Tải driver bluetooth cho win 10 64bit

  -  

Tính năng Bluetooth giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện và thông minh hơn rất nhiều. Nhờ tính năng này, chúng ta có thể nghe nhạc thông qua tai nghe Bluetooth, chia sẻ các file, tập tin, video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong quá trình sử dụng Bluetooth, chúng ta nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật driver Bluetooth để tránh tình trạng bị lỗi như kết nối Bluetooth không khả dụng,…Hiện tại có rất nhiều cách để có thể tải và cập nhật driver Bluetooth cho Windows 10. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn hai cách được sử dụng nhiều, đơn giản và phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Tải driver bluetooth cho win 10 64bit

*


Mục Lục


Cách tải và cập nhật driver Bluetooth Win 10

Cách tải và cập nhật driver Bluetooth Win 10

Thông thường, để cập nhật driver Bluetooth chúng ta thường sử dụng hai phương pháp chính là cập nhật thủ công và cập nhật tự động. Với cách cập nhật thủ công, chúng ta sẽ cập nhật thông qua Device Manager. Còn với cách cập nhật tự động thì dùng Driver Talent. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu hai cách cập nhật này nhé.

1. Tải và cập nhật driver Bluetooth Win 10 bằng Device Manager

– Bước 1: Click chuột phải vào nút Start –> rồi chọn Device Manager (Hoặc sử dụng tổ hợp phím Windows X) để mở hợp thoại Device Manager.

– Bước 2: Khi hộp thoại này hiện ra, các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều mục được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái.

Xem thêm: Hosting Mysql 1030 Got Error 28 From Storage Engine, Hosting Mysql'S Tips

Các bạn tìm và bấm vào biểu tượng (>) để mở rộng Bluetooth. Tiếp đến các bạn tiến hành tìm driver Bluetooth mà mình muốn cập nhật.Bước tiếp theo các bạn click chuột phải vào tên thiết bị Bluetooth và chọn Update driver software.

*

– Bước 3: Sau đó, các bạn bấm chọn mục Search automatically for updated driver software. Cuối cùng nhấn Next và làm theo hướng dẫn cài đặt driver Bluetooth cho Win 10 là xong.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Trưởng Nhóm Kinh Doanh Mới Nhất, Trưởng Nhóm Kinh Doanh

Có thể bạn cần:

2. Tải và cập nhật driver Bluetooth trên Win 10 với Driver Talent

Nếu bạn không có nhiều thời gian để cập nhật driver Bluetooth thủ công thì chúng ta nên sử dụng cách cập nhật một cách tự động thông qua Driver Talent. Công cụ này sẽ tự động tìm kiếm và cập nhật driver Bluetooth thích hợp cho bạn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên các bạn cứ thoải mái sử dụng.