T-ara đến việt nam

  -  

Poster của chương trình bao gồm in hình T-ara. Mặc dù nhiên, tới ngày sự khiếu nại diễn ra, ban tổ chức thông báo nhóm nhạc cần thiết tới vn vì yếu tố kỹ thuật.

Bạn đang xem: T-ara đến việt nam


Thông tin đội nhạc hàn quốc T-ara thuộc ca sĩ Ailee tham gia lịch trình diễn đàn hợp tác Việt - Hàn VIKO30 tại thành phố hồ chí minh (ngày 23/7) và hà nội thủ đô (24/7) vẫn là chủ đề được cộng đồng fan Kpop tại vn tranh luận mọi ngày qua. Vụ việc được đăng sở hữu trên nhiều fanpage của cộng đồng fan Kpop và tạo ra những căng thẳng trong fan hâm mộ.

Nhóm nhạc T-ara xin lỗi người mến mộ Việt Nam

Trước đó, nhiều fanpage của T-ara đăng tải tin tức bán vé của sự kiện với mức giá thành là 1-2,5 triệu đồng. Poster và cả vé của sự việc kiện đều có in hình T-ara lẫn Ailee. Ngày 19/7, ban tổ chức cũng đăng video clip Eunjung - thành viên nhóm T-ara - chứng thực sang nước ta và gởi lời chào tới fan hâm mộ.

Trong video, Eunjung cho biết: “T-ara sẽ tham gia công tác kỷ niệm 30 năm quan hệ tình dục Việt - Hàn có tên VIKO30. Shop chúng tôi rất mong đợi sự kiện này. Hứa gặp chúng ta vào ngày 24/7”.

Một bữa sau đó, người theo dõi và ban tổ chức triển khai nảy sinh tranh cãi tương quan đến vấn đề vé, tin tức sự kiện. Theo khán giả, vé không in số ghế. Thời hạn T-ara đến vn cũng mơ hồ. Sau đó, vị trí tổ chức sự kiện cùng hình ảnh trên poster của chương trình thường xuyên bị thay đổi khiến người mến mộ khó hiểu. Bọn họ đặt thắc mắc về cường độ uy tín và chuyên nghiệp của ban tổ chức triển khai sự kiện.

*

Poster tiếp thị chương trình bao gồm hình hình ảnh của nhóm nhạc T-ara.

Tới ngày 23/7, những fanpage của T-ara với Kpop hàng loạt đăng tin đội nhạc không tới nước ta biểu diễn như thông báo. Theo tin tức từ những fanpage, T-ara đã nhận lời màn biểu diễn tại sự kiện diễn ra tối 24/7 trên Hà Nội. Tuy nhiên, tới sát ngày sự kiện diễn ra, những thành viên vẫn chưa nhận ra hợp đồng pháp lý và định kỳ trình ví dụ từ ban tổ chức. Vày đó, bọn họ khá áp lực khi thấy ban tổ chức sử dụng hình hình ảnh T-ara để buôn bán vé mặc dù đôi bên chưa ký phối kết hợp đồng. Các fanpage đã buôn bán vé cũng thông tin hoàn trả tiền mang đến khán giả.

Lúc này người ngưỡng mộ tức giận, chỉ trích ban tổ chức triển khai VIKO30. Họ nhận định rằng T-ara với Ailee đã biết thành lợi dụng danh tiếng để ban tổ chức bán vé.

Ban tổ chức triển khai sự kiện phản hồi

Trao thay đổi với Zing, đại diện ban tổ chức khẳng định VIKO30 là sự việc kiện không buôn bán vé. Toàn bộ vé gia nhập sự kiện là vé mời. Tuy nhiên, ban tổ chức không thể kiểm soát được việc những người dân được mời bán vé. Đại diện ban tổ chức cho biết thêm VIKO30 là sự việc kiện chuyển phiên quanh vụ việc kinh tế. Đây bắt đầu là ngôn từ chính, trong khi tiết mục của T-ara và Ailee nằm ở buổi tối, nhằm mục đích kết lại sự kiện.

