Tại sao email không nhận được thư

  -  

Gmail là một dịch vụ của google, là nhà hỗ trợ email đáng tin, nói theo cách khác là sẽ đứng nhất hiện nay về những mặt. Tuy nhiên nó chưa phải lúc nào cũng ổn. 

Một trong số những vấn đề chính là Gmail bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên email mới nào. Đây là sự việc đáng quan tâm nếu khách hàng dùng Gmail đến công việc, hay các dịch vụ đặc trưng khác.

Bạn đang xem: Tại sao email không nhận được thư

Nếu bạn chạm mặt phải trường hợp trên. Chúng ta có thể áp dụng một số trong những cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư sau để dìm lại email trong vỏ hộp thư đến của mình.

Cách sửa lỗi Gmail không sở hữu và nhận được thư

1. Do máy chủ Gmail tạm dứt hoạt động

Khi các bạn thấy không tồn tại thư trong hộp thư cho của mình. Bạn cần xác minh xem Gmail gồm đang bị xong hoạt hễ hay không. Đôi khi máy chủ của email không hoạt động, thỉnh phảng phất thôi nhưng điều này rất có thể ngăn không cho gửi thư điện tử đến.

Google bao gồm một website để kiểm soát trạng thái thiết bị chủ những dịch vụ của họ.

Để kiểm soát trạng thái máy chủ của Gmail:

Hãy nhìn vào biểu tượng như hình . Nếu hình tượng đó có màu xanh da trời lục, máy chủ Gmail đang vận động tốt. (Bạn cũng rất có thể kiểm tra những dịch vụ google không giống của mình)Nếu hình tượng có màu cam hoặc hồng, tức là máy chủ của gmail đang gặp gỡ sự cố xong hoạt động.
*
*
*
*

Nếu bạn không nhận thấy thư mục Tất cả Thư , hãy chọn lựa thêm trong thanh bên trái (hoặc kéo xuống) để không ngừng mở rộng danh sách thư mục và chọn tất cả Thư.Bây giờ chúng ta có thể xem tất cả các e-mail Gmail của mình.

6. Khám nghiệm bộ thanh lọc Gmail

Với những bộ thanh lọc của Gmail, chúng ta cũng có thể áp dụng các hành động khác nhau so với các e-mail bạn nhận ra trong tài khoản của mình. Hoàn toàn có thể một cỗ lọc đang auto thực hiện một hành động và vô tình chặn các email mang lại của bạn.

Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Láng Hạ, Cho Thuê Văn Phòng Phố Láng Hạ

Xem lại những bộ thanh lọc Gmail của công ty và xóa những cỗ lọc mà chúng ta cho là đang gây ra sự cụ với các email cho của bạn:

Trên giao diện web của Gmail, chọn biểu tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc trên mặt phải.
Chọn Xem vớ cả chính sách cài đặt.Chọn tab Bộ lọc cùng Địa chỉ bị chặn từ thanh trên thuộc để xem toàn bộ các cỗ lọc email của bạn.Xem lại từng cỗ lọc để đảm bảo an toàn rằng bộ lọc không triển khai một hành động không ao ước muốn so với các thư điện tử đến của bạn.Nếu chúng ta tìm thấy một cỗ lọc có vấn đề, hãy chọn Xóa bên cạnh bộ lọc đó để xóa bộ lọc kia khỏi tài khoản của bạn.Tạo lại bộ lọc, nếu phải và xem sự gắng đã được khắc phục chưa.

7. Tắt anh tài chuyển tiếp email

Gmail hỗ trợ tính năng chuyến qua email chất nhận được bạn đưa tiếp các email mang đến đến một địa chỉ email được chỉ định và hướng dẫn và sau đó xóa e-mail gốc. Nếu như khách hàng không cảm nhận email, hãy tắt chức năng chuyển tiếp thư điện tử để hạn chế sự cố của doanh nghiệp bằng quá trình bên dưới.

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.Chọn hình tượng Cài đặt / Bánh răng ở góc cạnh trên bên cần và chọn Xem tất cả chế độ cài đặt .Chọn tab Chuyển tiếp và POP / IMAP sinh sống trên cùng.Kích hoạt tùy chọn Tắt chuyến qua từ phần gửi tiếp nếu như khách hàng đang nhảy (trong hình là mail bản thân không chuyển tiếp).

8. Những cách hạn chế và khắc phục khác

Bạn sẽ kiểm tra những cách trên mà các bạn vẫn chẳng thể nhận email mới trong Gmail, hãy xem xét rất nhiều điều sau:

Truy cập tài khoản Gmail của người sử dụng từ một trình chuyên chú web khác trên trang bị tính của khách hàng vì trình duyệt lúc này của chúng ta cũng có thể không làm mới nội dung gmail đúng cách. Nếu khách hàng đang sử dụng Chrome, hãy thử gửi sang Firefox và truy vấn Gmail.Chuyển sang kết nối 4G sửa chữa thay thế vì liên kết wifi của chúng ta cũng có thể đang chặn một số trong những nội dung tự Gmail.

Xem thêm: Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Trên 2 Server Sử Dụng Sql Server 2008, Đồng Bộ Hóa Hai Cơ Sở Dữ Liệu Trong Sql Server

Tóm lại

Hy vọng rằng 1 trong các những cách thức này đã hỗ trợ sửa lỗi tài khoản Gmail của bạn. Hãy để lại comment ở dưới để biết phương thức nào tương xứng với các bạn nhé.