Tại sao không chia sẻ được trên facebook

      11
*

Tại sao ko chia sẻ nội dung bài viết Facebook lên Story được? Chắc hẳn rất nhiều người dùng Facebook vẫn rất thắc mắc về vấn đề này. Để giúp bạn có thể dễ ợt share các bài viết, hình hình ảnh, đoạn Clip lên Story vào bài viết này hostingvietnam.vn sẽ giúp đỡ các bạn tìm ra nguyên ổn nhân cùng giải pháp hạn chế và khắc phục lúc gặp lỗi ko share được nội dung bài viết Facebook lên Story.

Bạn đang xem: Tại sao không chia sẻ được trên facebook

Tại sao ko share bài viết Facebook lên Story được

Dưới đó là biết tin chi tiết từng nguyên ổn nhân với bí quyết hạn chế và khắc phục rõ ràng nhưng mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

» Hướng dẫn: Cách sinh sản tin nổi bật trên Facebook bằng hình họa Story

1/ Không share được nội dung bài viết Facebook lên Story vì chưng áp dụng phiên phiên bản vẫn cũ

Với đông đảo phiên phiên bản Facebook không được mới thì thường đã chạm mặt lỗi vậy đề nghị đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi share nội dung bài viết bên trên story. Nếu phiên phiên bản Facebook và Messenger của chúng ta đã thọ ko update thì hãy update bắt đầu ngay lập tức nhé.

Cách cập nhật: Truy cập lệ kho áp dụng CH Play hoặc AppStore chọn Facebook Messenger với nhấn nút ít update.

Sau Khi cập nhật thành công bạn hãy thử share lại nội dung bài viết nhé!

2/ Do các bạn chia sẻ nội dung bài viết là đoạn Clip thừa thừa thời gian mang lại phép

Facebook vẫn đặt giới hạn thời lượng buổi tối đa đến hầu hết video clip chia sẻ lên Story là đôi mươi giây, còn Messenger là 26 giây. Nếu các bạn share các video gồm độ dài của đoạn phim quá qua con số này thì sẽ không share được, Facebook đang trải nghiệm các bạn chỉnh là thời lượng mang đến đúng khí cụ.

Xem thêm: Danh Sách Tên Các Nước (Quốc Gia) Trên Thế Giới Có Bao Nhiêu Nước? ?

Cách xung khắc phục: Trong ngôi trường đúng theo này bạn cần phải giảm video clip theo như đúng cách thức của Facebook sau đó triển khai đăng lại.

3/ Do khả năng Story bên trên Facebook đã trở nên vô hiệu hóa

Nếu vẫn vô hiệu hóa hào kiệt này thì các bạn sẽ ko thực hiện được story của chính mình. quý khách hàng cần phải mlàm việc nhân tài này để sử dụng với chia sẻ bài viết.

Có thể xem cụ thể biện pháp mngơi nghỉ trong nội dung bài viết Tại sao Facebook của chúng ta không có tài năng Story – Tin của bạnhostingvietnam.vn sẽ share trước đây.

Xem thêm: Top 16 Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Miễn Phí, Top 5 Công Cụ Kiểm Tra Thứ Hạng Từ Khóa Chính Xác

Ngoài rất nhiều nguim nhân trên thì lỗi không share được bài viết còn chạm mặt bắt buộc do nguyên tố rõ ràng đó là vì đơn vị gây ra Facebook. Với lỗi này thì chúng ta quan yếu như thế nào tự hạn chế được nhưng yêu cầu hóng Facebook hạn chế – mặc dù phần đông lỗi từ bỏ bên xây đắp sẽ được cách xử trí khá nhanh khô vậy đề xuất các bạn trọn vẹn rất có thể an tâm.

Trên đó là nguyên do chạm mặt lỗi không share bài viết Facebook lên Story và phương pháp khắc phục. Chúc chúng ta triển khai thành công!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting