TẠI SAO KHÔNG CÀI ĐƯỢC MÁY IN CANON 2900

  -  

Để thiết đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, chỉ cần tải driver sau này đó cài đặt bình thường. Tuy nhiên, nhiều người gặp mặt phải triệu chứng lỗi trong quy trình cài đặt.

Bạn đang xem: Tại sao không cài được máy in canon 2900

Cài để máy in Canon LBP 2900 trên Windows và các máy in không giống nói chung tương đối đơn giản, người dùng phải thiết đặt phiên phiên bản Windows (bản 32 bit hoặc 64bit) chính xác của trình điều khiển. Kế tiếp giải nén tệp hostingvietnam.vn trong thư mục trình điều khiển. Mặc dù nhiên, một số laptop không thể cài đặt trình tinh chỉnh máy in Canon LBP 2900, report quy trình sever chặn khối tường lửa lbp 2900 rpc của Canon. Vậy làm giải pháp nào để sửa sản phẩm công nghệ in Canon LBP 2900 trên Windows?

Bạn đã xem: lý do không cài được driver sản phẩm công nghệ in canon lbp 2900

Cách chỉnh độ đậm nhạt mang đến máy in Canon LBP 2900

Hướng dẫn thiết đặt máy in Canon LBP 2900

Thông báo lỗi không thiết đặt thành công trình tinh chỉnh máy in Canon LBP 2900 trên máy tính xách tay như bên dưới đây.

Cách khắc chế lỗi cài đặt trình điều khiển Canon LBP 2900 trên Windows

Thông báo lỗi không thiết lập thành công trình tinh chỉnh và điều khiển máy in Canon LBP 2900 trên máy vi tính như dưới đây.

*

bước 1.Bạn mở giao diện Control Panel trên thứ tính của công ty và nhấp vào Network và Internet

*

bước 2:

Chuyển sang giao diện new và nhấp vào Change advanced sharing settings trong list bên trái giao diện

*

bước 3:

Tiếp theo, người tiêu dùng cần tắt share dữ liệu và máy in trong thiết lập Mạng. Trong Turn off network discovery, nhấp vào Turn off file and printer sharing

*

cách 4:

Trong giao diện máy vi tính trong thanh kiếm tìm kiếm, nhập Services để truy cập vào giao diện quản lý của những dịch vụ trên thứ tính

*

cách 5:

Trong bối cảnh mới, dịch rời Windows Installer service chọn Start, chọn Khởi đụng lại nhằm khởi động lại. Nhấn vào dịch vụ này và bấm vào nút ban đầu như được hiển thị.

Xem thêm: Nên Cài Win Nào Tốt Nhất Cho Laptop Và Pc Dùng Bản Windows Nào Tốt Nhất

*

Tham khảo: lý do tải file word không gọi được | Hỏi gì?

Tiếp theo, chất vấn Print Spooler service và đưa sang cơ chế Start theo cách thức trên.

*

bước 6:

Cuối cùng, nhấp vào hostingvietnam.vn cùng với quyền Administrator để thiết lập lại trình tinh chỉnh Canon LBP 2900 bên trên Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Mail Outlook 2010, Hướng Dẫn Cấu Hình Mail Trên Outlook 2010

*

Lời kết:

Canon LBP 2900 được coi là dòng máy in hơi bền, hộp mực Canon 2900 tương đối to giúp bạn tiết kiệm được giá cả in ấn cũng như ngân sách chi tiêu sửa chữa. Nếu bạn có nhu cầu in ấn rất hiếm thì Canon LBP 2900 là sự việc lựa chọn giỏi nhất.

Với hầu hết chia sẽ bí quyết khắc phục lỗi không tải được đồ vật in Canon 2900 nghỉ ngơi trên để giúp đỡ ít được người sử dụng sửa được lỗi trong quá trình cài đặt. Nếu quý khách mong muốn nạp mực lắp thêm in Canon LBP 2900 thì hãy tương tác với phái nam Anh nhé. Còn hiện giờ xin chào tạm biệt và hẹn gặp mặt lại