“Đây là việc kiện đáng nhớ giao hữu giữa vn - Hàn Quốc. Xúc tiến chi tiêu là vấn đề quan trọng đặc biệt trong sự kiện này. Lý do mọi fan không để vấn đề đầu tư lên hàng đầu thay vì chưng sự mở ra của những ca sĩ, đội nhạc. Phần màn biểu diễn là để hoàn thành buổi giao hữu thân hai nước. Đây không phải show diễn bán vé. Vị đó, cửa hàng chúng tôi không mong muốn câu lượt thích như mọi người nói”, thay mặt ban tổ chức khẳng định.

“Ailee khẳng định không sang nước ta nhưng thực tế cô ấy sẽ tới nước ta vào về tối 23/7. Cùng với T-ara, cửa hàng chúng tôi đã đặt vé để nhóm cất cánh vào 13h ngày 24/7. Mặc dù nhiên, việc họ gồm tới giỏi không, shop chúng tôi không thể vấn đáp chính xác", thay mặt đại diện chương trình nói thêm. Theo đại diện ban tổ chức, ê-kíp của Ailee tuyên bố nếu làm con gái ca sĩ không vui, cô sẽ không biểu diễn.

*

Các thành viên đội nhạc T-ara xin lỗi người theo dõi vì không thể tới việt nam như dự kiến.

Khi sự việc gây ồn ào trên mạng thôn hội, ông quang Huy - phó ban tổ chức sự kiện - giữ hộ thông cáo tới truyền thông. Mặc dù nhiên, vào thông báo, ông không nhắc tới trường đúng theo của thanh nữ ca sĩ Ailee.

Thay mặt ban tổ chức, ông quang đãng Huy mang đến biết: “Chúng tôi thông tin chương trình đã mời và sẵn sàng tiếp đón nhóm nhạc T-ara, được nhiều người Việt Nam yêu thích đến giao lưu, trình diễn tại sự kiện. Tuy nhiên, với nguyên nhân kỹ thuật và dịch rời nên nhóm nhạc T-ara không kịp đến việc kiện như dự kiến. Đây là sự việc cố ngoại trừ dự con kiến của ban tổ chức triển khai và đội nhạc T-ara”.

Xem thêm: Cài Driver Bluetooth Cho Win 10, Update Driver, Cách Tải Và Cập Nhật Driver Bluetooth Cho Win 10

Ông quang quẻ Huy tiếp tục: “Ban tổ chức triển khai xin lỗi người mến mộ về sự cầm cố này. Trải qua chúng tôi, đội nhạc T-ara cũng mong muốn được khán giả vẫn giành riêng cho họ tình yêu nồng ấm”.


Ca sĩ Việt thường xuyên bị chỉ trích vày MV làm phản cảm, đạo nhái

MV của Jack gây tranh cãi xung đột đạo nhái, trong khi sản phẩm của Đạt G bị chỉ trích vượt gợi cảm. Những bài xích hát trình làng thời gian qua làm việc Vpop chưa làm ưa chuộng khán giả.


Nam ca sĩ bị tố chửi bới, hành hung nhân viên

Jang Woo Hyuk bị tía thực tập sinh và nhân viên tố cáo việc chửi bới, hành hung họ. Anh là thành viên đội nhạc thần tượng ráng hệ thứ nhất H.O.T.

Xem thêm: Protocol Là Gì ? Và Nguyên Lý Truyền Thông Trên Internet Thực Tế


Tình hình cô gái ca sĩ 17 tuổi sau thời điểm bị xua khỏi team nhạc

Theo vị trí cao nhất Star News, một nguồn tin tiết lộ Kim Ga Ram không ra khỏi nhà sau khoản thời gian rời đội Le Sserafim. Người vợ ca sĩ yêu cầu trả giá bán vì hành động trong thừa khứ.