Download Đóng Băng Máy Tính

  -  
Deep Freeze cung cấp kĩ năng bảo vệ sản phẩm trạm tối ưu bằng phương pháp duy trì thông số kỹ thuật cùng setup mong muốn của người tiêu dùng. Mỗi lần bạn khởi đụng lại máy tính xách tay của mình, Deep Freeze đã Phục hồi máy tính xách tay về trạng thái lúc đầu.

Bạn đang xem: Download đóng băng máy tính


Giới thiệu Deep Freeze:

Deep Freeze là phương án đóng băng ổ cứng siêu hữu ích khi chúng ta chạy thử nghiệm các vận dụng nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn hệ thống trước sự tiến công của vi khuẩn, phục sinh hệ thống trở về tâm trạng thuở đầu sau khoản thời gian gỡ bỏ ngừng hoạt động. Phần mượt Deep Freeze cho phép chúng ta ngừng hoạt động tất cả hoặc tùy lựa chọn ổ cứng, hỗ trợ làm việc với khá nhiều khối hệ thống tập tin và ổ cứng.

Tải Deep Freeze - Đóng băng cùng bảo vệ ổ cứng PC, laptop

Phần mềm Deep Freeze hỗ trợ ngừng hoạt động ổ cứng hay đúng là không được cho phép bất cứ hành vi lưu giữ nào trên ổ cứng máy tính của công ty. Trường vừa lòng bạn cần thiết đặt vô số máy cơ mà không thích ổ cứng cất giữ các chương trình này, Deep Freeze sẽ là việc tuyển lựa an toàn của người sử dụng.

Bằng cách thức gửi máy tính trsinh hoạt về tinh thần hoạt động nghỉ ngơi thời điểm khăng khăng,ứng dụng đóng băng ổ cứng bao gồm hình chú gấu white Deep Freeze Standard này góp người tiêu dùng bảo vệ thông số kỹ thuật và dữ liệu laptop một bí quyết bình an độc nhất vô nhị. Tuy nhiên, công tác cũng cho phép thay đổi đọc tin hoặc tài liệu trong thời điểm tạm thời.

Những cập nhật mới nhất vào Deep Freeze 8.62.0đôi mươi.5630:

- Nâng cao nhân tài đảm bảo vật dụng tính

- Tối ưu hóa đóng băng ổ cứng hiệu quả

Deep Freeze Standard cung ứng chiến thuật chống lại virut, đổi khác tài liệu bằng cách đóng băng ổ cứng. Sau khi khởi cồn lại máy vùng ổ cứng được ngừng hoạt động đã Phục hồi lại ngulặng dạng như trước đó Khi đóng băng. Tính năng cực kỳ bổ ích giúp bạn tránh khỏi bài toán nhiễm virus, quảng cáo Khi cài đặt hay sử dụng các ứng dụng kỳ lạ ko rõ xuất phát.

Cơ chế đóng băng ổ cứng tối ưu, khỏe khoắn, hình ảnh sử dụng đơn giản và dễ dàng, hoạt động dìu dịu, đối với hầu hết laptop có nhiều người sử dụng thì Deep Freeze Standard chính là cơ chế hữu ích góp bảo toàn dữ liệu cùng cấu hình khối hệ thống trnghỉ ngơi về trạng thái thuở đầu. Deep Freeze cũng cấp các chế đố bảo vệ ổ cứng lý tưởng. Quý khách hàng có thể dễ dãi tùy lựa chọn đóng băng một giỏi nhiều ổ cứng đồng thời, để sản xuất sự buổi tối ưu vào quá trình. Ở lần khởi động đầu tiên công tác đang ưu cầu các bạn nhập mật khẩu để bảo đảm an toàn chế độ ngừng hoạt động này. 

Cũng nlỗi những áp dụng khác, Deep Freeze Standard vẫn gửi thông báo mang lại người tiêu dùng khi gồm phiên bản bắt đầu. Qua kia, người dùng hoàn toàn có thể cập nhật thêm các nhân tài bảo đảm bắt đầu giúp laptop luôn trong chứng trạng an ninh.

Để đóng băng ổ cứng máy tính, người dùng có thể download Shadow Defender hoặc tuyển lựa tải về Returnil Virtual System cung cấp nhiều nhân kiệt trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chuyên nghiệp rộng, tuy nhiên những người tiêu dùng vẫn ngưỡng mộ cùng tuyển lựa Deep Freeze Standard vì chưng các ưu điểm như hiệ tượng ngừng hoạt động ổ cứng tối ưu, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, hình ảnh sử dụng đơn giản và dễ dàng, hoạt động thanh thanh.

