Tải Giao Diện Cho Máy Tính

  -  

Theme win 10 đẹp được cài trên những website nào an toàn. Các giao diện win 10 đẹp đang rất được mọi người thân thiện đó là gì ?

Theme Windows là 1 trong những nhóm những sửa đổi hoàn toàn có thể được sử dụng biến đổi giao diện trực quan của Windows. Chủ đề Windows có thể thay đổi hình nền màn hình, con trỏ chuột và một số hình tượng máy tính để bàn tiêu chuẩn. Mỗi chủ đề Windows đi kèm theo với nhân vật rất dị của nó. Nó có thể là thể thao, ô tô, người nổi tiếng, thiên nhiên, kiến ​​trúc và nhiều người khác. Quanh đó việc cho chính mình trải nghiệm đông đảo thú vị khi sử dụng còn mang về sự khác hoàn toàn cho máy tính của mình.

Bạn đang xem: Tải giao diện cho máy tính

Bạn cũng nên chú ý rằng các chủ đề Windows đã được cải cách và phát triển cùng với hệ điều hành. Và đa số mọi người đã đưa sang dùng Windows 10, và bạn sẽ tìm kiếm những giao diện tương thích với HĐH này. Dưới đó là các trang trang web thay đổi đồ họa win 10 uy tín.

Theme Win 10 đẹp tải trên những trang web nào ?

1. Theme win 10 đẹp nhất trên trang chủ của Microsoft

Microsoft là trang chuyên ra mắt những driver và sản phẩm cho khối hệ thống máy của mình. Mà bên cạnh nó còn hỗ trợ chất nhận được download các theme theo rất nhiều chủ đề vừa khít mà lại vừa an toàn.

Bạn hãy download về theo con đường link dưới và chỉ việc lựa chọn cho mình hình ảnh chủ đề theo như đúng mong ao ước của mình, Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần khởi cồn lại sản phẩm là giao diện mới sẽ tiến hành đổi ngay.

Link download: https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured


*

Thay đổi bối cảnh win 10 trên trang chủ microsoft


2. Tải đồ họa win 10 trên trang thiết yếu chủ DevianArt

DevianArt là trong số những trang web của rất nhiều nhà siêng gia Design cùng những họa sỹ nổi giờ đồng hồ trên nạm giới

Bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới, cùng chọn cho bạn một chủ thể đem vừa lòng trong bộ theme tuyệt đẹp theo từng chủ đề này.

Xem thêm: Cách Tạo Navigation Trong Word 2010, Ghim Mục Lục Vào Bên Trái Trang Word

Ngoài ra trang còn có những theme windows 10 sử dụng được hình ảnh của MacOS cũng khá là hay. Các bạn thử chọn cho bạn một chủ thể và sử dụng trải nghiệm nó demo nhé.

Link: https://www.deviantart.com/search?q=themes%2C+win+10


*

Thay đổi giao diện win 10 trên home DevianArt


3. Theme đẹp mang đến win 10 trên home Techworm 2019

Tromg trang web Techworm này đã được tổng vừa lòng 21 chủ thể đang hot và gồm giao diện đẹp ngầu nhất dành riêng cho các bạn thích khám phá. Đảm bảo những đồ họa trong web này sẽ không còn làm bạn bế tắc đâu nhé.

4. Them Mac OS X El Capitan 

Bạn muốn thay đổi hình ảnh win 10 của mình cho giống Mac OS X. Bởi bạn mếm mộ Apple, đảm bảo an toàn trang website này để giúp đỡ bạn yêu cầu thật giỏi vời từ những icon, hành lang cửa số windows, thanh taskbar.

Bạn hãy truy cập vào mặt đường link: https://skinpacks.com/download/windows-7/mac-os-x-skin-pack/


*

Them Mac OS X El Capitan


5. Chuyển đổi theme bên trên trang Aero Glass

Aero Glass bao gồm theme vào suốt siêu đepk. Nếu mình thích phong biện pháp này hãy thử yêu cầu đi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Chrome Os Và Cài Chrome Os Vào Ổ Cứng

Download: https://skinpacks.com/aero-glass-theme-for-win10/


*

Thay thay đổi theme bên trên trang Aero Glass


Vậy là bản thân đã chia sẻ cho chúng ta Top Web mua Theme Win 10 Đẹp tất cả giao diện đẹp và cách đổi khác giao diện dễ dàng và tinh chỉnh nhanh chóng. Hy vọng nội dung bài viết bên trên vẫn giúp chúng ta chọn cho khách hàng một theme tương xứng với sở trường và mong muốn của mình. Chúc các bạn thành công nhé !!


Gửi Lời bình Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này đến lần comment kế tiếp của tôi.