TẢI PHẦN MỀM DIỆT VIRUS MIỄN PHÍ TỐT NHẤT 2013

  -  

Avira AntiVir Personal – không tính tiền Antivirus 2013 là một trong những trong những chiến thuật chống vi rút tốt nhất có thể cho Windows. Bắt đầu đây, Avira đã xây cất phiên phiên bản 2013 cho mẫu sản phẩm của bản thân bao gồm phiên bản miễn tổn phí dành cho người dùng cá thể Avira AntiVir Personal 2013.Avira Antivir 2013 đi kèm với một trong những tính năng bảo mật để bảo vệ Windows của người sử dụng chống lại những đối tượng ô nhiễm như vi rút, spyware, adware và các chương trình không mong mỏi muốn. Dưới đây là danh sách những tính năng có trong phiên phiên bản miễn phí dành riêng cho cá nhân:

*
Avira không tính phí Antivirus 2013 – diệt virus miễn phí

– Antivir bảo vệ chống lại vi rút, trojan và sâu.– Anti-Rootkit bảo vệ chống lại các rootkit ẩn.– Anti-Dialer đảm bảo chống lại các chương trình tự động hóa quay số kết nối.– Anti-Phishing bảo đảm chống lại lừa đảo trực tuyến.– hỗ trợ netbook cấu hình yếu.– Anti-Spyware đảm bảo an toàn chống lại spyware cùng adware.– cấp tốc chóng loại trừ loại quăng quật vi rút với cùng 1 nút nhấn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2013

Ngoài phiên bạn dạng Miễn phí, Avira còn tồn tại những phiên bản bản quyền như: Avira AntiVir Premium 2103, Avira mạng internet Security 2013

không cẩn thận, máy tính các bạn sẽ bị nhiễm ứng dụng độc hại.

Avira không tính phí Antivirus chính là bước bảo vệ cơ bạn dạng để phòng kháng virus, worm, trojan, rootkit, adware cùng spyware. Phần mềm đã được test nghiệm hơn 100 triệu lần bên trên toàn chũm giới, hơn nữa nó lại trọn vẹn miễn phí.

*

Avira free Antivirus không chỉ có cho phép bảo đảm an toàn chống lại các phần mềm độc hại, trong trường hợp sản phẩm tính đã trở nên nhiễm mã độc, ứng dụng còn rất có thể loại quăng quật virus một phương pháp dễ dàng, sau đó tự động sửa chữa hệ thống máy.

Chức năng:

AntiVir chống chặn tất cả các nhiều loại virusCơ chế đảm bảo AntiAd/Spyware ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và ứng dụng gián điệpAntiRootkit góp phát hiện những rootkit ẩnQuickRemoval vứt bỏ virus chỉ với một kích chuộtNetbookSupport cung cấp các máy vi tính có độ phân giải thấpAHeADTechnology có thể phát hiện những virus thậm chí còn kể cả chưa xuất hiện profile của virusAviraSupport có thể chấp nhận được bạn contact khi có vụ việc cần giải đáp so với phần mềm.

Tính năng bắt đầu của Avira miễn phí Antivirus 2013:

Giúp vật dụng tính của người tiêu dùng luôn sạch sẽ: quét hệ thống để tránh nhiễm virus, worm, trojan.

Xem thêm: Ram Là Gì? Bộ Nhớ Ram Là Gì Và Tầm Quan Trọng Trong Hệ Thống Máy Tính

Ngăn ngăn virus mới: công nghệ AheAD sẽ phòng chặn ngay khi biết mã đó đáng nghi.Dễ dàng sở hữu đặt: thiết lập thiết lập nhanh để bảo đảm an toàn máy tính của bạn.

HƯỚNG DẪN

Bắt đầu chương trình thiết lập đặt bằng phương pháp nhấp đúp vào tập tin thiết đặt bạn đã tải về từ internet hoặc áp dụng đĩa CD chương trình.

Cài để từ Internet

Màn hình Welcome xuất hiện.Nhấn Next để liên tục cài đặt.Chọn ngôn ngữ mà bạn có nhu cầu sử dụng để cài đặt Avira và xác nhận lựa chọn ngôn ngữ bằng cách nhấnNext.Hộp thoại cài về xuất hiện. Toàn bộ các file cần thiết để thiết đặt sẽ được tải về từ máy chủ Avira. Cửa sổ tải về sẽ tiến hành đóng lại sau khoản thời gian kết thúc.

Cài đặt từ một gói thiết lập đặt

Cửa sổ Preparing installation sẽ xuất hiện.Các tập tin cài đặt sẽ được giải nén.Hộp thoại Select installation sẽ xuất hiện. Chọn phương thức cài đặt.Xác thừa nhận rằng bạn gật đầu đồng ý các thỏa thuận.Nhấn Next.Hộp thoại Web Protection with Avira SearchFree Toolbar (powered by Ask.com) sẽ xuất hiện. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt Thanh công cụ Avira SearchFree, xác nhận rằng bạn chấp nhận các điều khoản.Sau lúc xác nhận kết thúc các bước, ngóng tiến trình thiết lập chạy.Nhấp vào Finish để dứt quá trình thiết lập và đóng góp License Wizard.Biểu tượng Avira Tray được đặt trong thanh taskbar.

Xem thêm: Các Mô Hình Thương Mại Điện Tử Là Gì? Một Số Mô Hình Phổ Biến

Với cơ chế bảo mật thông minh, Avira miễn phí Antivirus sẽ tự động phát hiện và ngăn chặn buổi giao lưu của tất cả những file autorun.inf khi người dùng kết nối ổ USB, thẻ nhớ, đĩa CD – DVD… với thứ tính. Các bạn cũng có thể Download bản Avira Antivirus không lấy phí dưới đây:


Độ bình yên của Avira không tính tiền Antivirus 2013 – diệt virus miễn phí:

Chúng tôi sẽ phân tích phiên bản Avira không lấy phí Antivirus 2013 – khử virus miễn phí tiên tiến nhất trên trăng tròn trình quét virus lừng danh hàng đầu, phần mềm này không tồn tại virus bởi vậy bạn trọn vẹn yên tâm download Avira free Antivirus 2013 – khử virus miễn phí về sử dụng.