Tải cs 1.6 online

  -  

Có thể nói tựa gameCounter-Strike quá nối sát với tuổi thơ của bọn họ ở phiên phiên bản 1.1 hay còn gọi là Haft-Life, cơ mà phiên bạn dạng đó tương đối lỗi thời lúc mà bạn dạng cao rộng là CS 1.6 với khá nhiều tính năng bất biến hơn, ít bug hơn và được sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp ra đời. Bây chừ thì không ít tựa trò chơi FPS với đồ họa đẹp mắt và thiệt hơn, nhưng ít nhiều người mong mỏi chơi lại trò chơi này.

Bạn đang xem: Tải cs 1.6 online

Counter-Strike 1.6 cung ứng chơi online Multiplayer

Trước phía trên mình thường chơi trong nhà và bắn online qua mạng mạng internet là chủ yếu nên mình hết sức thích phiên bản cs1.6. Hệ thống để nghịch tại nước ta mình cũng nhiều, bạn chơi cũng rất là đông (hiện tại). Buộc phải chơi cũng khá vui chả nhát gì Đột kích (crossfire) cả. Ngày trước thì bản thân nhiều bản cs1.6 lắm, mà lại qua năm mon nên không còn giữ lại được.

Gần phía trên mình tất cả tìm lại một số phiên bản CS để nghịch và thử nghiệm qua trước khi tổng hợp chia sẻ với phần lớn người. Cùng dưới đây là các bạn dạng CS1.6 chất lượng mà các bạn cũng có thể chơi.

Counter-Strike 1.6 Source Edition

Đây là phiên phiên bản mình sẽ dùng, định hình và ít lỗi nhất. Tiêu giảm duy duy nhất là nó không liệt kê sẵn những server tại vn và châu Á. Mặc dù nhiên bạn cũng có thể thêm những server kia tại mục Favorites server.

Xem thêm: Pen I Là Gì Vậy Thầy? Em Thấy Mấy Bạn Ai Cũng Học? Em Thấy Mấy Bạn Ai Cũng Học


*
Counter-Strike 1.6 Source Edition

Tải game tại đây: MediafirePhiên bạn dạng này được gian lận lại những skin và map theo CS-Source nên bao gồm đồ họa rất đẹp hơn. Mình khuyến khích chúng ta sử dụng bạn dạng này nhằm tránh những lỗi không hy vọng muốn!!

Ngoài bản này, cũng còn các bạn dạng khác với các Edition như: Clean / Skynet / Playtext / CS:GO .. Các bạn có thể down trên đây

Counter-Strike 1.6Volcano


*
Counter-Strike 1.6Volcano

Đây là 1 trong những phiên bạn dạng khá là lâu lăm nhưng ổn định định. Tuy nhiên, ở thời điểm này thì nó không còn được linh hoạt nữa, mình bao gồm test qua thì mục kiếm tìm kiếm vps online không thể hoạt động, nếu còn muốn chơi online chúng ta phải dùng cái lệnh sau:

connect ip_server_muon_choi . VD: connect194.182.87.181:27043Nhìn bình thường chơi offline hoạc online qua Garena thì không vấn đề gì. Đây là 1 trong những phiên phiên bản rất khét tiếng của CS

Tải game tại đây: download Counter-Strike Volcano 1.6

Counter-Strike 1.6 NST

Đây là phiên bạn dạng cs 1.6 đã có mod lại, tất cả tìm kiếm hệ thống trên internet đầy đủ, ưu tiên các server tại nước ta và những nước lấn cận, ping ổn định.


*
Counter-Strike 1.6 NST

Download: Mediafire | Pass (nếu có): NSTLưu ý: bản này ở một số server nó yêu ước update một số cài đặt nên bên trên win10 hoạc gồm trình Antivirus nó sẽ chặn phải sẽ chạm chán lỗi khi chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt 2020, Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Siêu Dễ

Server CS 1.6 online tại Việt Nam

Các chúng ta có thể bắn online qua hệ thống garena hoạc tại những server thẳng của CS 1.6 do những bên dựng lên. Tại những server sẽ sở hữu được các chế độ chơi khác nhau, từ phun thường, để bom, phun AIM, Solo, Knife, Deathmatch, Match..

Tìm hệ thống tại đây:https://www.gametracker.com/search/cs/VN/Ngoài những server ở việt nam thì bạn có thể chơi ở những server quốc tế như Trung Quốc, Hồng kông, Nga…

Nếu gặp mặt khó khắn trong thừa trình cài đặt và chơi, chúng ta có thể inbox qua Zalo tiếp sau đây nhé. Mình đã teamview cung ứng bạn từ bỏ xa qua internet (phí: 01 cốc cafe :p)