn. đúng đắn hơn là một thông tin khi nỗ lực chơi.

Nếu bạn thấy loại chữ không tồn tại Java, thì bạn cần thiết lập nó. Cài xuống thành phần quan trọng (thường chúng ta chỉ coppy trực tiếp tự tin nhắn và tìm kiếm), sau đó setup và khởi động lại vật dụng tính. Sau đó, sự việc sẽ biến chuyển mất.

Đúng vậy, nhiều lúc bạn chỉ cần cài đặt lại phiên phiên bản Java của bao gồm nó. Để có tác dụng điều này, hãy xóa mẫu trước kia và setup cái bắt đầu "trên đầu". Nếu như bạn nhận được thông báo cho biết thêm rằng không thể triển khai gỡ tải đặt, hãy áp dụng tiện ích JavaMSIFix.

hoặc hiển thị không chủ yếu xác

Một nguyên nhân khác khiến "Minecraft" có thể liên quan cho lỗi card màn hình. Trong trường hợp này, fan chơi hay bị "màn hình đen" thay bởi vì chơi. Cơ mà nó cũng xảy ra khi đồ nghịch bắt đầu, chỉ với hầu như hỏng hóc phệ - kết cấu và dụng cụ được biểu lộ không thiết yếu xác. Cho tới mức nó trở nên đơn giản là cần yếu chơi được. Vày vậy, thẻ video là một lý do khác khiến cho Minecraft không khởi động. Nhưng làm cầm nào để xử lý nó?

*

Tùy chọn đầu tiên là thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển card màn hình. Sở hữu xuống phiên bản mới nhất tất cả sẵn từ website chính thức trong phòng sản xuất, sau đó thiết đặt nó trên sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và khởi rượu cồn lại máy vi tính của bạn. Cố gắng chơi Minecraft. Nó đang hoạt động.

Nếu sau khi cài đặt lại trình điều khiển, Minecraft không khởi động mà lại bạn lưỡng lự phải làm cái gi và các bạn đã thiết lập Java, thì rất có thể vấn đề nằm ở thẻ video clip của máy vi tính của bạn. Hãy thử biến hóa nó. Sự cố màn hình đen đã tự vươn lên là mất. Chỉ việc đừng quên thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển trên PC của bạn.

Máy chủ

Đôi khi bạn chơi bao gồm thể gặp mặt sự cố kỉnh như vậy khiến máy nhà Minecraft ko khởi động. Nói một cách thiết yếu xác, nó trở bắt buộc không thể nghịch được. Trò chơi hình như bắt đầu, tuy nhiên không thể làm gì được. Làm cụ nào đặt tại trong tình huống như vậy?

Có một trong những tùy chọn cho sự cách tân và phát triển của những sự kiện. Đầu tiên là phần mềm chống vi-rút hoặc tường lửa của doanh nghiệp vì một vì sao nào đó bước đầu chặn các tệp trò chơi. Trong trường thích hợp này, tốt hơn hết chúng ta nên tắt chương trình kháng vi-rút cùng thêm trò nghịch vào tường lửa làm ngoại lệ. Khởi đụng lại vật dụng tính của người sử dụng và thử bắt đầu lại.

Tình huống thiết bị hai ít thoải mái và dễ chịu hơn - một loại virus đã đưa ra quyết định đến thăm bạn. đúng chuẩn hơn, những đối thủ cạnh tranh của Minecraft vẫn quyết định sửa chữa thay thế các sever chính thức bằng sever của bao gồm họ. Bạn sẽ thấy quy trình này trên màn hình hiển thị trong quy trình khởi động. Do sự sửa chữa thay thế này, Minecraft không bắt đầu. Để làm cho gì? cực tốt là gỡ cài đặt hoàn toàn trò chơi, kiểm soát máy tính của doanh nghiệp xem gồm vi-rút, tiệt trùng và setup lại đồ chơi trên sản phẩm công nghệ tính của công ty một lần nữa. Phần nhiều thứ sẽ yêu cầu hoạt động.

Cuộc tiến công của vi rút

Lý do khó tính nhất khiến Minecraft ko khởi đụng được là do virus. Đây chưa hẳn là đông đảo thứ cơ mà các đối phương “gửi gắm”. Cửa hàng chúng tôi đang nói đến thủ thuật dễ dàng nhất nhằm hủy hoại hệ quản lý điều hành của bạn. Bởi vì đó, theo thời gian, công tác và một số trong những trò chơi rất có thể không chuyển động với bạn. Để có tác dụng gì?