Những tác dụng thiết yếu của Deep Freeze Standard

- Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặt- Khôi phục lại tinh thần vận động cũ sau các lần khởi động- Đảm bảo tính tương hợp với mọi trình áp dụng không giống nhau.- Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn tùy chỉnh cơ chế ngừng hoạt động đối với một hoặc các ổ cứng.- Có chính sách tùy chỉnh cấu hình mật khẩu bảo đảm an toàn sự an toàn  

Phần mượt liên quan:

Shadow Defender là 1 trong những trong những ứng dụng đóng băng ổ cứng giỏi bên trên laptop được so sánh với Deep Freeze cùng với độ an ninh khi sử dụng, chúng ta có thể tuyển lựa vấn đề cài đặt Shadow Defender hoặc Deep Freeze nhằm bảo đảm ổ cứng máy tính xách tay của bản thân mình.

Xem thêm: Outlook Không Hiển Thị Nội Dung Mail, : Trung Tâm Hỗ Trợ

Giống cùng với Shadow Defender và Deep Freeze, phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Returnil Virtual System cũng là phần mềm cung ứng tâm đắc trong Việc đóng băng ổ đĩa lúc người tiêu dùng triển khai các thiết lập phần mềm nhưng mà không thích ổ cứng cất giữ, mất thời gian xóa ứng dụng đó khi không dùng nữa, những kỹ năng vào Retunil Virtual Sestem được kích hoạt tiện lợi và hơn thế nữa, câu hỏi gỡ quăng quật Retunil Virtual System cũng đơn giản và dễ dàng rộng Deep Free.

Thủ thuật hay sử dụng Shadow Defender:

MẹoĐặt mật khẩu đảm bảo an toàn bằng Deep Freeze Standard

Quý Khách cần ghi lưu giữ mật khẩu Deep Freeze, cần có mật khẩu đúng mực thì mới hoàn toàn có thể chỉnh sửa cơ chế đóng băng laptop hoặc gỡ quăng quật ứng dụng lúc không bắt buộc áp dụng cho.điều đặc biệt, vận dụng được cho phép người dùng truy vấn vào bảng hội thoại bằng phương pháp dấn nút ít shift.

MẹoSử dụng Deep Freeze Standard

Sử dụng kĩ năng đóng băng ổ cứng bên trên ứng dụng Deep Freeze khá dễ dàng và đơn giản, tuy vậy, nếu khách hàng chưa có nhiều kiến thức và kỹ năng về máy tính với sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể xem thêm phương pháp cần sử dụng Deep Freeze mà Shop chúng tôi đang trình làng trong những bài thủ thuật trước đây để nắm rõ rộng về giải pháp cần sử dụng Deep Freeze trên máy tính xách tay của mình.

Mẹo Cài đặt ngừng hoạt động máy tính xách tay bởi Deep Freeze

Cách 1: Vì phần mềm ngừng hoạt động Deep Freeze Standard không tồn tại icon xung quanh màn hình Desktop mà lại chỉ bao gồm một inhỏ nhỏ tuổi đặt vào ktuyệt hệ thống, vì vậy bạn chỉ hoàn toàn có thể msinh hoạt phầm mềm này bằng cách giữ phím Shift bên trên keyboard và cliông xã lưu ban chuột vào inhỏ bên trên ktốt hệ thống hoặc thực hiện tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6.

Cliông chồng OK nhằm vào bối cảnh của Deep Freeze Standard

*

Nếu mong mỏi đổi khác bất kì vào chế độ bóng băng của Deep Freeze bạn phải nhập vào đúng mực mật khẩu đảm bảo an toàn.

Bước 2: Trên giao diện của Deep Freeze Standard, trên Tab Status gồm 3 tùy chỉnh cấu hình chính để các bạn chọn lựa.- Boot Frozen (chính sách mặc định): Bật chế độ ngừng hoạt động, ngăn ngừa phần đông làm việc nhỏng xào nấu, ghi đè, xóa.. dữ liệu.- Boot Thawed on Next: Cho phnghiền máy vi tính khởi hễ lại cùng với chu kỳ được xác định trước (lựa chọn trong Restarts) vào triệu chứng ổ cứng được phxay ghi chxay, thiết đặt thông thường.- Boot Thawed: Tắt chế độ ngừng hoạt động, tức thị lúc này chúng ta cũng có thể setup, ghi chnghiền hoặc xóa tài liệu bình thường trên ổ cứng.Sau Lúc đã chọn lựa xong các chế độ, click Apply and Reboot.

Crúc ý: Máy tính buộc phải phải khởi rượu cồn lại thì các chính sách bắt đầu được kích hoạt.

Xem thêm: Cách Truy Cập Samsung Cloud Trên Pc, Samsung Cloud Là Gì

*

Sau Khi sẽ thiết lập cấu hình kết thúc, đông đảo làm việc nlỗi thiết lập, ghi chép tốt xóa... các dữ liệu bên trên ổ cứng đã nhanh chóng bị loại quăng quật khi chúng ta cliông xã hoạt chính sách đóng băng, chỉ có thể chuyển động thông thường Lúc tắt cơ chế này đi.