La bàn miễn phí

  -  

Ở bài viết này, hostingvietnam.vn vẫn giới thiệu cho chính mình một số phần mềm tải la bàn về lắp thêm tính. Mời chúng ta xem qua.

Bạn đang xem: La bàn miễn phí


Ở nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn đã giới thiệu cho chính mình một số phần mềm tải la bàn về thiết bị tính. Mời chúng ta xem qua.

*

Tải la bàn về máy tính xách tay như nạm nào?

Phần mượt la bàn rất cần thiết cho một số công việc hằng ngày, ví dụ như coi hướng ngồi, hướng nhà hay hướng những phòng trong gia đình. Không ít người thường vướng mắc cách sở hữu la bàn về thiết bị tính, do trên các điện thoại cảm ứng thông minh di động thời nay đều được tích đúng theo sẵn phần mềm la bàn này rồi. Nên thường người tiêu dùng sẽ mong mỏi tải la bàn về laptop để tiện mang đến việc thực hiện hơn.

Xem thêm: Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Điện Thoại Android, Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Android

Vậy cách nào để tải la bàn về vật dụng tính? nếu như khách hàng đang sử dụng Windows 10 thì có rất nhiều phần mềm la bàn trên Windows Store app để các bạn tải về máy. Đối với hầu như phiên bản Windows không giống thì chắc hẳn rằng hơi cực nhọc hơn một chút để mua la bàn về thiết bị tính. Ở phía trên mình xin ra mắt cho Windows 10 nhé, nếu như bạn dùng Windows 7 thì mình vẫn có nội dung bài viết giới thiệu lí giải sau.

Cách tải la bàn về vật dụng tính

La bàn

Đây là 1 trong những ứng dụng chất nhận được bạn thực hiện la bàn trên đồ vật tính. Nó gồm giao diện dễ dàng dùng, chỉ cần mở lên là bạn cũng có thể xem phía ngay. Trước đây phần mềm này chỉ gồm trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý Windows Phone. Mặc dù nay đã có mặt trên Windows Store của Win 10, có thể chấp nhận được bạn cài đặt la bàn về máy vi tính một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Gói Cước Không Giới Hạn Ngày Sử Dụng Của Mobifone, Hỏi Đáp :: Là Gói Nào

Tải về La bàn

Compass Unlimited

Compass Unlimited là một trong những ứng dụng khác trên Windows Store cho phép bạn cài la bàn về thiết bị tính, sử dụng để xem phía nhà bằng phương pháp tận dụng cảm biến phía bên trong laptop hay máy tính của bạn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cho nên vì thế các chúng ta có thể tải về ngay hôm nay. Giao diện cũng vô cùng thân thiết với người tiêu dùng mới, bạn cũng có thể học cách sử dụng la bàn trên máy vi tính này chỉ trong tầm vài phút.

Tải về Compass Unlimited

Swift Compass

*

Giao diện vận dụng la bàn máy tính Swift Compass

Swift Compass là vận dụng la bàn trên laptop có đồ họa khá cụ thể và bỏ ra tiết. Khác với hầu như ứng dụng trên chỉ cho chính mình thấy một cây kim sẽ chỉ theo phía bạn đang hy vọng coi, Swift Compass cho phép bạn xem đúng mực từng độ một của các phương phía trên màn hình. Bối cảnh của Swift Compass có phần khá giống phần đa la bàn năng lượng điện tử tinh vi. Nhưng mà cách sử dụng thì cũng khôn xiết dễ dàng. Bạn có thể tải la ban về thứ tính hoàn toàn miễn giá tiền với Swift Compass

Tải về Swift Compass

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho chính mình những biện pháp tải la bàn về vật dụng tính. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!