*

Bước trước tiên là sao lưu đầy đủ dữ liệu quan trọng mà các bạn có. Xuất sắc hơn nên sử dụng ổ cứng kế bên - nó chứa một lượng thông tin khá lớn. Sau đó, chúng ta nên kiểm tra đồ vật tính của chính mình xem tất cả vi rút xuất xắc không. Giả dụ phát hiện ra thứ gì đó, đừng vội xóa ngay các tập tin bị nhiễm. Hãy nỗ lực chữa khỏi bọn chúng trước. Vào trường phù hợp không thể triển khai được, hãy gởi chúng mang lại "vùng bí quyết ly" và sau đó xóa chúng. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy khởi hễ lại máy tính xách tay của bạn. Nếu phần đa thứ diễn ra tốt đẹp thì nó sẽ được chữa khỏi và tất cả các lịch trình và trò nghịch sẽ ban đầu hoạt động bình thường trở lại.

Đúng vậy, sinh sống đây bạn phải chuẩn bị cho thực tế là sau thời điểm xử lý, hệ thống có thể từ chối khởi động. Sau đó, bạn sẽ cần phải thiết đặt lại nó. Vào trường phù hợp này, sau khi thiết lập tất cả các trình điều khiển, các trò nghịch và chương trình sẽ hoạt động bình thường.

Có một số mẹo hữu ích để giúp đỡ bạn quyết định tại sao Minecraft sẽ không khởi chạy. Hãy xem bạn cũng có thể làm gì để ngăn chặn sự cố này xảy ra với bạn:

Trước tiên, hãy bảo đảm rằng các bạn có đủ dung lượng trống trên máy vi tính của mình. Xuất sắc hơn là gồm 2-3 GB bộ lưu trữ trống vào kho. Khá thường xuyên, các trò đùa không bắt đầu chỉ vị thiếu dung lượng trống.Tải xuống JavaScript mới nhất và cài đặt nó. Sau đó, hãy nhớ khởi cồn lại laptop của bạn.Kiểm tra trình tinh chỉnh để cập nhật kịp thời. Thiết đặt lại chúng nếu buộc phải thiết.

*

Ngoài ra, nỗ lực không sử dụng các chương trình của mặt thứ cha để đùa Minecraft. Chỉ áp dụng các cách thức trung thực.

Đôi khi, sau khi thiết đặt một ứng dụng khách để nghịch Minecraft và nỗ lực khởi động nó, cửa hàng chúng tôi thấy rằng nó không khởi hễ hoặc ngay nhanh chóng bị treo với một số trong những loại lỗi. Trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ tìm gọi về phần đa lỗi thường gặp nhất trong minecraft và phương pháp khắc phục chúng.

Sự rứa Minecraft trên hệ điều hànhHệ quản lý MacLinux

Nếu như Minecraft lắc đầu chạy bên trên hai khối hệ thống này, thì họ làm như sau: Để hoạt động trên Linux với Mac, các bạn cần dữ liệu từ những thư viện bản địa. Cửa hàng chúng tôi tải xuống chúng. Sau đó, setup ứng dụng khách đến Windows, đi theo tuyến phố - / Users / USER_NAME / tủ sách / hỗ trợ ứng dụng / minecraft -area .ru // bin / và sửa chữa thay thế các tệp bằng những tệp đã download xuống trước đó từ kho lưu trữ.

Sự vắt hệ điều hànhcác cửa sổ

Trước tiên, bạn cần xóa java hiện tất cả trong hệ thống, để triển khai việc này, hãy sử dụng quy trình gỡ thiết đặt tiêu chuẩn (thêm / gỡ thiết đặt chương trình) trong Windows hoặc những chương trình đặc biệt như Revotrình gỡ sở hữu đặtchuyên nghiệp hay những CCsạch hơn... Đừng quên khởi rượu cồn lại.

Cài đặt java mà các bạn đã mua xuống trên website này. Đối cùng với phiên bản 32 bit hoặc phiên bản 64 bit. Nếu như khách hàng không biết mình gồm cái nào, hãy sử dụng tổ hợp phím - thắng +tạm ngừngnghỉ: win là 1 nút hành lang cửa số trên bàn phím của bạn.

