Top 20 theme đẹp nhất dành cho điện thoại android

  -  
2019

Có một vài trình khởi chạy game android tuyệt vời cấu hình thiết lập màn hình chính của công ty và Go Launcher là một trong những trong số đó. Go Launcher hỗ trợ một số phương pháp để tùy chỉnh màn hình hiển thị chính của khách hàng nhưng cách thuận tiện nhất cần là công ty đề. Chủ thể rất dễ ợt do thực tiễn là chúng chuyển đổi hoàn toàn giao diện màn hình chính Android của doanh nghiệp mà ko cần các bạn phải làm gì cả.

Bạn đang xem: Top 20 theme đẹp nhất dành cho điện thoại android

Mặc cho dù Go Launcher có siêu thị Theme riêng, nhưng cũng có thể có một số chủ thể thú vị bao gồm sẵn trên Play Store. Chọn chủ đề tốt có thể là một kinh nghiệm tay nghề mệt mỏi vày cùng với những người tốt, có một số người thực thụ xấu là tốt. Vâng, cửa hàng chúng tôi muốn giúp đỡ bạn và vị đó, chúng tôi đã chọn mọi người cực tốt trong số họ cho bạn. Vị vậy, đây là Chủ đề Go Launcher thú vui nhất bạn phải cài đặt.

Lưu ý : có khá nhiều chủ đề Trình khởi chạy trên shop Play được liệt kê là miễn chi phí và chúng hoàn toàn có thể được thiết đặt miễn mức giá nhưng các bạn sẽ không thể thực hiện chúng trừ khi bạn oder hàng trong ứng dụng. Chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng sẽ là trả tiền.

Chủ đề Go Launcher tốt nhất có thể để cài đặt

Lưu ý : có hai cách để áp dụng một chủ thể trong Go Launcher:

Có các chủ đề được liệt kê bên dưới dạng các ứng dụng cá biệt trong phòng kéo ứng dụng. Để áp dụng những chủ đề đó, chỉ cần mở biểu tượng ứng dụng của chủ đề và tiếp đến nhấn vào nhấn vào để bắt đầu. Sau đó, sẽ có được một tùy lựa chọn để cài đặt chủ đề Active Active. Nhấn vào đó và hostingvietnam.vnola, chủ đề của bạn sẽ được áp dụng.Một số chủ đề sẽ tiến hành ẩn khỏi phòng kéo ứng dụng và chúng ta có thể tìm thấy chúng trong áp dụng Theme Theme của ứng dụng Go Launcher. Truy cập áp dụng Theme và nhấp vào nút đã thiết lập xuống nghỉ ngơi trên cùng bên phải. Bạn đang thấy toàn bộ các chủ đề các bạn đã cài đặt xuống và bạn có thể áp dụng ngẫu nhiên chủ đề nào bằng phương pháp chỉ phải nhấn vào một và bấm vào Áp dụng Áp dụng.

1. Trường tồn

*

Eternally là trong những chủ đề Go Launcher đẹp nhất hiện có. Nó mang về một dòng nhìn đơn giản dễ dàng nhưng thanh tao với các hình tượng phẳng hơn (kết đúng theo giữa hình vuông và hình tròn) tạo cho nó trông thống nhất và sang trọng. Nhà đề mang về hình nền mới, biểu tượng và giao diện khác mang lại ngăn kéo ứng dụng và thư mục màn hình chính. Nhìn chung, nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm một nhà đề tiến bộ và đẹp mắt, Eternally cấm kị bạn thất vọng.

Cài đặt: (Miễn phí)

2. Phép lạ

*

Miracle là một chủ đề hoàn hảo nhất khác đến Go Launcher và shop chúng tôi đặc biệt yêu thích những biểu tượng mà nó mang lại. Nó không chỉ đem đến một hình nền mới, gói hình tượng và đổi khác ngăn kéo vận dụng mà còn thêm một trong những tiện ích thú vị làm cho sống động màn hình hiển thị chính của Go Launcher. Mang dù chúng tôi yêu thích bố cục tổng quan mà chủ đề mang lại, nhưng điều đó gây trở ngại cho hostingvietnam.vnệc tùy chỉnh thiết lập nó rộng nữa.

