TOP 5 PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK 2021

  -  

Khi kinh doanh online và làm cho marketing, đôi lúc bọn họ cần phần mềm gửi tin nhắn nhắn hàng loạt trên facebook để CSKH, quảng cáo hay re-marketing công dụng nhất. Việc tự động nhắn tin hàng loạt như vậy không thể làm một cách thủ công bằng tay được mà lại phải buộc phải dùng mang lại phần mềm, tool nhắn tin nhắn Facebook. Hôm nay, ATP Holdings sẽ lưu ý cho chúng ta một số phần mềm, tool gửi tin nhắn nhắn facebook hàng loạt đang phổ cập nhất hiện nay nay.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook 2021


Những tiện ích khi cần sử dụng tool gửi tin nhắn nhắn hàng loạt trên Facebook

Một số ưu điểm khi chúng ta gửi tin nhắn sản phẩm loạt trên Facebook bởi tool, ứng dụng so với gửi tin nhắn bằng tay:

Nhắn tin tự động đến đến khách hàng, miễn phí chỉ trong vài cú click.Auto inbox cho khách hàng đã bình luận vào bài viết và Livestream mau lẹ => giúp ngày càng tăng tỉ lệ chốt đối kháng hàng.Automation marketing – tự động hóa quảng cáo bởi inbox, tiết kiệm thời hạn và đưa về hiêu quả cao.Xây dựng bền chắc tệp quý khách trung thành bằng cách tự động nhắn tin nhắn Facebook âu yếm khách mặt hàng theo định kỳ.Tránh bỏ sót các deals trên FB.

Những rủi ro khủng hoảng khi gửi tin nhắn nhắn một loạt trên Facebook

Khi sử dụng phần mềm gửi tin nhắn FB hàng loạt quá nhiều, các bạn sẽ phải chạm chán một số rủi ro khủng hoảng sau:

Đôi dịp nhắn tin những lần sẽ làm cho phiền tín đồ khác.Những trường vừa lòng khách khó khăn tính họ sẽ bị chửi, block và áp lực.Có thể bị ngăn tính năng nhắn tin nhắn cho những người lạ.

Phần mềm tự động gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook kết quả nhất

1. Simple Facebook Pro – ứng dụng nuôi nick sll hỗ trợ nhắn tin mặt hàng loạt

Simple Facebook Pro là một phần mềm gửi lời nhắn facebook từ bỏ động với nuôi nick số lượng lớn. Đây là chiến thuật tuyệt vời giúp tín đồ làm kinh doanh hay marketing hoàn toàn có thể nhanh giường tiếp cận quý khách trên kênh Facebook một phương pháp nhanh chóng.

*
Tool tự động hóa gửi tin nhắn FB – nuôi nick sll

Ngoài ra, Simple Facebook Pro còn có khá nhiều tính năng ship hàng kinh doanh như tự động kết bạn, lọc can dự bạn bè, hứa hẹn giờ đăng bài, tự động tương tác, Seeding chéo…. Đây vẫn là công cụ hoàn hảo cho những nhiều người đang muốn tiếp cận người sử dụng nhanh chóng, an ninh và máu kiệm.

HDSD phần mềm auto gửi tin nhắn Simple Facebook Pro:

Bước 1: thiết lập xuống phần mềm gửi tin nhắn: Simple Facebook Pro

Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm.

Bước 3: Chọn danh sách người cần gửi tin nhắn nhắn => Bấm “gửi tự động”.

Xem thêm: Format Usb With Hp Usb Disk Storage Format Tool, Hp Usb Disk Storage Format Tool

2. Simple Facebook sản phẩm điện thoại – Tool auto nhắn tin FB trên điện thoại

Simple FB Mobile là 1 trong những ứng dụng chạy trên gốc rễ iOS với Android khiến cho bạn nhắn tin và hệ trọng tự động. Đây là một trong những phiên phiên bản Simple Facebook được “mobile hoá” giúp bạn cũng có thể dễ dàng siêng sóc, quản ngại lí nhiều tài khoản ngay trên loại điện thoại nhỏ bé của mình.

*
Phần mềm gửi tin nhắn Facebook 1 loạt trên năng lượng điện thoại

Ngoài tài năng auto nhắn tin nhắn trên Facebook, ứng dụng Simple FB điện thoại còn hỗ trợ tự động hóa like, cmt, quét data khách hàng, lọc xúc tiến bạn bè….

Bước 1: Tải ứng dụng Simple FB Mobile

Bước 2: Đăng nhập vào phần mềm

Bước 3: Chọn nhân kiệt tự đụng nhắn tin Facebook => chọn fan cần gởi => bấm “gửi”.

3. Bombot

*

Là phần mềm được tạo nên nhằm cung cấp bạn ảnh hưởng với quý khách trên messenger. Ngoài tuấn kiệt gửi tin nhắn hàng loạt, Botbom đem về nhiều ưu điểm nổi bật:

Không giới hạn số lượng tin nhắn, giới hạn max fanpagePhần mềm bình an cho fanpage và bạn sử dụngCó nhiều cỗ lọc người tiêu dùng giúp bạn cá nhân hoá từng đội đối tượngKể cả khi fanpage bị tiêu giảm vẫn hoàn toàn có thể sử dụng

4. Ứng dụng Ahachat

*

Là một phương án chatbot thông minh, giúp các doanh nghiệp bao gồm thể bán sản phẩm và âu yếm khách hàng hiệu quả gấp nhiều lần tuy thế vẫn tiết kiệm chi phí chi phí.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng này:

Có thể trả lời tin nhắn tự động hóa một giải pháp thông minh, nhờ phần lớn kịch bạn dạng chuyên nghiệp.Nhắn tin một loạt đến quý khách hàng cũ và mới.Đặt lịch nhắn tin nhắn từ trước, giúp CSKH tác dụng hơn lúc nào hết.Có thiên tài ẩn comment chống giật khách.Có khối hệ thống CRM giúp tàng trữ dự liệ khách hàng hàng không thiếu và thông minh.

5. ATP Care Pro

ATP Care Pro là ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm & kinh doanh đa kênh, vào đó nổi bật là tính năng nhắn tin nhắn tự động hóa theo kịch bản thông minh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Qua Wifi Hiệu Quả, Cách Cài Đặt Và Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan/Wifi

Ngoài ra, ATP Care Pro còn có khá nhiều tính năng bổ ích khác:

Sử dụng đơn giản và dễ dàng mọi lúc những nơi, hình ảnh thân thiện.Quản lý các kênh/fanpage thuộc lúc.Gia tăng tỉ lệ biến đổi so với thông thường.Hỗ trợ ẩn phản hồi fanpage, phòng mất khách.Tạo chatbot cùng với kịch bạn dạng chuyên nghiệp, cá nhân hoá từng khách hàng hàng.

Liên hệ tư vấn chiến thuật Marketing online miễn phí: