Sửa Lỗi Your Connection Is Not Private

  -  

Mục lục

Thông báo lỗi “Your Connection is Not Private” trên các trình coi xét khác nhauKhắc phục lỗi “Your Connection Is Not Private”

Trong quy trình sử dụng internet các bạn sẽ nhận được thông tin lỗi Your Connection is not Private. Đây là lỗi không thảng hoặc gặp, thường được cảnh báo trên Chrome của tương đối nhiều hệ điều hành khác nhau. Vậy hiểu ráng nào là lỗi Your Connection is not Private ? lý do và cách khắc phục lỗi này cố nào? bài viết sau đây chúng tôi sẽ khiến cho bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Bạn đang xem: Sửa lỗi your connection is not private

Lỗi “Your Connection Is Not Private” là gì?

Lỗi Your Connection is not Private là một thông tin từ trình duyệt bạn đang dùng cho thấy kết nối của người sử dụng đang không an toàn. Còn nếu như không sử dụng các ứng dụng chống virus tuyệt mã hóa thì máy của chúng ta có thể bị hacker tấn công bất kể khi nào.

Hầu hết các trang web, trình duyệt đầy đủ chạy kiểm tra những digital certificate download trên hệ thống để đảm bảo an toàn trang web đó đáp ứng được những tiêu chuẩn về quyền riêng biệt tư, an toàn. Lúc thấy gồm sự không ổn định với certificate thì thông báo sẽ tồn tại để phòng bạn truy cập vào trang web. Những certificate này có cách gọi khác là cơ sở hạ tầng khóa công khai minh bạch hay certificate nhận dang. Nó giúp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân như password, thông tin thành toán của bạn.

Xem thêm: Hình Ảnh Trai Đẹp Việt Nam Khoe Body Ý Tưởng, Top 10 Người Mẫu, Hotboy Nam Đẹp Nhất Việt Nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giải pháp 9: update phần mềm

Bạn có thể lựa chọn cách update phần mềm Chrome hoặc windows để giải quyết lỗi. Để update Chrome bạn làm như sau: Settings > Help > About Chrome > Update Chrome.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chia Sẻ Đường Truyền Internet Giữa 2 Máy Tính Kết Nối Lan

Giải pháp 10: tùy chỉnh lại thiết đặt về mang định

Hoặc hoàn toàn có thể khôi phục lại setup gốc của Chrome cùng kiểm xem còn lỗi không. Bạn thực hiện như sau: Settings > Advanced > lăn xuống & Reset

Giải pháp 11: xoá lịch sử dân tộc và dữ liệu duyệt web

Một biện pháp khác bạn cũng có thể áp dụng là xóa lịch sử dân tộc duyệt web và những dữ liệu bên trên trình thông qua đi. Giải pháp này đã giúp thải trừ các bệnh chỉ ô nhiễm được cài đặt bởi mọi web xấu. Bạn làm theo hướng dẫn sau:

Trên đây là một số phương pháp khắc phục lỗi Your Connection is not Private dễ dàng và đơn giản và thông dụng nhất. Mong muốn thông tin trong bài xích sẽ bổ ích với bạn.