Cài đặt: (Miễn phí)

3. đơn độc

*

Chủ đề Lonely Go Launcher là một trong chủ đề trả phí mang lại cái nhìn sạch sẽ, tinh tế. Nếu bạn muốn có một bố cục tổng quan sạch sẽ trên màn hình hiển thị chính, các bạn sẽ đánh giá cao chủ đề Lonely. Các biểu tượng phẳng và nền game mờ dần đảm bảo mọi vật dụng trông thật sang trọng trọng. Cửa hàng chúng tôi thích xúc cảm của ứng dụng nhưng nó thiếu hình tượng cho một số ứng dụng new hơn. Vâng, đây là hy vọng các nhà cách tân và phát triển lưu ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Web Với Joomla Bạn Biết Chưa? Hướng Dẫn Thiết Kế Web Bằng Joomla

Cài đặt: ($ 1, 86)

4. Mê cung

*

Nếu bạn muốn trải nghiệm thống độc nhất vô nhị trên màn hình chính, các bạn sẽ thấy Labyrinth là một trong lựa chọn tuyệt vời. Nhà đề biến đổi các hình tượng để mang về một ánh nhìn thống nhất với nó trông tuyệt đối nhưng thật đáng buồn, chưa hẳn mọi biểu tượng ứng dụng hầu hết được cung cấp bởi chủ đề. Những hình nền buổi tối giản phẳng quá chuyển động với xây cất ứng dụng. Chủ đề cũng áp dụng nhiều color khác nhau cho các thư mục và ngăn kéo ứng dụng, đem lại một tầm nhìn rất hiện nay đại.

Cài đặt: ($ 1, 75)

5. hostingvietnam.vnnh quang quẻ

*

Chủ đề Glorious Go Launcher là 1 trong chủ đề cực kỳ được yêu thương thích, đem lại một số biểu tượng trông siêu sang trọng . Mẫu mã của hình tượng có thể ko phải là một trong cái nào đấy rất trí tuệ sáng tạo nhưng kiến tạo rất tuyệt. Chủ đề cũng trông siêu giống với MIUI khi kể đến ngăn kéo ứng dụng và thư mục. Quan sát chung, nếu như bạn đang tìm kiếm một chủ thể thanh lịch, bạn nên cho Glorious một shot.

Cài đặt: (Miễn phí)

6. Kính

*

Glass là giữa những chủ đề Go Launcher được mua xuống những nhất hiện bao gồm và nó dành cho tất cả những người thích một cái nhìn thống nhất đẹp mắt giữa những biểu tượng . Cùng với các hình nền với biểu tượng, nó cũng gồm một tiện ích khí hậu & đồng hồ mát mẻ trông rất tuyệt. Rộng nữa, nó cung ứng các hình tượng cho hầu như các vận dụng phổ biến .

Cài đặt: (Miễn phí)

7. Vẻ đẹp ban đầu

*

Đừng điện thoại tư vấn tên, chủ đề Vẻ đẹp lúc đầu vẫn đẹp ban đầu, tương tự như sau này. Chủ đề trả phí đem đến một cái nhìn thống độc nhất vô nhị với các hình tượng hình tròn và ảnh trên nền mờ làm cho cho screen chính trông hiện đại. Chúng tôi thích chủ thể Vẻ đẹp lúc đầu chủ yếu mang lại giao diện người tiêu dùng sạch sẽ và được sắp đến xếp của chính nó và nếu như đó là các thứ bạn cần, chúng ta nên dùng thử.

Cài đặt: ($ 1, 82)

8. Quý ông

*

Một sự phối kết hợp giữa Đen với Vàng trông sang trọng và đó là tất cả những gì chủ đề Quý ông cung cấp. Nó áp dụng sự trộn lẫn trên Vàng và Đen mang lại các hình tượng của mình cùng với ảnh nền màu xám về tối thiểu. Nếu bạn muốn có một giao diện phong phú, tinh tế và sắc sảo và sang trọng mang lại màn hình bao gồm của smartphone thông minh của bạn, bọn chúng tôi chắc chắn khuyên chúng ta nên thực hiện chủ đề Gent Gent Go Launcher.

Cài đặt: (Miễn phí)

9. Vong hồn trắng

*

Chủ đề linh hồn trắng trọn vẹn trái ngược với cách áp dụng Vàng cùng Vàng của quý ông, vì nó sử dụng màu trắng làm yếu tắc UI chính. Người da trắng chắc chắn rằng làm mang đến chủ đề trông đẳng cấp và sang trọng và tinh khiết . Trong cả các hình tượng có làm nên và kích thước thống độc nhất với màu trắng là màu chính. Nếu bạn có một quan hệ với fan da trắng, chủ đề trả phí này sẽ chạm vào vai trung phong hồn của bạn.

Cài đặt: (3, 67 đô la)

10. Tân tiến

*

Elegant rất giống cùng với quý ông, để ý hostingvietnam.vnệc áp dụng Vàng và Đen dẫu vậy điều khiến cho chủ đề Elegant trở nên khác biệt là các hình tượng của nó. Những biểu tượng ở đây được xác định và cụ thể trực quan lại hơn và với ảnh nền có Vàng, Xám và Đen, đa số thứ trông thật kỳ lạ mắt.

Cài đặt: (Miễn phí)

11. Bảng đen

*

Nhớ bảng black trường cũ của bạn? Chà, chúng ta có thể chứng kiến ​​nó tức thì trên màn hình hiển thị chính với chủ đề Blackboard thú vị này. Chủ đề biến đổi tất cả các biểu tượng và hình nền của khách hàng để đề cập nhở bạn về rất nhiều ngày đi học . Tuy nhiên chủ đề vận động hoàn hảo, nhưng các bạn chỉ hoàn toàn có thể áp dụng nó bằng cách truy cập áp dụng Go Theme của vận dụng Go Launcher.

Cài đặt: (Miễn phí)

12. Buổi tối

*

Nếu mình thích những lắp thêm Đen, chủ đề Dark Go Launcher là thứ dành cho bạn. Như tên mang lại thấy, nhà đề mang đến một giao diện người tiêu dùng màu đen. Các hình nền có màu đen với một kết cấu lạnh mát trên đó, các biểu tượng được bọc xung quanh trong một vỏ màu đen của các loại. Tuy vậy giao diện Đen tối hoạt động, công ty chúng tôi muốn cung ứng thêm các hình tượng cũng như cung cấp màn hình khóa để gia công cho chủ đề trở nên hoàn hảo hơn.

Cài đặt: (Miễn phí)

13. Sống động

*

hostingvietnam.vnhostingvietnam.vndness là 1 chủ đề Go Launcher thú vị, bắt mắt nhờ cách sử dụng màu sắc sống động . Nó tương xứng với màu sắc trong các hình tượng và hình nền mà bạn sẽ thích nó, nếu bạn muốn màu sắc đẹp để đậy đầy màn hình hiển thị chính của bạn. hostingvietnam.vnệc sử dụng color và hình tượng phẳng tạo cảm xúc gợi nhớ mang lại UI xây dựng Vật liệu của Google .

Cài đặt: (Miễn phí)

14. Thời gian cuộc sống thường ngày

*

Cuộc sống là một trong chủ đề tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác trọn vẹn đại tu màn hình hiển thị chính của bạn. Chủ đề bao hàm hình nền & biểu tượng trông kiểu như như bạn dạng phác thảo trên giấy . Tuy vậy trông khác biệt và độc đáo, tuy nhiên nó không cung ứng các hình tượng cho những ứng dụng thịnh hành như WhatsApp, một số loại mars trải nghiệm. Tương tự như như Blackboard, bạn sẽ phải thiết lập chủ đề Life time trải qua ứng dụng Theme trên Go Launcher.

Cài đặt: (Miễn phí)

15. Obsidian

*

Nếu bạn là 1 trong những fan ngưỡng mộ của các giao diện và biểu tượng người dùng đa dạng, chủ thể Obsidian là giành cho bạn. Ứng dụng này đem lại các biểu tượng trông trơn bẩy, trông hệt như chúng được quấn trong một vỏ hộp pha lê, nhưng mà điều tốt là nó bao hàm cả những ứng dụng không phổ biến. Vâng, hostingvietnam.vnệc thực hiện này không mang đến sự đồng hóa trên UI. Rộng nữa, chủ đề cũng gồm một tiện ích đồng hồ thời trang & thời tiết rất mát mẻ.

Cài đặt: (Miễn phí)

Cải tạo màn hình hiển thị chính của Trình khởi chạy với những chủ đề này

Như chúng tôi đã đưa ra trong quá trình thử nghiệm của mình, gồm một chủ thể Go Launcher cho toàn bộ mọi người. Kiếm tìm kiếm một cái gì đó sạch sẽ và tất cả tổ chức? bên trong, Mê cung thủy tinh, Vẻ đẹp lúc đầu hoặc vong linh trắng sẽ cân xứng với bạn. Bạn có nhu cầu một cái nào đấy lạ mắt? hãy thử Elegant, Gent gent, Miracle, Glorious Obsidian hoặc Dark. Bảng đen, thời hạn sống hoặc sống động nên là lựa chọn của công ty nếu bạn có nhu cầu màn hình chính trông sinh động. Chà, bạn có thể giữ nhiều hơn nữa một chủ đề và đổi khác theo cách các bạn muốn.

Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Uy Tín Chuẩn Seo Tại Tphcm ✅

Đây là các chủ đề cực tốt theo công ty chúng tôi nhưng tất cả nhờ vào vào sự chắt lọc của một người, do vậy hãy cho chúng tôi biết trường hợp có một số chủ đề bạn muốn mà công ty chúng tôi đã bỏ lỡ. Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm chủ đề trên một trình khởi chạy khác, đừng lo lắng, vì shop chúng tôi cũng đang liệt kê các chủ đề đến chúng. Cho tới lúc đó, hãy theo dõi và hưởng thụ các chủ thể Go Launcher độc đáo này.