Bây giờ, bọn họ cần bệ phóng- hoàn toàn có thể tải xuống. Giải nén nó (tốt độc nhất vô nhị là không trên máy tính xách tay để bàn) và xóa các thư mục:

C: người dùng NAME_ NGƯỜI DÙNG AppData Roaming . Website trongThắng 7

C: Documents và Settings NAME_ NGƯỜI DÙNG dữ liệu ứng dụng . Website trongGiành được XP

Khởi chạy trình khởi chạy với nhập tin tức đăng nhập phải thiết. Chú ý: cần chạy Minecraft từ cội của ổ C hoặc trường đoản cú ổ khác, nhưng không chạy từ máy vi tính để bàn. Bao gồm một cách gây tò mò và hiếu kỳ khác nếu cách trên ko hoạt động. Bạn cũng có thể thử chạy trình khởi chạy trường đoản cú kho lưu trữ mà không yêu cầu giải nén! Tôi chần chờ tại sao, nhưng lại trong một trong những trường hợp, nó hoạt động. Chúng ta cũng có thể tải xuống phiên phiên bản Minecraft chế tạo sẵn, để thiết đặt thủ công, thiết lập xuống phiên phiên bản 1.5.1.

Các vụ việc về các loại bỏJava

Đối với những người đã tạm dừng ở java. Đôi khi một lỗi hoàn toàn có thể xuất hiện:

Lỗi 1723. Đã xẩy ra sự nỗ lực với gói Windows Installer này.Không thể chạy một DLL cần thiết để cài đặt này hoàn tất.Liên hệ cùng với nhân viên cung cấp hoặc nhà cung cấp gói.

Vấn đề hoàn toàn có thể được giải quyết bằng cách sử dụng kho tàng trữ này. Sau khoản thời gian tải xuống, bạn phải tìm nhì thư mục trên hệ thống của mình - C: Program Files Java jre6 bin cùng C: Program Files (x86) Java jre6 bin bạn cần xào luộc nội dung của kho tàng trữ vào những thư mục này, bây giờ chúng ta cũng có thể xóa java như đã diễn tả ở trên. Ví như vẫn không được, hãy thử áp dụng tiện ích của Microsoft.

Sự nạm video

Trình tinh chỉnh và điều khiển cạc video xấu! --------------- -------- Minecraft chẳng thể khởi đụng vì không tìm kiếm thấy cơ chế OpenGL tăng tốc.Điều này thường rất có thể được tương khắc phục bằng cách cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cạc video.

Vấn đề này rất có thể được giải quyết dễ dàng. Các bạn cần cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển cho card màn hình hiển thị của mình. Nếu bạn không biết dòng nào được setup trong máy vi tính của mình, hãy bấm những phím thắng +r trong cửa sổ mở ra, nhập dxdiag cùng nhấn enter. Trong hành lang cửa số hiện ra, bọn họ đang tìm kiếm một tab screen hoặc screen hoặc tương tự như (tùy nằm trong vào phiên bạn dạng Windows), họ hãy tìm, ghi nhớ.

Chúng tôi truy vấn trang web chính thức ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu phiên phiên bản mới tuyệt nhất của trình điều khiển. Đối cùng với thẻ đoạn clip Geforce, mang đến Radeon, cho Intel (vâng, gồm một số). Trên mỗi trang web này, bạn phải chọn nhiều loại hệ quản lý và kiểu thẻ màn hình. Nếu bạn đọc kỹ, bạn đã biết phương pháp xem nhiều loại hệ điều hành và quản lý và giao diện video.

Nếu các loại lỗi như thế này:

# EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION (0xc0000005) trên pc = 0x0629d0ef, pid = 2832, tid = 780 # # phiên phiên bản JRE: 6.0_37-b06 # Java VM: thứ khách Java HotSpot (TM) (chế độ các thành phần hỗn hợp 20.12-b01, chia sẻ windows-x86)# Khung bao gồm vấn đề: # C # # http://java.sun.com/webapps/bugreport/crash.jsp

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cho thẻ màn hình của bạn - Intel.

