Tải mega không giới hạn

  -  

Ở bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Mega bằng IDM không giới hạn. Thao tác không mấy phức tạp đâu, mời các bạn xem qua và làm theo ngay.

Bạn đang xem: Tải mega không giới hạn

 

Ở bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Mega bằng IDM không giới hạn. Thao tác không mấy phức tạp đâu, mời các bạn xem qua và làm theo ngay.

Làm sao để tải Mega bằng IDM không giới hạn?

Như các bạn đã biết, trang host file Mega hay còn được gọi là Mega.co.nz hoặc Mega.nz là một trang cho phép tải về với tốc độ rất tốt tại Việt Nam. Tuy nhiên nó có giới hạn là bạn phải nâng cấp tài khoản VIP, hoặc là bị giới hạn tốc độ tải về.

Ngoài ra, tốc độ trang Mega về Việt Nam cũng không ổn định cho lắm, lúc nhanh lúc chậm tuỳ thuộc vào nhà mạng bạn đang sử dụng. Do đó, nhiều người muốn tải Mega bằng IDM để tốc độ nhanh và ổn định hơn.

Mặt khác, trang Mega cũng không cho phép bạn tải về trực tiếp, mà phải thông qua trang web của nó hoặc phần mềm của hãng. Chính vì vậy nhiều bạn đang muốn tìm hiểu cách tải Mega bằng IDM để max tốc độ download.

Về cơ bản, có 2 cách để giúp bạn tải file từ Mega về với tốc độ tối đa. Mình xin giới thiệu cách nhanh nhất bên dưới để bạn tham khảo.

Cách tải Mega bằng IDM max tốc độ

Để tải Mega bằng IDM về máy, các bạn hãy tải về phần mềm Mega Downloader đầu tiên. Các bạn có thể tải về trình quản lý/get link Mega Downloader tại đây.

Kế tiếp, sau khi đã tải xong các bạn hãy khởi chạy chương trình đó để tiến hành cài đặt ứng dụng này trên máy tính nhé. Cài xong thì chạy Mega Downloader lên nào.

Xem thêm: Tập Tin Là Gì - Tập Tin Và Thư Mục Trong Máy Tính Là Gì

Bước này vô cùng quan trọng, ở cửa sổ chương trình Mega Downloader, các bạn chọn vào menu Options, chọn tiếp mục Configuration và chọn vào General. Tại đây các bạn hãy bỏ tích ở các mục như hình dưới đây.

 

*

 

Bỏ chọn ở 3 mục trên hình để tải Mega bằng IDM max tốc độ

Bạn tiếp mở sang tab Streaming, tích vào ô Use streaming server, ở ô Port các bạn nhập vào 54321. Mục password để trống không cần điền. Cuối cùng nhấn Save để lưu lại những điều chỉnh trên.

Nếu máy hỏi bạn có muốn cho phép truy cập qua tường lửa Firewall hay không, các bạn bấm allow để cho phép Mega Downloader sử dụng IDM tải Mega max speed nhé.

 

*

 

Nhập Port 54321 và bỏ trống ô password ở phần này

Bây giờ để tải Mega bằng IDM max tốc độ, các bạn hãy vào mục Streaming > Watch online. Ở mục hiện ra, các bạn paste link Mega vào ô MEGA URL link, lúc này bên khung dưới sẽ hiện ra một đường dẫn khác. Bạn copy đường dẫn này nhé.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi You Need Permission To Perform This Action Win 10

 

*

 

Đường dẫn tải Mega bằng IDM max tốc độ nằm ở ô Streaming URL link

Bạn chỉ việc mở IDM lên, bấm vào nút Add URL rồi dán link lúc nãy copy vào là xong. IDM sẽ nhận diện và tiến hành tải về file với tốc độ tối đa cho bạn. Thao tác này cũng giống như những cách mà bạn get link từ những trang tải về khác thôi, đơn giản lắm.