Với lỗi tiếp theo, bọn họ cũng làm cho tương tự, chỉ so với card màn hình hiển thị Geforce

# môi trường thời gian chạy Java vẫn phát hiện tại một lỗi nghiêm trọng: # # EXCEPTION_ACCESS_VIOLATION (0xc0000005) tại pc = 0x6e927621, pid = 4360, tid = 5220 Phiên phiên bản # # JRE: 7.0_17-b02 # Java VM: thiết bị khách Java HotSpot (TM) (chế độ hỗn hợp 23.7-b01, chia sẻ windows-x86)# Khung tất cả vấn đề: # V # # cần yếu ghi kết xuất lõi. Minidumps ko được nhảy theo mặc định trên những phiên phiên bản máy khách hàng của Windows#

Và so với Radeon thì mã cũng vậy, công thức cũng vậy, chúng tôi update thêm củi:

# môi trường thiên nhiên thời gian chạy Java vẫn phát hiện tại một lỗi nghiêm trọng: # EXCEPTION_INT_DIVIDE_BY_ZERO (0xc0000094) trên pc = 0x09ca8065, pid = 5480, tid = 5784 Phiên phiên bản # JRE: 7.0_10-b18 # Java VM: thứ khách Java HotSpot (TM) (chế độ các thành phần hỗn hợp 23.6-b04, share windows-x86)# Khung gồm vấn đề: # C atiPS + 0x4cb0a5 # cần thiết ghi kết xuất lõi. Minidumps ko được nhảy theo mặc định trên áp dụng khách phiên bản của Windows # Nếu bạn có nhu cầu gửi report lỗi, phấn kích truy cập:# http://bugreport.sun.com/bugreport/crash.jsp# Sự nắm đã xảy ra bên ngoài Máy ảo Java sống mã gốc.# Xem form có vụ việc để biết vị trí thông báo lỗi.#

Nhân tiện, trường hợp trong trò chơi, các bạn thấy video bị nhiễu, hiển thị không thiết yếu xác, hiện vật hoặc các vấn đề tương tự, vui lòng cập nhật trình điều khiển, ngay cả khi hệ thống cho chính mình biết rằng không buộc phải cập nhật.

Danh sách sever không được hiển thị

Và cũng hoàn toàn có thể nếu nó hiển thị nhưng lại không cài đặt hoặc giới hạn giữa chừng khi đang tải.

Rất tất cả thể, tường lửa hoặc chương trình phòng vi-rút của người tiêu dùng đang ngăn kết nối. Để hạn chế và khắc phục điều này, hãy thêm Minecraft vào nước ngoài lệ. Thực hiện tường lửa làm ví dụ Comodo.

Mở nó, tìm kiếm tab tường lửa, tiếp nối nhấp vào chế độ bảo mật mạng. Quy tắc ứng dụng, thêm vào. Thêm tệp thực thi Minecraft của bạn vào đó và nhấp vào ok. Nhấp vào chỉnh sửa và lựa chọn tùy chọn sau - mang lại phép> giao thức udp hoặc tcp> đào bới và đi> áp dụng.

Tôi cũng khuyên chúng ta nên kiểm tra tệp máy chủ lưu trữ nằm dọc theo đường dẫn - c: windows system32 drtivers etc mở nó bởi notepad tiêu chuẩn. Nó nên chứa văn bản bên dưới, phần đa thứ thừa rất có thể được xóa một cách an toàn. Đừng quên được cho phép hiển thị các tệp ẩn. Đối cùng với Win 7, khởi động> bảng điều khiển> kiến tạo và cá thể hóa> hiển thị tệp ẩn, bỏ chọn - không hiển thị tệp ẩn.

Máy chủ tiêu chuẩn:

# phiên bản quyền (c) 1993-1999 Microsoft Corp. # # Đây là tệp HOSTS mẫu mã được Microsoft TCP / IP mang đến Windows sử dụng.## Tệp này chứa ánh xạ địa chỉ IP mang đến tên sản phẩm công nghệ chủ. Mỗi# mục nhập đề nghị được duy trì trên một cái riêng lẻ. Địa chỉ IP phải# được đặt trong cột đầu tiên, theo sau là tên sever tương ứng.

Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Miễn Phí An Toàn Nhất, Công Cụ Lưu Trữ Trực Tuyến Miễn Phí An Toàn Nhất

Minecraft giỏi Minecraft là trong số những game indie phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại với hàng chục ngàn người ái mộ trung thành bên trên khắp thay giới. Một vài người nghịch mới bước đầu ...